Lập trình Blockchain

Lập trình Blockchain

Xây dựng các ứng dụng blockchain mạnh mẽ, an toàn và bền vững với công ty phát triển blockchain tốt nhất trong ngành. Nếu doanh nghiệp của bạn cần chuyển đổi với công nghệ blockchain, Alpha Website có thể thực hiện điều đó một cách hiệu quả.

View Portfolio
Đăng ký nhận tư vấn cùng Awebsite

Kết quả của 3 + 6 là?

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn bằng giải pháp phát triển Blockchain

Awebsite là công ty phát triển Blockchain hàng đầu được trang bị một đội ngũ ưu tú gồm các nhà phát triển Blockchain có kinh nghiệm cao, những người có kỹ năng xuất sắc trong công nghệ này. Chúng tôi hỗ trợ các thương hiệu vừa, nhỏ và hạng A có được các mạng phi tập trung tốt nhất được xây dựng trên Blockchain. Awebsite thành thạo trong việc sử dụng các công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất để tạo ra một ứng dụng di động và web phi tập trung có tính bảo mật cao và hoạt động hiệu quả với sự phát triển của blockchain. Là một công ty phát triển Blockchain lâu đời, Awebsite đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới về việc cung cấp các ứng dụng kinh doanh dựa trên blockchain cao cấp cho các ngành công nghiệp khác nhau. Các dịch vụ phát triển Blockchain của chúng tôi đã giới thiệu mức độ hiệu quả, minh bạch và tự động hóa cao nhất vào các hoạt động kinh doanh. Các nhà phát triển blockchain của chúng tôi có kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai các công nghệ blockchain như Solidity, Ethereum, Hyperledger, v.v. để xây dựng ứng dụng dựa trên blockchain chính thức. Từ việc phát triển các ứng dụng phi tập trung đến các hợp đồng thông minh, chúng tôi là chuyên gia trong việc xây dựng một ứng dụng thực sự mạnh mẽ và an toàn được bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi mối đe dọa bảo mật. Các kỹ sư và lập trình viên của chúng tôi sử dụng các công cụ và khuôn khổ hiện đại trong phát triển blockchain để tạo ra các ứng dụng di động và web đáp ứng và hấp dẫn. Và cách tiếp cận này đã cho phép chúng tôi trao quyền cho nhiều khách hàng toàn cầu cải thiện và mở rộng bối cảnh kinh doanh hiện tại của họ trong thế giới blockchain.

Ưu điểm của website

Block: Điều này triệu tập nhóm đã băm và dữ liệu được mã hóa cho các giao dịch hợp lệ. Ngày nay, nhiều khối được sử dụng bởi các thương hiệu khác nhau, nơi các khối này được liên kết với nhau bằng cách sử dụng liên kết băm. Do đó, mọi khối được kết nối với khối trước đó và tạo thành một chuỗi.

Chain: It offers you the ability to secure and store the data on numerous hardware simultaneously.

Lập trình Blockchain
Tại sao nên chọn lập trình cùng Awebsite
Đáng tin cậy

Đáng tin cậy

Cấu trúc của Blockchain rất mạnh mẽ. Nó giúp hệ thống an toàn trước mọi sự cố hoặc sập. Các máy chủ của Blockchain và phần cứng có tính chất ngăn chặn các nỗ lực thay đổi dữ liệu.

Sự đơn giản

Sự đơn giản

Blockchain có lợi thế tiếp cận đơn giản, tiết kiệm chi phí để phát triển ứng dụng di động. Công nghệ này hỗ trợ việc xây dựng ứng dụng di động có nhiều tính năng với mức giá thấp hơn.

Vĩnh viễn

Vĩnh viễn

Blockchain đang phát triển nhanh hơn trên thị trường với các loại tiền điện tử phổ biến như LiteCoin và Bitcoin. Nghĩa là bạn đang chọn một công nghệ sẽ có những cải tiến và cập nhật đáng kể.

