Ứng dụng Blockchain trong ngành luật

Nội dung bài viết

  0%

  Ứng dụng Blockchain trong ngành luật

  Blockchain giúp cho ngành công nghiệp liên quan đến pháp lý như ngành luật sư duy trì chuỗi hành trình chính xác và các hoạt động hợp pháp khác bằng cách cho phép họ lưu trữ và xác thực hồ sơ giao dịch. Từ hồ sơ tài sản đến hồ sơ toà án, chuyển tiền giao dịch liên quan đến hợp đồng, có thể có rất nhiều hoạt động dựa trên sổ cái trong ngành pháp lý.

  Khám phá các trường hợp sử dụng, các bước phát triển và nhóm công nghệ cần thiết để hiểu cách bạn có thể tận dụng công nghệ chuỗi khối để chuyển đổi hoạt động pháp lý của mình theo cách nâng cao và hiệu quả. 

  Các trường hợp sử dụng Blockchain trong ngành pháp lý

  Công nghệ Blockchain có thể cải thiện các khía cạnh khác nhau của ngành pháp lý bằng cách tăng cường bảo mật, minh bạch và hiệu quả. Các trường hợp sử dụng blockchain trong lĩnh vực pháp lý có thể kể đến như sau:

  Hợp đồng thông minh (Smart contracts)

  Là một chương trình lập trình máy tính giúp tự thực hiện mang lại sự minh bạch, bất biến và hiệu quả trong khuôn khổ pháp luật.

  Khi ngày càng có nhiều ngành công nghiệp tích hợp hợp đồng thông minh vào hoạt động của mình, các luật sư nên tự tìm hiểu về hoạt động của các hợp đồng dựa trên blockchain này. Ngoài ra, luật sư phải học cách kết hợp hợp đồng thông minh và hợp đồng truyền thống trong một tài liệu mang tính ràng buộc về mặt pháp lý.

  Một công ty luật có thể tự động hóa hoặc thậm chí loại bỏ quy trình ký quỹ bằng cách triển khai hợp đồng blockchain để chuyển tiền cho các bên thích hợp sau khi các nghĩa vụ theo thỏa thuận được thực hiện. Nếu một bên không thực hiện, hợp đồng thông minh có thể trả lại tiền cho bên kia.

  Ngoài ra, hợp đồng thông minh và công nghệ chuỗi khối cho phép các công ty ghi lại dữ liệu một cách an toàn, chẳng hạn như thông tin khách hàng, hồ sơ vụ án và lịch sử giao dịch.

  Hơn nữa, hợp đồng thông minh tăng cường bảo vệ thông tin nhạy cảm của khách hàng bằng cách lưu giữ những hồ sơ này một cách minh bạch, bất biến và an toàn.

  Sở hữu trí tuệ (Intellectual Property)

  Blockchain giúp các công ty luật thiết lập tính xác thực của quyền sở hữu, chống hàng giả, cấp phép tài sản thông qua hợp đồng thông minh và đăng ký nhãn hiệu hiệu quả bằng cách tạo ra dữ liệu không thể thay đổi.

  Công nghệ phi tập trung có thể đóng vai trò là cơ quan đăng ký sở hữu trí tuệ cung cấp cho người dùng chứng chỉ kỹ thuật số an toàn, xác minh tính chất công việc và thời gian khởi tạo.

  Bằng cách đăng ký tài sản trí tuệ mới được tạo, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, bản nhạc hoặc thiết kế, trên sổ đăng ký dựa trên blockchain, chủ sở hữu có thể thiết lập quyền sở hữu vĩnh viễn đối với bản quyền của tác phẩm.

  Hơn nữa, việc đăng ký sở hữu trí tuệ mới, cập nhật hồ sơ và chuyển quyền sở hữu một cách an toàn bất cứ lúc nào sẽ dễ dàng hơn bằng cách thay thế hệ thống đăng ký tập trung truyền thống bằng hệ thống phi tập trung.

  Các bằng chứng 

  Công nghệ Blockchain cung cấp cho luật sư, tòa án và các bên khác quyền truy cập vào thông tin có thể kiểm chứng, chống giả mạo về bằng chứng tống đạt.

  Hồ sơ thường có thể bao gồm các bản ghi hình ảnh của các giấy tờ được phục vụ và cách chúng được gửi bằng cách cung cấp cho họ một ID blockchain duy nhất mà bất kỳ ai có quyền truy cập vào nền tảng blockchain đều có thể truy cập.

