Tuyển dụng

A WEBSITE CAREER

A Website không chỉ mang tới những cơ hội nghề nghiệp ổn định mà còn chú trọng việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin phát triển tiềm năng, khám phá năng lực bản thân, tự tin vững bước vào tương lai.

Phát triển sự nghiệp cùng A Website

Văn Hoá Công Ty

01. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

01. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Tất cả nhân viên thỏa sức sáng tạo và cống hiến. Đối xử tôn trọng, công bằng, tạo cơ hội tốt nhất cho nhân viên phát triển năng lực bản thân. Xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn, cởi mở.

02. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

02. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại A Website, chúng tôi luôn không chỉ mang tới những cơ hội nghề nghiệp ổn định, mà còn chú trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin phát triển tiềm năng, khám phá năng lực bản thân và tự tin vững bước vào tương lai.

03. Chính sách nhân sự

03. Chính sách nhân sự

Tại A Website, với các quy định, quy tắc về tuyển dụng, khen thưởng, đề bạt, kỷ luật, quy trình làm việc,… đều minh bạch, rõ ràng và đảm bảo tính công bằng, với chính sách và đãi ngộ tốt.

04. Chính sách đãi ngộ

04. Chính sách đãi ngộ

Chính sách đãi ngộ nhân viên có tính đãi ngộ cao trong ngành, cam kết thỏa đáng với năng lực, kinh nghiệm và hiệu suất trong công việc của người lao động. Ngoài phần thu nhập mỗi tháng, A Website còn có chính sách thu nhập thêm cho các gói gia hạn dịch vụ.

Tuyển dụng tại A Website

STT

Vị trí tuyển dụng

Hình thức làm việc

Mức lương

Số lượng

Ngày hết hạn

1

Vị trí TTS Tư Vấn Giải Pháp Digital Marketing

Toàn Thời Gian

LCB 3TR + HH dự án

10

30/06/2023

2

Vị trí NV Tư Vấn Giải Pháp Digital Marketing

Toàn Thời Gian

LCB 5TR + HH dự án

10

30/06/2024

3

Vị trí Hành Chính Nhân Sự

Toàn Thời Gian

Từ 8 triệu

1

30/04/2024