Cập nhật

Cập nhật

Blockchain đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể phát triển các ứng dụng di động để giải quyết tất cả các yêu cầu trong tương lai.

Minh bạch

Minh bạch

Blockchain ghi lại mọi giao dịch, loại trừ khả năng có bất kỳ giao dịch gian lận nào. Blockchain không bị giới hạn và có thể quản lý nhiều người dùng theo cách mở rộng.

Bảo mật

Bảo mật

Awebsite xây dựng bộ lưu trữ dữ liệu phi tập trung mang lại khả năng kiểm soát truy cập và bảo mật tuyệt vời để tích hợp dữ liệu từ các nguồn biến thể và ngăn chặn truy cập trái phép.

Các mô hình web lập trình phổ biến
Đi sâu vào các ngành công nghiệp đa dạng mà chúng tôi đã phục vụ cho đến nay. Chúng tôi đang đứng trên bờ vực mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của mình cho các ngành dọc kinh doanh đa dạng bao gồm:
Ngành Giáo Dục

Ngành Giáo Dục

Ngành Du Lịch

Ngành Du Lịch

Nhà Hàng & Khách Sạn

Nhà Hàng & Khách Sạn

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Ngành Giải Trí

Ngành Giải Trí

Thương Mại Điện Tử

Thương Mại Điện Tử

Ngành Dịch Vụ

Ngành Dịch Vụ

Ngành Bán Lẻ

Ngành Bán Lẻ

Đặt câu hỏi

Tìm ra những thắc mắc về dịch vụ thiết kế website ở đây

  • Thiết kế một ứng dụng di động mất thời gian bao lâu?

    Thời gian cần thiết để xây dựng ứng dụng của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào các tính năng của ứng dụng và thiết kế tổng thể. Hãy ghi nhớ các tính năng cốt lõi, có thể mất khoảng 800 đến 1.200 giờ.
Cảm nhận khách hàng
Sự tin tưởng của khách hàng và đồng hành của khách hàng là cơ sở vững chắc để dịch vụ thiết kế của A-Website được vững bền và hoạt động chuyên nghiệp hơn

Good services

I have been using services of A Website for 5 years. I can only say that I am extremely satisfied, highly recommend.

Good services

Mr. Trung Son

www.ibivn.com

Thiết kế hoàn hảo

Rất hài lòng vì thiết kế của A Website, đặc biệt thích đó chính là thiết kế chi tiết từ ngoài vào trong hiện đại và đúng ý mình.

Thiết kế hoàn hảo

Ms. Linh

www.angelango.vn

Lập trình viên tài năng

Các tính năng đòi hỏi độ khó và phức tạp cao A Website đều làm rất tỉ mỉ và chính xác cao một cách hoàn hảo.

Lập trình viên tài năng

Ms. Diem

www.oritshome.vn

Tận tâm

Làm việc tận tâm, chuyên nghiệp! Tư vấn nhiệt tình, take care khách kỹ lưỡng. Highly recommend.

Tận tâm

Ms. Hana Nguyen

www.lmhagarwood.com

Giá hợp lý

Đối với một đơn vị thiết kế theo yêu cầu thì giá thành tại A Website cực kỳ cạnh tranh. Sau khi làm ở đây 2 Website thì quyết định gắn bó với A Website luôn.

Giá hợp lý

Ms. Khánh Linh

www.jamesvietnam.com

Kinh nghiệm lập trình

Lập trình viên của A Website rất kinh nghiệm đối với dự án rất khó và phức tạp A Website đều đáp ứng được hoàn hảo.

Kinh nghiệm lập trình

Mr. Phu

www.klvland.io

Chất lượng 5 sao

Đã thiết kế hơn 10 Website tại A Website, Các trang web chạy ổn định và mượt mà, đội ngũ nhiệt tình và kiên nhẫn.

Chất lượng 5 sao

Mr. Hùng Vũ

www.indian-evisa.org

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ tận tâm bất kể ngày lẫn đêm.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Trương Trí

www.donghotanthai.com