Giới thiệu

#Ý nghĩa A Website

A Website (Alpha Website)
Alpha (viết hoa Α, viết thường α, tiếng Hy Lạp: Αλφα)  chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp. Trong hệ thống chữ số Hy Lạp, nó mang giá trị số 1, vị trí dẫn đầu.

Trong ý nghĩa Alpha Website cũng chứa đựng ý nghĩa tương tự, đến với dịch vụ của A Website hay Alpha Website, dịch vụ chúng tôi luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất dành cho khách hàng của mình. Dịch vụ hạng A, được chăm sóc, được phụ vụ, và tư vấn thuộc hạng A. Đó là những gì A Website có thể đem lại cho khách hàng.

#Phương châm phục vụ

# Alpha
Đến với A Website, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn hạng A, bởi con người hạng A, Dịch vụ hạng A. Đem đến cho quý khách trọn gói dịch vụ còn hơn cả những gì mong đợi.

#Amazing
Từ những dịch vụ tuyệt vời, A Website sẽ đưa khách hàng đi hết từ ngạc nhiên này đến các ngạc nhiên khác, vì sự sáng tạo trong thiết kế, sáng tạo trong quy trình, sáng tạo trong phong cách làm việc nhưng vẫn đem đến những gì hoàn hảo nhất.

#Affordable
A Website không hướng đến sự giàu có, thịnh vượng của khách hàng mà hướng đến sự phục vụ khách hàng, nên đánh đổi với chất lượng đó chính là giá cả, tại A Website không có giá cả rẻ, chỉ có giá cả phù hợp với nhu cầu về dịch vụ của khách hàng.

#We Are

A Website Family
Hơn 10 năm là con số không quá dài cũng không quá ngắn hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và xuất bản phần mềm. Từ những con người đam mê công nghệ và nhiệt huyết, học hỏi. A Website vươn lên trở thành một nhà thiết kế các sản phẩm liên quan đến phần mềm, giúp khách hàng cập nhật những công nghệ mới nhất giúp cho việc kinh doanh trên mạng internet, trước giờ vốn dĩ chỉ được dùng cho một bộ phận chuyên có hiểu biết thì nay. A Website cung cấp một dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến marketing. Giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đi xa hơn, rộng hơn trên toàn cầu.

Kỹ Thuật

Tin Nhắn

Zalo Chat

Kinh Doanh