  Các phương pháp chứng minh dịch vụ truyền thống có thể tốn thời gian, tốn kém và dễ xảy ra tranh chấp khi cần có một phương pháp an toàn và có thể xác minh hơn để theo dõi việc giao và nhận tài liệu pháp lý.

  Việc triển khai hệ thống bằng chứng dịch vụ dựa trên blockchain để ghi lại có thể đơn giản hóa việc xác minh dịch vụ các tài liệu pháp lý bằng cách mang lại sự minh bạch, bảo mật, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phạm vi tiếp cận toàn cầu cho hệ thống pháp lý.

  Hồ sơ công ty

  Công nghệ chuỗi khối có thể cải thiện đáng kể quy trình nộp hồ sơ của công ty bằng cách tăng tính minh bạch, bảo mật và hiệu quả trên nền tảng chuỗi khối.

  Hồ sơ phi tập trung giúp mọi tài liệu và giao dịch của công ty có thể được ghi lại để có một hồ sơ bất biến về tất cả các hoạt động của công ty.

  Các chính phủ thậm chí có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các nền tảng blockchain để các công ty gửi tài liệu và đăng ký của công ty, cho phép các doanh nghiệp có hồ sơ vĩnh viễn, bất biến và minh bạch về mọi thay đổi.

  Tuy nhiên, để tư vấn cho khách hàng về hậu cần, lợi ích và rủi ro của việc lưu trữ hồ sơ công ty thông qua blockchain, luật sư của công ty có thể cần tìm hiểu về công nghệ blockchain.

  Tranh tụng và giải quyết

  Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty luật có thể hợp lý hóa và nâng cao các khía cạnh khác nhau của quy trình kiện tụng và giải quyết trong ngành pháp lý.

  Tranh tụng là giải quyết tranh chấp hoặc xung đột pháp lý bằng cách tuân theo các thủ tục như nguyên đơn và bị đơn, thủ tục tố tụng tại tòa án và Giải quyết.

  Mặt khác, giải quyết là việc giải quyết tranh chấp pháp lý bên ngoài phòng xử án, nơi các bên liên quan thương lượng một thỏa thuận, thường là với sự hỗ trợ của luật sư hoặc hòa giải viên.

  Tuy nhiên, quy trình kiện tụng và giải quyết truyền thống thường kéo dài, tốn kém và dễ xảy ra tranh chấp trong ngành pháp lý. Việc triển khai một hệ thống dựa trên blockchain để quản lý các vụ kiện tụng và tự động hóa các quy trình giải quyết có thể làm tăng tính minh bạch, bảo mật và hiệu quả.

  Để đảm bảo áp dụng thành công và tuân thủ các khung pháp lý hiện hành, điều cần thiết là phải có sự hợp tác thành công giữa các chuyên gia pháp lý, cơ quan quản lý và chuyên gia công nghệ.

  Chuỗi khối

  Chuỗi hành trình chi tiết về việc thu thập, vận chuyển, lưu trữ và xử lý bằng chứng điện tử. Tuy nhiên, việc lưu trữ bằng chứng điện tử trong cơ sở dữ liệu tập trung làm tăng mối lo ngại về bảo mật.

  Điều này có thể được giải quyết bằng cách cho phép các bản ghi mật mã được đánh dấu thời gian bằng cách đưa khả năng truy xuất nguồn gốc vào hệ thống bằng công nghệ blockchain, vì việc xác định thông tin quan trọng cho các cơ quan pháp lý sẽ dễ dàng hơn với chuỗi hành trình phi tập trung.

  Trọng tài dựa trên nền tảng Blockchain

  Trọng tài là phương thức phổ biến của các doanh nghiệp để giải quyết tranh chấp bằng cách cho phép các bên lựa chọn các thẩm phán có chuyên môn trong lĩnh vực của mình để xác định rõ các quy tắc, trọng tài và thủ tục giải quyết tranh chấp.

  Với sự trợ giúp của hợp đồng thông minh, nhiều khía cạnh của quy trình trọng tài, chẳng hạn như bằng chứng tài liệu, chuyển thư từ và trao giải thưởng, có thể được tự động hóa.

  Thủ tục tố tụng trọng tài có thể được tiến hành bằng cách sử dụng nền tảng dựa trên blockchain nhằm cung cấp sự minh bạch cho tất cả các bên liên quan. Mỗi hành động và giao tiếp có thể được ghi lại trên blockchain. Việc theo dõi tiến trình phân xử trọng tài trong thời gian thực bằng cách sử dụng nền tảng dựa trên blockchain dễ dàng hơn vì nó mang lại sự minh bạch cho tất cả các bên liên quan.

