Download Font Tiktok Sans - Font chữ Tiktok mới nhất 2023

Nội dung bài viết

  0%

  Download Font Tiktok Sans - Font chữ Tiktok mới nhất 2023

  TikTok đã chính thức ra mắt một phông chữ mới có tên gọi là "TikTok Sans," được thiết kế bởi Grilli Type. Kiểu chữ mới này mang đậm đặc điểm với các đường tròn lớn hơn, vẻ nét rõ ràng hơn và kích thước lớn hơn so với phiên bản trước, nhằm hỗ trợ tối ưu cho sáng tạo của cộng đồng người dùng.

  Phông chữ đơn giản và dễ nhận biết

  Phông chữ đơn giản và dễ nhận biết

  TikTok Sans áp dụng các hình dạng đơn giản và đặc trưng để dễ dàng nhận biết và giữ tính nhất quán trên các ngôn ngữ khác nhau. Theo TikTok, những điều chỉnh nhỏ này giúp cải thiện khả năng đọc và mang đến trải nghiệm tốt hơn trên nhiều nền tảng khác nhau.

  Cải thiện khả năng đọc văn bảnCải thiện khả năng đọc văn bản

  Phông chữ đơn giản và dễ nhận diện: TikTok Sans có các chữ cái với đường viền mở rộng và nét vẽ sáng sủa hơn, tạo điểm nhấn giúp chúng dễ phân biệt với nhau. Được tạo ra với mục tiêu cải thiện trải nghiệm người dùng, các phông chữ mới cũng mang vẻ hiện đại và đơn giản, cung cấp khả năng nhận diện và độ tin cậy cao hơn trên nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  Cải thiện khả năng đọc: So với kiểu chữ Proxima Nova trước đây, TikTok Sans lớn hơn về mặt trực quan và chiều cao tổng thể của dòng đã được tăng lên để cải thiện khả năng đọc. Một công thức đặc biệt đã được giới thiệu để cải thiện khoảng cách giữa các chữ cái. Những thay đổi tinh tế này cải thiện đáng kể khả năng đọc cho người dùng và mang lại nhiều nhịp điệu hơn cho trải nghiệm nền tảng.

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Kiểu chữ mới hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt, các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

  Hỗ trợ đa ngôn ngữHỗ trợ đa ngôn ngữ

  Tính năng chống giả mạo: TikTok Sans được tích hợp tính năng chống sao chép để ngăn chặn vấn đề giả mạo tài khoản. Phông chữ mới sử dụng một đường cong đặc biệt cho chữ "L" nhỏ hơn để phân biệt với chữ "i" in hoa và một nét viết đặc biệt cho số "0" để phân việt với chữ cái "O" in hoa. Cách này sẽ giúp người dùng sẽ nhận biết được các nội dung bị sao chép trên nền tảng.

  Font mới giúp phân biệt chữ cái và sốPhân biệt chữ cái và số

  Ngoài ra, phông chữ cung cấp các lựa chọn thay thế về phong cách cho các chữ cái và số có thể dễ dàng lẫn lộn. Các số đi kèm với các lựa chọn thay thế có chiều rộng bằng nhau, tất cả đều có cùng chiều rộng để căn chỉnh dễ dàng hơn và ít bị phân tâm hơn trong các tình huống hiển thị như bảng giá hoặc số LIVE reaction.

  "Việc giới thiệu TikTok Sans là một cột mốc quan trọng khác trong hành trình của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển cùng với cộng đồng toàn cầu.", TikTok cho biết.

  Lưu ý: Font chữ chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Sử dụng cho mục đích thương mại vui lòng mua bản quyền gốc từ tác giả.

  Download font tại đây (Mật khẩu: awebsite.vn)

  Lượt xem 224

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.
  Bài viết liên quan