Chính sách và quy định chung

Tổng quan về Công Ty TNHH Alpha Website

Xin vui lòng đọc kỹ về chính sách và quy định chung của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty TNHH Alpha Website (A Website)

 

1. Quyền và trách nhiệm của người cung cấp dịch vụ:    

 - Cung cấp đúng dịch vụ, đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng chất lượng mà khách hàng đã lựa chọn 

- Có trách nhiệm tư vấn các tính năng kỹ thuật, báo giá mà khách hàng yêu cầu.

 - Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: Nhu cầu sử dụng, điều kiện sử dụng, các tính năng, mục đích, và hướng sử dụng phần mềm, dịch vụ tại A Website

 - Có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo hành và bảo trì sau khi đăng ký dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại A Website.

 - Cam kết dịch vụ đúng chất lượng, đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng, được kiểm tra và sử dụng thử qua liên kết nội bộ của A Website, đến khi hài lòng A Website sẽ tiến hành bàn giao dịch vụ cho khách hàng. 

 - A Website có hợp đồng ký kết giữa bên cung cấp dịch vụ và bên khách hàng, các điều khoản các bên trên hợp đồng là sự đồng ý ký kết chấp nhận điều khoản trên từng hợp đồng dịch vụ.

 

2. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ:         

 - Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu sử dụng, điều kiện sử dụng, các tính năng, mục đích, và hướng sử dụng phần mềm, dịch vụ tại A Website.

 - Người sử dụng dịch vụ có quyền yêu cầu người cung cấp dịch vụ cung cấp đầy đủ các thông tin đầy đủ, cần thiết về dịch vụ đã đăng ký để sử dụng hoặc phục vụ mục đích của người sử dụng dịch vụ.

 - Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và tự nguyện.        

 - Cung cấp đầy đủ mọi thông tin như tên Công ty, địa chỉ số điện thoại, email, mã số thuế khi người cung cấp dịch vụ yêu cầu để phục vụ cho việc xuất hoá đơn, chứng từ liên quan đến việc đăng ký sử dụng dịch vụ.

 - Thanh toán cho A Website đầy đủ theo điều khoản thanh toán có trên hợp đồng khi đăng ký dịch vụ.

 

3. Qui trình thực hiện.

Quy trình thực hiện khi mua và bán thực hiện 6 bước sau

- Bước 1: Sau khi tìm hiểu dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ với website: https://awebsite.vn/; Sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ để hỗ trợ quý khách.

 - Bước 2: Nhân viên tư vấn của A Website sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.                              

- Bước 3: Thanh toán theo điều khoản thanh toán có trên hợp đồng khi đăng ký dịch vụ.

 - Bước 4 : Sau thời gian thực hiện hợp đồng, A Website tiến hành bàn giao, nghiệm thu dịch vụ cho khách hàng. Có trách nhiệm hướng dẫn sử dụng, và hỗ trợ khách hàng bảo trì dịch vụ trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại A Website.

 - Bước 5 : Hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ.                                                         

 - Bước 6 : A Website có trách nhiệm bảo hành, bảo trì dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, chăm sóc khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ .Công ty TNHH ALPHA WEBSITE  cam kết những qui định trên là đúng như cam kết.