  Tuy nhiên, trọng tài cần được thực hiện một cách cẩn thận bằng cách xem xét các yếu tố pháp lý và quy định cũng như nhu cầu cụ thể của các bên liên quan đến quá trình trọng tài.

  Chấp nhận phí pháp lý bằng tiền điện tử

  Một số công ty luật đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, tiền điện tử có thể lưu trữ giá trị và giống như các dạng tài sản có giá trị hơn như chứng chỉ cổ phiếu, vàng, tác phẩm nghệ thuật và các tài sản khác.

  Do đó, các công ty pháp lý nên coi tiền điện tử là tài sản có giá trị hơn là tiền, vì nó không thể được lưu trữ tại một ngân hàng thông thường.

  Cần phải có ví dành cho các loại tiền điện tử mà bạn dự định chấp nhận, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum, để xử lý các giao dịch tiền điện tử trong công ty luật của bạn. Ngoài ra, hãy cân nhắc việc sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử để chuyển đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào nhận được thành tiền pháp định, cho phép bạn chuyển đổi tài sản của mình thành tiền tệ truyền thống.

  Việc chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định sẽ cho phép bạn gửi tiền vào tài khoản doanh nghiệp của mình cho các khoản thanh toán bạn nhận được bằng tiền điện tử.

  Ví dụ về các doanh nghiệp dựa trên Blockchain trong ngành pháp lý

  Có nhiều doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp mới nổi cam kết cung cấp các dịch vụ blockchain đặc biệt trong ngành pháp lý. Dưới đây là danh sách các công ty cung cấp giải pháp pháp lý trong không gian blockchain/tiền điện tử bạn có thể tham khảo:

  WordProof & Trusted Web

  Một công ty có trụ sở tại Hà Lan sử dụng công nghệ chuỗi khối để bảo vệ bản quyền và cho phép người sáng tạo đánh dấu thời gian bài đăng của họ trên WordPress. Đây là bằng chứng cho thấy người sáng tạo sở hữu nội dung của họ trên WordPress.

  Công ty cũng cung cấp chức năng “Cỗ máy thời gian”, cho phép người dùng xem toàn bộ lịch sử của tất cả các sửa đổi và thay đổi đã xảy ra đối với các phần nội dung cụ thể.

   

  BrainBase

  Có trụ sở tại Los Angeles, BrainBase cung cấp công cụ quản lý cấp phép để cho phép các công ty đưa ra các sản phẩm được cấp phép.

  Điều này cho phép các công ty của họ tiếp thị nhanh hơn với các công cụ cộng tác mạnh mẽ, công cụ báo cáo bán hàng và tiền bản quyền, quản lý hợp đồng thông minh và quản lý tài sản kỹ thuật số an toàn.

  Ngoài ra, các công ty có thể theo dõi các số liệu cần thiết như hiệu suất bán hàng và tính sẵn có của quyền bằng các công cụ do BrainBase cung cấp.

   

  Legal Nodes

  Một nền tảng trực tuyến giúp các công ty khởi nghiệp công nghệ ở giai đoạn đầu giải quyết các thách thức pháp lý của họ bằng cách làm cho quy trình pháp lý trở nên hợp lý hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

  Công ty cung cấp “Giám đốc pháp lý”, một chuyên gia từ mạng lưới luật sư am hiểu công nghệ toàn cầu để các công ty khởi nghiệp thực hiện các nhiệm vụ pháp lý của họ.

   

  DLA Piper Group

  Một nhóm blockchain toàn cầu, cung cấp hướng dẫn giao dịch và quy định chiến lược cho các công ty đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  Với kinh nghiệm tập thể của các luật sư từ doanh nghiệp, chứng khoán, thuế, sở hữu trí tuệ, quy định và các hoạt động khác, DLA Piper Group giúp các doanh nghiệp điều hướng và đơn giản hóa bối cảnh pháp lý của họ.

  Công ty cũng đưa ra lời khuyên chiến lược để giải quyết nhu cầu kinh doanh và triển khai các giải pháp công nghệ blockchain.

   

  Agrello Foundation

  Agrello là một công ty khởi nghiệp phát triển blockchain tập trung vào việc tạo ra các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số và hợp đồng thông minh cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau.

  Công ty được thành lập bởi một nhóm luật sư người Estonia với mục đích tạo ra các hợp đồng kỹ thuật số sẽ thay đổi cách mọi người tương tác và giao tiếp với các cơ quan pháp luật.

