Chăm sóc Website thế nào là đúng cách?

Nội dung bài viết

  0%

  Chăm sóc Website thế nào là đúng cách?

  Chăm sóc là một điều không thể thiếu của mọi công việc, hay cả trong đời sống. Dù là làm nông hay công nghệ hiện đại cũng đòi hỏi phải có kỹ năng chăm sóc thì mới cho chúng ta một kết quả tốt được. Người làm nông muốn có một mùa màng bội thu, đòi hỏi phải theo dõi chăm sóc cho cây từ nhỏ, bón phân, diệt sâu bọ, cây đau bệnh phải mua thuốc bón cho cây thì mới có thu hoạch tốt được.

  Tương tự vậy trong công nghệ thông tin, một Website muốn vận hành tốt, trơn tru ổn định, lâu dài để có thể giữ chân người tiêu dùng cũng đòi hỏi phải có sự chăm sóc Website, bảo hành, kiểm  tra Web thường xuyên. Sửa lỗi, bảo mật, sao lưu, SEO, cập nhật những nội dung mới cho Website là những công việc đòi hỏi người người chăm sóc Website phải chú tâm làm. Nhìn thì có vẻ là đơn giản, nhưng thật ra không đơn giản đâu bạn nhé. Bởi hiện nay rất nhiều trang Web bị spam, lỗi và không đạt chuẩn nếu chúng ta không biết chăm sóc đúng cách.

  Là một doanh nghiệp bạn nên cần một dịch vụ chăm sóc Web, bởi điều đó không khác nào là chăm sóc cho chính cửa hàng của bạn thêm mới mẻ, nhiều thông tin bắt mắt và hữu ích sẽ giúp cho lượng khách hàng của bạn đông hơn, từ đó cũng giúp bạn giữ chân được nhiều khách hàng thân thiết hơn.

  Vậy một Website cần chăm sóc như thế nào để đạt hiệu quả và nên chọn dịch vụ chăm sóc Website ở đâu hợp lý, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nhé!

  cham-soc-website

  Chăm sóc Website thế nào là đúng cách?

  Cách chăm sóc Website đạt hiệu quả và lựa chọn dịch vụ uy tín

  • Thứ nhất: Việc đầu tiên của người chăm sóc là phải kiểm tra và sửa lỗi thường xuyên

  Dù trang Web của bạn có được đầu tư thiết kế tốt đến đâu thì trong quá trình vận hành cũng có thể phát sinh lỗi hay các sự cố kỹ thuật. Có thể là máy chủ bị quá tải, do lượng truy cập tăng hay dữ liệu lâu ngày nhiều, tên miền đến hạn cần gia hạn. Trong đó lỗi điển hình một Website hay gặp nhất là lỗi Source Code, code của một trang web đòi hỏi sự chính xác rất cao, chỉ cần người lập trình làm sai một dấu thôi cũng có thể làm trang web bị hỏng. 

  • Thứ hai: Dữ liệu cần được sao lưu hàng ngày, hàng tuần. 

  Mất dữ liệu là điều thường xuyên gặp của một Website, hay cả một tổ chức cũng vậy, từ đó đòi hỏi chúng ta cần phải sao lưu dữ liệu thường xuyên, để tránh mất dữ liệu quan trọng. Nguyên nhân có thể là do máy chủ gặp vấn đề, bị hack, thao tác sai của một cá nhân hay sự cố kỹ thuật nào đó. Mà dữ liệu được xem là phần quan trọng nhất của một Website hay tổ chức, được xem như là thứ giúp bạn duy trì và phát triển Website. Cũng chính vì tầm quan trọng của dữ liệu mà nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh phần mềm, dịch vụ sao lưu cũng được ra đời. Từ đó có thể thấy tầm quan trọng của dữ liệu, chúng ta cần lưu ý nhé.

  • Thứ ba: Cập nhật phần mềm ngay khi có phiên bản mới. 

  Có rất nhiều người có tư tưởng đã quen với giao diện hay cách thức hoạt động của phiên bản hiện tại, mà không muốn cập nhật thay đổi khi có phiên bản mới. Nhưng đó lại là một suy nghĩ sai lầm, bởi việc đó có thể làm chậm Website của bạn, trang web chạy không mượt nữa, dữ liệu upload lên cũng không nhanh, web cũng có thể dễ bị đơ đứng hơn khi hoạt động. Từ đó làm cho trang web của bạn bị đánh giá thấp và lượng người dùng cũng ít hơn.

  • Thứ năm: Tăng cường bảo mật cho trang Web.

   như chúng ta biết thì bất cứ trang Web nào cũng có nguy cơ bị tấn công cao bởi Hacker, hay những phần mềm độc hại. Chính vì thế bạn cần tăng cường bảo mật cho trang web, kiểm tra web thường xuyên xem có lỗi hay có điều gì bất thường không. Chúng ta cần loại bỏ nó ngay, để tránh gây nguy hại cho trang web của mình.

  • Thứ sáu: Liên tục củng cố thêm mới nội dung.

  Điều này cũng chính là yếu tố quan trọng giúp trang Web của bạn được thu hút hơn, bắt mắt với người dùng hơn. Từ đó cũng giúp bạn giữ chân khách hàng hiệu quả hơn.

  • Thứ bảy: Phát triển công cụ SEO cho Web, thiết kế mẫu mã trang web lại khi cần

  Đó cũng là những yếu tố giúp trang Web của bạn được mượt mà, an toàn, uy tín hơn với người dùng.

  cham-soc-website

  Chăm sóc Website thế nào là đúng cách?

  Có thể thấy để duy trì một trang Web hoạt động được ổn định, độ bảo mật cao, uy tín với người dùng cũng không phải là điều đơn giản, đòi hỏi người chăm sóc phải có kinh nghiệm và cẩn thận tỉ mỉ. Từ đó những dịch vụ chăm sóc Website được ra đời, nhằm giúp giảm đi những nỗi lo của doanh nghiệp.

  cham-soc-website

  Chăm sóc Website thế nào là đúng cách?

  Dịch vụ chăm sóc Website chất lượng và chuyên nghiệp

  A Website hiện là một công ty dịch vụ, chuyên thiết kế Web, App, Quảng cáo số và dịch vụ chăm sóc Website hoạt động với nhiều kinh nghiệm tích lũy kể từ khi thành lập và phát triển cho đến nay. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động mang nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đảm bảo luôn làm việc nhiệt tình, hết mình bằng chính cái tâm của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu trang Web bạn cần gì vận hành ra sao, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho trang Web của bạn.

  AWEBSITE – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE, APP MOBILE & QUẢNG CÁO SỐ

  Đem đến cho bạn còn hơn cả giá trị mong đợi về dịch vụ

  • Địa Chỉ: 68/19 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 090 983 69 63 – 093 714 417 4
  • Email: info@awebsite.vn – Fanpage: www.facebook.com/awebsite.vn 
  • Website: www.awebsite.vn

  Lượt xem 259

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.
  Bài viết liên quan