LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG - THIẾT KẾ APP NỀN TẢNG IOS - ANDROID

Đơn Giản - Vận Hành Tự Động - Chuẩn hoá quy trình bán hàng 1 chạm

Ưu điểm khi Lập Trình Ứng Dụng Di Động

Tính cá nhân hoá chuyên sâu

Ứng dụng trên di động giúp cá nhân hoá người dùng chuyên sâu. Gần giống như phục vụ cho khách hàng riêng của bạn.

Tăng tính trải nghiệm

Trải nghiệm trên di động đã nhanh hơn bao giờ hết khi chỉ cần 1 chạm đã tiếp cận được toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của bạn trên màn hình.

An toàn và bảo mật cao

Ứng dụng của bạn phải trải qua kiểm duyệt gắt gao và được phê duyệt bởi Google Store hay Apple Store. Nên hoàn toàn an toàn và bảo mật cao.

Quảng bá thương hiệu

Ứng dụng di động là một sản phẩm cao cấp dành riêng cho thương hiệu của bạn mà không phải đối thủ nào muốn sở hữu cũng có được.

Chăm sóc khách hàng

Giúp chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, lắng nghe, và hỗ trợ ngay khi có thông báo mới. Là trung tâm chăm sóc của bạn.

Quảng cáo hiệu quả

Khi triển khai chương trình sale hay có deal khuyến mãi, ứng dụng ngay lập tức thông báo đến người dùng trên hệ thống được biết.

Các dự án đã thực hiện

Quy Trình Thực Hiện

Tại A Website, chúng tôi hiểu rõ tất cả mong muốn của khách hàng, và hơn tất cả với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, đến với A Website, một trang website chính là hành trình hoàn hảo

Phân tích yêu cầu

1

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để hiểu rõ mục đích viết ứng dụng, tư vấn và phân tích các yêu cầu thiết yếu để cung cấp cho khách hàng khối lượng công việc, thời gian, tiến độ thực hiện

Báo giá dự toán

2

Sau khi có các yêu cầu cụ thể cho ứng dụng A Website sẽ xây dựng báo giá dự toán tổng thể các chi phí sau đó báo giá cho khách hàng, nếu báo giá phù hợp sẽ tiến đến đặt cọc 10% dự toán để A Website xây dựng lộ trình ứng dụng chi […]

Ký kết hợp đồng

3

Sau khi cọc 10% Dự toán, A Website cung cấp bảng chức năng chi tiết, quy trình thiết kế, khối lượng công việc và thời gian làm việc cụ thể, 2 bên thống nhất và A Website thu thêm 40% giá trị hợp đồng để tiến hành thiết kế UI UX

Thiết kế UI/UX

4

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp A Website sẽ tiến hành thiết kế tất cả các giao diện các màn hình có trên ứng dụng (UI Design) Và thiết kế trải nghiệm người dùng (UX Design) bằng Prototype khách có thể hình dung hoạt động của ứng dụng

Lập trình ứng dụng

5

Các kỹ thuật lập trình sẽ viết mã cho ứng dụng, trước khi chính thức phát hành trên Appstore, Google Store, sẽ có bản test chạy thử hoạt động của ứng dụng.

Bàn giao, nghiệm thu

6

Sau khi ứng dụng của bạn được xuất bản trên Appstore và Google Store, A Website sẽ bàn giao công nghệ, mã nguồn, hướng dẫn sử dụng ứng dụng. Trong quá trình sử dụng tất nhiên sẽ rất cần đến dịch vụ quảng cáo ứng dụng, đừng lo vì A Website sẽ giúp ứng dụng của bạn tiến vào TOP 10 bảng xếp hạng

A-Webste Các tiêu chuẩn cung cấp

Ruby on Rails

Là ngôn ngữ được chúng tôi sử dụng để xây dựng các ứng dụng trong hơn 10 năm nay, sự tiện lợi của Ruby on Rails góp phần hoàn thiện các ứng dụng một cách hoàn hảo nhất.

React.js

Với React.js chúng tôi tập trung vào trải nghiệm người dùng tốt hơn. Với ưu điểm là tốc độ cực kỳ nhanh và tính tái sử dụng cao. React.js luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Next.js

Với Next.js bạn có thể lên ý tưởng thiết kế bất kỳ ứng dụng nào dù là khó nhất. Thời gian xây dựng và tốc độ tải cực nhanh là ưu điểm của Next.js và là tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

React Native

React Native là nền tảng duy nhất đáp ứng 1 lúc 2 ứng dụng iOS và Android đồng thời cùng 1 lúc. Đáp ứng tiêu chuẩn 2 in 1, nên việc tái sử dụng và lập trình nhanh cực kỳ tối ưu.

Báo giá lập trình App - Ứng dụng di động

Website thiết kế theo yêu cầu với chi phí thiết kế 1 lần sử dụng trọn đời, đồng hành cùng A-Website chúng tôi luôn có những gì tốt nhất danh cho khách hàng của mình!!

App Giao Đồ Ăn

Đăng ký / Đăng nhập

Quản lý và xác minh Profile

Thực đơn đồ ăn

Tài xế giao hàng

Đánh giá của khách hàng

Tùy chọn thanh toán

Gọi và Nhắn tin trong app

Thiết kế ứng dụng hấp dẫn

Giao diện thân thiện

Giao tiếp hiệu quả, chính xác

Giao đồ ăn kịp thời

Nhận báo giá
App Gọi Xe

Đăng ký / Đăng nhập

Đặt xe và chọn điểm đón

Dự toán cước phí

Chọn từ dịch vụ có sẵn

Thanh toán đa phương thức

Trung tâm thông báo

Tìm kiếm, Lọc địa chỉ

Đánh giá và xếp hạng

Đa ngôn ngữ

Ưu đãi và giảm giá

Liên hệ tài xế

Nhận báo giá
App Bất Động Sản

Đăng ký / Đăng nhập

Tìm kiếm nhanh và bộ lọc nâng cao

3D View

Đặt dịch vụ nhanh

Lưu danh sách yêu thích

Điều hướng vị trí

Tích hợp bản đồ

Thông tin bất động sản

Trung tâm thông báo

Gọi điện / Nhắn tin

Gợi ý phù hợp

Xếp hạng và đánh giá

Nhận báo giá
App Điện Hoa

Đăng ký / Đăng nhập

Giao diện chọn hoa

Tìm kiếm nhanh và bộ lọc nâng cao