  Agrello cung cấp nhiều giải pháp dựa trên blockchain cho các doanh nghiệp như tạo hợp đồng thông minh, xác minh danh tính kỹ thuật số, tự động hóa tài liệu pháp lý, v.v. Công ty cũng đặt mục tiêu cách mạng hóa ngành pháp lý bằng cách cung cấp các công cụ và công nghệ để nâng cao tính minh bạch, bảo mật và hiệu quả trong các quy trình pháp lý .

  Nhận tư vấn

  Blockchain có thể cách mạng hóa ngành pháp lý bằng cách tăng hiệu quả, tính minh bạch và bảo mật, đồng thời mang lại lợi ích về mặt quản lý tài liệu, tự động hóa và lưu trữ hồ sơ. Điều này làm cho blockchain trở thành một công cụ đầy hứa hẹn cho các luật sư đang tìm cách phục vụ khách hàng của họ tốt hơn và giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

  Tuy nhiên, các rào cản pháp lý, vấn đề về khả năng mở rộng cũng như giáo dục và đào tạo giữa các chuyên gia pháp lý là một số thách thức cần vượt qua.

  Bằng cách làm việc với đội ngũ chuyên gia phát triển blockchain có kinh nghiệm trong ngành pháp lý, những thách thức này có thể sẽ được giải quyết. Nhóm phát triển có thể giúp bạn xác định và phát triển các giải pháp blockchain phù hợp cho hoạt động kinh doanh hợp pháp của bạn.

  Bạn có thể liên hệ với A Website của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc phát triển blockchain cho lĩnh vực pháp lý. Với các giải pháp blockchain tiên tiến, chúng tôi cam kết nâng cao và thay đổi cách bạn cung cấp các dịch vụ pháp lý.

  A Website sẽ hợp tác chặt chẽ với để mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường hợp pháp bằng cách xác định và phát triển các giải pháp blockchain lý tưởng phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

  A Website - Chuyên thiết kế Website, App và Quảng Cáo Số

  Địa chỉ hoá đơn: Số 68/19 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. HCM

  Trụ sở: Số 745/292 Quang Trung Phường 12, Quận Gò Vấp. TP. HCM

  VPĐD: L18-11-13 Vincom Center Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

  Email: info@awebsite.vn - Hotline: 0909836993 - 0937144714

  Mã số thuế: 0315102125

  Tài khoản: 8861188 - Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB Chi Nhánh Tân Bình

  Fanpage: Fb.com/awebsite.vn

   

  Lượt xem 579

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.
  Bài viết nổi bật
  • Website thời trang chuẩn cần có các chức năng gì?

   Ngày nay, thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Góp phần mạnh mẽ vào sự thành công này thì không thể kể đến website. Đây là hình thức tốt nhất để trình bày sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi. Đặc thù của website thời trang chính là những yếu tố về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ mà còn cần có một số chức căng then chốt để đẩy mạnh việc kinh doanh. Bài viết dưới đây, A Website sẽ cung cấp cho bạn một số các yếu tố của một website thời trang cần có.

  • Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại A Website

   Website được xem là một phần công thể thiếu của thời buổi công nghệ hiện đại. Bất cứ ngành hay doanh nghiệp nào muốn phát triển thị trường lớn mạnh hơn đều cần xây dựng một trang Web vững mạnh và bền vững để các các nhân, doanh nghiệp đối tác cũng như đối thủ phải cảm thấy thích thú và hữu ích khi tra cứu thông tin cũng như tiếp nhận thông tin thông qua trang Web mà bạn đang truy cập vào. Chính vì vậy để có được một trong Web bền đẹp phù hợp với thị hiếu khác nhau của từng khách hàng thì bên chúng tôi A Website luôn không ngừng cải tiến và phát triển về còn người cũng như chất lượng của từng dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu và biết được bạn cần gì và chúng tôi phải làm gì?

  • Chi phí thiết kế ứng dụng giá bao nhiêu? Bảng báo giá thiết kế App năm 2023

   Chi phí thiết kế app giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trước khi đầu tư phát triển ứng dụng di động. Trong bài viết này, A Website sẽ phân tích cụ thể hơn về vấn đề chi phí thiết kế app và các yếu tố ảnh hưởng đến giá. Cùng bắt đầu nào!

