Tổng hợp những thông tin về SEO website theo từ khoá

Nội dung bài viết

  0%

  Tổng hợp những thông tin về SEO website theo từ khoá

  Từ khóa chính là cầu nối giúp khách hàng tìm kiếm thông tin họ cần trên Internet. Trong SEO, tối ưu hóa từ khóa giúp trang web cải thiện thứ hạng trong công cụ tìm kiếm, quá trình này được gọi là SEO website theo từ khoá. Vậy SEO website theo từ khoá là gì và cách lựa chọn từ khóa SEO hiệu quả như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này!

  SEO website theo từ khoá là gì?

  SEO website theo từ khoá là một quá trình tối ưu hóa trang chủ dựa theo các từ khóa mục tiêu theo tiêu chuẩn của Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác như Cốc Cốc, Yahoo,... Mục tiêu chính của SEO web từ khóa là để từ khóa xuất hiện trên top đầu của công cụ tìm kiếm. 

  Ví dụ: Khi tìm kiếm trên Google với từ khóa "cách làm trứng chiên", google sẽ cho ra những kết quả liên quan. Kết quả bao gồm cả từ khóa thăng hạng (bạn phải trả tiền quảng cáo cho Google để từ khóa đó được hiển thị trên trang tìm kiếm) và từ khóa SEO (xuất hiện tự nhiên và bền vững).

  Vì sao SEO website theo từ khoá lại quan trọng?

  Google cũng giống như các công cụ tìm kiếm khác đều sử dụng từ khóa để xác định từ khóa. Nội dung trang web của bạn có liên quan và các trang liên quan được xếp hạng. Nhìn chung, cách Google xếp hạng hàng trăm nghìn trang web bao gồm ba bước: 

  • Hệ thống thuật toán của Google hiểu thông tin trang website của bạn bằng cách truy cập trang web, đọc nội dung (văn bản) và các trường mô tả meta.
  • Sau đó, họ lập chỉ mục các trang mà họ cho là nhiều nhất tối ưu và biên soạn danh sách các trang có liên quan.
  • Khi người dùng thực hiện tìm kiếm, hệ thống Google sẽ hiển thị những gì nó cho là tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người tìm kiếm dựa trên truy vấn tìm kiếm được người dùng nhập vào Thanh công cụ của Google. 

  Chọn đúng từ khóa là một trong những bước quan trọng nhất nếu bạn muốn tối ưu hóa thành công cho các công cụ tìm kiếm. Mặc dù tăng lưu lượng truy cập trang là ưu tiên hàng đầu của SEO nhưng việc thu hút đúng đối tượng/người dùng cũng rất quan trọng. Chọn các từ khóa hiệu quả nhất phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và nghiên cứu. Nếu thành công, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với kết quả trả về. Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn chọn từ khóa SEO phù hợp cho từng dự án. 

  Tổng hợp những thông tin về SEO website theo từ khoá

  SEO từ khóa là để từ khóa xuất hiện trên top đầu của công cụ tìm kiếm. 

  Cách SEO theo từ khóa đạt hiệu quả lý tưởng

  Đặt mình vào vị trí của khách hàng khi lựa chọn từ khóa 

  Mối quan hệ giữa nhu cầu của khách hàng và từ khóa SEO được coi là một trong những điều quan trọng nhất mà các công cụ tìm kiếm cũng như các nhà quản lý phải quan tâm. Khi tạo từ khóa, điều quan trọng là luôn xác định đối tượng mục tiêu và định vị khách hàng. Tự trả lời câu hỏi "Nếu tôi muốn tìm sản phẩm/dịch vụ này, tôi sẽ nhập gì vào thanh tìm kiếm của Google?" là một cách hiệu quả để tìm ra từ khóa nào hoạt động tốt dựa trên nhu cầu thực tế. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của những người khác như bạn bè, thành viên gia đình hoặc thậm chí là khách hàng hiện tại để biết họ sẽ sử dụng những thuật ngữ nào khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ. 

  Rút kinh nghiệm đối thủ

  Nghiên cứu thị trường, lập danh sách các đối thủ cạnh tranh chính của bạn và truy cập trang web của họ để xem họ đang nhắm mục tiêu từ khóa nào. Đừng ngại dành thời gian để xem lại nội dung được đăng trên trang web của họ và xem các trường mô tả meta. Điều này có thể giúp bạn xác định các từ khóa để nhắm mục tiêu. Nhìn vào các từ khóa của đối thủ cạnh tranh không chỉ giúp bạn kiểm tra những gì bạn có thể đã bỏ sót, mà còn giúp mở rộng danh sách các ý tưởng khi SEO website theo từ khoá. 

