Dịch vụ thiết kế Profile, Portfolio Chuyên nghiệp, Uy Tín, Tận Tâm

Thiết Kế Profile, Portfolio

Profile, Porfolio cho một doanh nghiệp hay còn gọi là hồ sơ năng lực là giải pháp truyền thông của các công ty. Thiết kế Profile, Porfolio của A Website sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ thiết kế Profile, Portfolio Chuyên nghiệp, Uy Tín, Tận Tâm

Để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của bạn tới khách hàng. Bên cạnh những mẫu quảng cáo trên website, facebook hay youtube thì thiết kế Porfolio công ty là vô cùng quan trọng và cần thiết. Thông qua Profile, Porfolio chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể khẳng định được những ưu thế vượt trội của mình.

A Website đã hoàn thành bàn giao Profile cho 1000+ doanh nghiệp
và có kinh nghiệm làm Profile trong rất nhiều lĩnh vực.

Chi phí thiết kế đi kèm với chất lượng thiết kế

Chi phí thiết kế đi kèm với chất lượng thiết kế

Ý tưởng thiết kế đột phá sáng tạo, lên ý tưởng theo từng ngành nghề

Ý tưởng thiết kế đột phá sáng tạo, lên ý tưởng theo từng ngành nghề

Đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm

Đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm

Quy trình cụ thể, rõ ràng, sáng tạo

Quy trình cụ thể, rõ ràng, sáng tạo

Tại sao Website cần tối ưu hóa trên Google tìm kiếm

Tại sao Website cần tối ưu hóa trên Google tìm kiếm
Đáp ứng đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp 3-5 ngày trong trường hợp cần chào thầu gấp.

Đáp ứng đúng tiến độ
Biên soạn hình ảnh

Đến với A Website bạn sẽ được đội ngũ thiết kế cung cấp các hình ảnh bản quyền phục vụ cho việc thiết kế, kèm các thông tin bạn cung cấp để có được một profile hoàn chỉnh và chuyên nghiệp

Biên soạn hình ảnh
Kinh nghiệm +10 năm

Hơn +10 năm trong lĩnh vực thiết kế, A Website tự tin đem đến cho quý khách những cuốn profile đỉnh nhất và hoàn thiện nhất, thành công quý khách là thành công của A Website

Kinh nghiệm +10 năm
Chỉnh sửa theo yêu cầu

Khi A Website gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Bảng báo giá Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực

Đến với A Website để được sỡ hữu ngay những cuốn Hồ sơ năng lực thu hút và hấp dẫn nhất, giúp bạn chiến thắng các đối thủ trong mọi thương trường. Thắng lợi của quý khách là thành công của A Website

Quy cách hồ sơ năng lực:
A5 đứng ( 14,8 x 21 cm ), A5 ngang ( 21 x 14,8 cm ); A4 đứng ( 21 x 29,7 cm ), A4 ngang ( 29,7 x 21 cm ); A3 đứng ( 29,7 x 42 cm ), A3 ngang (42 x 29,7 cm ).

Số trang hồ sơ năng lực:
Thông thường số trang phải chia hết cho 4. Ví dụ in hồ sơ năng lực 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang,...

Đặt câu hỏi

Tìm ra những thắc mắc về dịch vụ thiết kế Profile, Porfolio

 • Hồ sơ năng lực là gì?

  Hồ sơ năng lực là một bộ tài liệu mô tả chi tiết về kinh nghiệm, kỹ năng, thành tựu và các thông tin liên quan khác của cá nhân hoặc tổ chức. Hồ sơ năng lực được sử dụng để chứng minh khả năng và tiềm năng của người hoặc tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Porfolio là gì?

  Portfolio (còn được gọi là "Bộ sưu tập") là một bộ tài liệu, một tập hợp các tác phẩm, dự án, sản phẩm hoặc thành tựu của một cá nhân hoặc một tổ chức được sắp xếp theo một cách nhất định để hiển thị khả năng, kinh nghiệm và tiềm năng của họ trong một lĩnh vực nào đó.

 • Các lĩnh vực nào cần phải làm hồ sơ năng lực

  1. Tư vấn và dịch vụ chuyên môn: Hồ sơ năng lực được sử dụng để chứng minh khả năng và kinh nghiệm của các chuyên gia và tư vấn viên trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.
  2. Đấu thầu: Hồ sơ năng lực được yêu cầu trong các hoạt động đấu thầu để chứng minh khả năng và kinh nghiệm của các tổ chức hay cá nhân muốn tham gia đấu thầu.
  3. Đào tạo và giáo dục: Hồ sơ năng lực được yêu cầu khi xin học bổng, thực hiện các chương trình đào tạo và giáo dục mới.

 • Cần chuẩn bị gì để làm hồ sơ năng lực?

   

  1. Thông tin cá nhân hoặc tổ chức: Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin khác có liên quan.
  2. Hồ sơ giáo dục: Bao gồm các bằng cấp, chứng chỉ hoặc các khóa học đã hoàn thành, và các thông tin liên quan đến việc học tập.
  3. Kinh nghiệm làm việc: Bao gồm các công việc đã làm, dự án hoặc các hoạt động đã tham gia, vị trí và thời gian làm việc, các kỹ năng và thành tựu đã đạt được trong quá trình làm việc.
  4. Kỹ năng và chuyên môn: Bao gồm các kỹ năng, chuyên môn và kiến thức có liên quan đến lĩnh vực hoặc nghề nghiệp của bạn.
  5. Các dự án hoặc sản phẩm: Bao gồm các sản phẩm, dự án, bài viết, bài báo, bài thuyết trình hoặc các thành tựu khác có liên quan đến lĩnh vực hoặc nghề nghiệp của bạn.
  6. Thông tin tham khảo: Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của những người có thể cung cấp thông tin tham khảo về bạn.