  • Viva Magenta - Màu sắc được công bố là màu của năm 2023 bởi Pantone

   Như vậy là Pantone đã công bố màu sắc của năm 2023, nếu như năm 2022 là màu tím Very Peri thì năm nay là một màu sắc rực rỡ hơn nhưng cân bằng hơn nhờ sự ấm áp và mát mẻ. Viva Magenta được gọi bằng một cái tên mỹ miều "Một sắc màu độc đáo giữa thời điểm khác thường. "

  • Hướng dẫn đăng ký Google Analytics cho Website mới thiết kế

   Google Analytics là công cụ hữu ích do chính Google phát minh nhằm giúp người dùng có thể phân tích và xem được các số liệu trên website một cách trực quan và nắm bắt xu hướng của người dùng trên website. Một công cụ không thể bỏ lỡ nếu như bạn là người làm content, làm SEOers, hay đơn giản là quản trị viên của website. Cùng A Website tìm hiểu nhanh 5 bước giúp đăng ký nhanh Google Analytics và gắn vào website nhé.

  • ChatGPT là gì? Lịch sử hình thành và mức độ phổ biến

   ChatGPT là gì mà có mức độ phổ biến cực khủng như vậy? ChatGPT do ai tạo ra? Mời bạn đọc cập nhật thêm trong bài viết dưới đây!

  • So sánh ChatGPT với Google có gì khác biệt 

   So sánh ChatGPT với Google có những điểm gì khác biệt với nhau? Từ đó trong tương lai ChatGPT có thể thay thế Google không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây! 

  • Ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT

   Tại sao giới công nghệ lại hào hứng với ChatGPT của OpenAI đến vậy? Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT qua bài viết dưới đây!

  • Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không?

   Phần mềm Chat GPT ứng dụng nhiều lĩnh vực, tích hợp để cung cấp dịch vụ. Liệu Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không? Xem ngay bài viết dưới đây!

  • Layout là gì? 8 Quy tắc “vàng” thiết kế layout website mà bạn nhất định phải biết

   Là một dân thiết kế website, bạn đã biết các quy tắc vàng khi thiết kế layout website chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây!

  • Kích thước ảnh Facebook mới nhất 2023 giúp thương hiệu tối ưu hoá hiệu quả của bài đăng

   Với gần 3 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, đồng thời cũng là nền tảng thường xuyên được các thương hiệu, nhà sáng tạo nội dung sử dụng để triển khai các chiến dịch truyền thông nhằm giao tiếp hiệu quả đến khách hàng mục tiêu.

  • Tạo nền tảng ứng dụng video ngắn - Hướng dẫn toàn diện

   Các ứng dụng video ngắn (Short Video App) đã làm mưa làm gió trên toàn cầu, cung cấp một nền tảng cho người dùng thể hiện sáng tạo và tương tác với người khác thông qua những video ngắn gọn. Nếu bạn đang xem xét tham gia vào thế giới phát triển ứng dụng thú vị và muốn tạo ra ứng dụng video ngắn riêng của bạn, bạn đang ở đúng nơi. Trong hướng dẫn này, A Website sẽ hướng dẫn bạn qua các bước quan trọng và những điều cần hiểu rõ để phát triển một ứng dụng video ngắn thành công.

  • Giờ đăng bài hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok

   Tính đến đầu năm 2023, Việt Nam có hơn 77 triệu người dùng Internet, trong đó có đến 70 triệu người sử dụng mạng xã hội. Theo đó, mạng xã hội vẫn là phương thức chính và quan trọng nhất để các thương hiệu thực hiện các chiến dịch truyền thông để thu hút và tiếp cận số lượng đông đảo người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số.

  • Các loại Brochure phổ biến và công dụng

   Đối với hầu hết mọi người, brochure chỉ là brochure. Tất cả các loại brochure khác nhau tập hợp thành "Brochure" mà không biết rằng, với mỗi mục đích khác nhau sẽ có loại brochure phù hợp và mang lại hiệu quả tốt hơn các loại brochure khác. Bạn muốn biết các loại brochure phổ biến hiện nay và ứng dụng của chúng?

  • 10 lưu ý khi thiết kế logo chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

   Trước khi bắt tay vào thiết kế logo, hãy dành thời gian nghiên cứu về thương hiệu mình đang thiết kế, tìm hiểu về khách hàng và những gì họ đang mong đợi, cũng như tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh của họ trên thị trường. Sau đó, dành chút thời gian để phân tích và rút ra kết luận từ những gì bạn đã nghiên cứu.