  Sử dụng từ khóa đuôi dài đúng cách để tăng SEO 

  Tại sao bạn nên chọn từ khóa đuôi dài khi xây dựng danh sách từ khóa SEO? Từ khóa đuôi dài (là những từ khóa bao gồm ít nhất ba, bốn từ). Mặc dù các từ khóa đuôi dài thường phục vụ lưu lượng tìm kiếm ít hơn nhưng lại thu hút lưu lượng truy cập đáng kể hơn. Tất nhiên, mức độ cạnh tranh cũng ít hơn, chi phí SEO và rủi ro với những từ khóa này cũng thấp hơn. 

  Ngoài ra, SEO website theo từ khoá đuôi dài có thể dễ dàng đạt được thứ hạng tốt hơn và kết quả tốt hơn. Nói tóm lại, từ khóa đuôi dài mang đến cho bạn những khách hàng thực sự cần trợ giúp hoặc ít nhất là quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

  Sử dụng từ khóa chuyên nghiệp 

  Công cụ của Google AdWords là một trong những công cụ SEO tốt nhất trên thị trường để nghiên cứu các từ khóa mục tiêu tiềm năng cho chiến dịch. Những công cụ này cho phép bạn thu thập dữ liệu về số lượng và xu hướng của các từ khóa mà người dùng sử dụng thường xuyên, phân tích từ khóa, tìm kiếm các từ khóa tương tự và hơn thế nữa. Việc nghiên cứu kỹ từ khoá, chỉ sử dụng các từ khóa chuyên nghiệp sẽ giúp cho quá trình SEO website theo từ khoá trở nên hiệu quả hơn!

  Tổng hợp những thông tin về SEO website theo từ khoá

  Chọn đúng từ khóa là một trong những bước quan trọng nhất nếu bạn muốn tối ưu hóa thành công cho các công cụ tìm kiếm

  Một số lỗi thường gặp khi SEO từ khoá

  Khi thực hiện SEO website theo từ khoá, bạn có bao giờ thắc mắc: Những sai lầm phổ biến nhất khi chọn từ khóa SEO là gì không? Hầu hết những người mới làm SEO đều mắc phải những sai lầm giống nhau, đặc biệt là những sai lầm phổ biến sau: 

  • Nghiên cứu từ khóa SEO chỉ duy nhất một lần. 
  • Không cập nhật, mở rộng và sửa đổi từ khóa của bạn. 
  • Chỉ tập trung vào những từ khóa quá phổ biến, tức là chọn từ khóa có quá nhiều cạnh tranh.

  Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website theo từ khoá hàng đầu hiện nay

  A Website là công ty SEO cung cấp các gói dịch vụ SEO tổng thể, SEO website theo từ khoá, thiết kế web, các gói dịch vụ digital marketing giúp mang lại hiệu quả kinh doanh và thành công cho bất kỳ chiến dịch marketing online nào. 

  Chúng tôi luôn lấy sự thành công và hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của mình. Chúng tôi tự hào về các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số hỗ trợ các công cụ tìm kiếm trong tương lai. Phối hợp với A Website, một nhóm các chuyên gia làm việc vì sự thành công của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Vì vậy, bất kể mục tiêu của bạn là gì: tăng lưu lượng truy cập trang web, tạo khách hàng tiềm năng, tối đa hóa doanh số bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu,… chúng tôi đều hỗ trợ một cách tối ưu nhất!

  Tóm lại, SEO website theo từ khoá sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện ở vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và mang lại những khách hàng chất lượng. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu và lựa chọn từ khóa phù hợp với nội lực website, mục tiêu kinh doanh và đối tượng mục tiêu. Để được tư vấn nhiều hơn về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

  A WEBSITE – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE, APP MOBILE & QUẢNG CÁO SỐ

  Đem đến cho bạn còn hơn cả giá trị mong đợi về dịch vụ

  Địa chỉ hóa đơn: 68/19 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Trụ sở: Số 745/292 Quang Trung Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  VPDD: L18-11-13 Vincom Center Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Số điện thoại liên hệ: 090 983 69 63 – 093 714 417 4

  Email: info@awebsite.vn

  Fanpage: www.faceboook.com/awebsite.vn

  Website: www.awebsite.vn

  Mã số thuế: 0315102125

  Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
   

  Lượt xem 184

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.