  • Ưu nhược điểm của Native app, Hybrid app và Cross platform

   Bất cứ khi nào công ty quyết định tạo ra một ứng dụng mobile, thì phải đối mặt với sự lựa chọn của Native App, Hybrid App và Cross Platform App, và điều quan trọng nhất là tìm kiếm những cách hiệu quả để thực hiện ý tưởng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa bộ ba Native App, Hybrid App, tìm hiểu ưu và nhược điểm của chúng và cách chúng ảnh hưởng đến quá trình phát triển chung và performance của ứng dụng.

  • Blockchain - Công nghệ của tương lai

   Blockchain là gì? Tại sao mọi người lại nói về nó nhiều như vậy? Tiền điện tử có phải là tương lai của tiền tệ? Và sức ảnh hưởng của nó có làm tiền giấy thật sự mất đi không? Liệu Blockchain có phải là tương lai của công nghệ phát triển?

  • Khái niệm CDN là gì? Các ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng CDN

   CDN không chỉ là công cụ tối ưu hóa tải trang mà còn là cách để tổ chức trang web của bạn một cách hiệu quả. Hãy cùng A Website tìm hiểu cách mà CDN giúp bạn nhanh chóng tổ chức trang web của mình.

  • 10 Xu hướng hành vi người tiêu dùng trong năm 2023

   Trong bối cảnh thương mại và công nghệ thay đổi theo từng ngày, hành vi của người tiêu dùng cũng từ đó liên tục xoay chuyển như một bàn cờ vua. Nếu muốn doanh nghiệp của bạn luôn chiếm tiên cơ trước đối thủ cạnh tranh, bạn luôn phải cập nhật và làm mới liên tục cho doanh nghiệp những “nước đi” mới.

  • Tối ưu hoá phát triển ứng dụng web tuỳ chỉnh

   Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bảo hiện nay, doanh nghiệp biết tận dụng công nghệ vào phục vụ kinh doanh sẽ nắm được mấu chốt và khai thác được nhiều hiệu quả trông thấy. Tối ưu hóa phát triển web-app (ứng dụng web) theo yêu cầu là một công cụ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong kinh doanh và cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường. Bằng cách phát triển các ứng dụng web riêng biệt, các công ty có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình, tự động hóa các quy trình và nâng cao năng suất.

  • Bí quyết xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thành công

   Mỗi con người chúng ta sinh ra là một bản khác biệt, không ai giống như ai, đều có vẻ đẹp riêng, và những tính cách, phẩm chất riêng. Định vị thương hiệu cũng giống như vậy, mỗi thương hiệu đều mang một nét đặc biệt riêng đặc trưng cho ngành nghề đang kinh doanh. Và bí quyết xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu thành công là gì hãy cùng A Website tìm hiểu thông qua bài viết này.

  • Shopify - Có gì trong nền tảng website thương mại điện tử tốt nhất thế giới

   Shopify là tên 1 nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn tạo website bán hàng online dựa trên mô hình Cloud SaaS (viết tắt của Software-as-a-Service), một trong những dạng điện toán đám mây phổ biến nhất, được định nghĩa là mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm; trong đó nhà cung cấp không bán sản phẩm phần mềm mà bán dịch vụ dựa trên phần mềm đó. Nói đơn giản hơn, nhà cung cấp tạo ra và duy trì một phần mềm chạy trên nền web, và khách hàng có thể truy cập từ xa thông qua internet sau khi trả một khoản phí đăng ký định kỳ (hàng tháng, quý, năm). 

  • Xu hướng thương mại điện tử trong thế giới ảo Metaverse 2023

   Tưởng tượng rằng: Bạn đang ngồi lướt website thương mại điện tử mà mình yêu thích để mua sắm, tìm kiếm đôi giày sneaker đẹp và mới nhất. Bạn thấy một đôi giày trôi qua mặc dù rất thích, nhưng bạn do dự chưa quyết định ngay.

  • Download Photoshop 2024 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết dành cho Mac OS Sonoma

   Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một trong những công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, và đồ họa số.

  • Tương lai ngành Bất Động Sản: Xu hướng và Ứng dụng tích hợp AI

   Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là đang hot mà vô cùng Hot hiện nay, nó là một lực lượng mới giúp tạo đột biến trong ngành bất động sản. Công nghệ tiên tiến này đang làm thay đổi cách chúng ta tiến xa hơn trong thế giới phức tạp của thị trường mua bán và cho thuê bất động sản.

  Follow Us

  Bạn đang có cần tư vấn giải pháp marketing ?

  Bài viết liên quan