Đặc điểm nổi bật của lập trình Angular Js Application

Nội dung bài viết

  Đặc điểm nổi bật của lập trình Angular Js Application

  Lập trình Angular Js Application là gì chắc chắn là câu hỏi làm đau đầu nhiều người vì chưa tìm được lời giải đáp. Để giúp người đọc hiểu rõ hơn về Angular cũng như các tính năng và khả năng cốt lõi của nó, A Website đã tổng hợp bài viết bên dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

  Lập trình Angular is Application có thể hiểu như thế nào? 

  Angular được coi là mã nguồn mở (open source) hay free framework dành riêng cho công việc thiết kế web. Angular được phát triển từ năm 2009 và được duy trì bởi Google. Các khung này được coi là khung giao diện người dùng mạnh mẽ nhất được sở hữu bởi các nhà phát triển trình cắt HTML tiên tiến. 

  Lập trình Angular Js Application được sử dụng rộng rãi để xây dựng dự án ứng dụng một trang (SPA). Hiện tại, phiên bản ổn định của Angular là Angular 9 (phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2020), cùng với TypeScript phiên bản 3.6 và 3.7. 

  Các tính năng chính của Angular là gì? 

  • Có thể được phát triển dựa trên JavaScript. 
  • Angular có khả năng tạo các ứng dụng phía máy khách dựa trên mẫu MVC. 
  • Angular có khả năng tương thích cao, có thể dễ dàng xử lý mã Javascript cho hầu hết các trình duyệt. 

  Các phiên bản của Angular Angular is Application

  Thực ra Angular có 2 phiên bản hoàn toàn khác nhau như sau: 

  • Phiên bản 1 

  Phiên bản này ngày nay vẫn có tên gọi chính thức là AngularJS, nó vẫn đang được phát triển. Năm 2018, nhà sản xuất đã phát hành phiên bản 1.7.3. Đây là phiên bản hoàn toàn dựa trên Javascript dành cho các nhà phát triển viết mã bằng Javascript, nó thường dễ làm và dễ tìm. Tuy nhiên hiệu suất vẫn còn nhiều việc phải làm so với phiên bản ReactJS. Các nhà phát triển nên cân nhắc sử dụng phiên bản Angular khác với phiên bản 1. 

  • Phiên bản 2 

  Phiên bản này có tên chính thức là Angular. Tư duy của nó đã thay đổi hoàn toàn trong phiên bản 1 và nó nhằm mục đích giúp Angular đánh bại ReactJS. AngularJS được coi là một trong những framework có cấu trúc ứng dụng động cho phép sử dụng HTML làm ngôn ngữ tạo khuôn mẫu và mở rộng cú pháp HTML. Điều này làm cho biểu thức của nhà phát triển về các thành phần ứng dụng ngắn gọn và rõ ràng hơn nhiều. 

  Đặc điểm nổi bật của lập trình Angular is Application

  Angular có 2 phiên bản hoàn toàn khác nhau mà các bạn cần lưu ý

  Ưu điểm và nhược điểm của Angular 

  Ưu điểm

  AngularJS được coi là giải pháp cho các ứng dụng trang đơn dễ dàng. Giao diện nhìn chung rất thân thiện với người dùng, vì nó có thể liên kết dữ liệu với nền tảng HTML để thực hiện mọi thứ thú vị. 

  Chi tiết ưu điểm của hình thức lập trình Angular Js Application:

  • Bạn có thể dễ dàng kiểm tra đơn vị 
  • Tái sử dụng thành phần dễ dàng hơn 
  • Hỗ trợ nhà phát triển có thể viết ít mã hơn và nhiều chức năng hơn. 
  • Bạn có thể sử dụng AngularJS trên nhiều trình duyệt và trên PC hoặc thiết bị di động. 
  • Angular được đông đảo người dùng ủng hộ 

  Nhược điểm

  Không an toàn: Nói chung, AngularJS về bản chất là một giao diện người dùng, thường không thể an toàn như mặt sau. Do đó, khi sử dụng API, bạn cần tạo một hệ thống để xác thực dữ liệu để nó trả về kết quả tốt nhất có thể. 

  Nếu một số trình duyệt đã tắt Javascript, điều đó có nghĩa là trang web không còn có thể sử dụng được hoàn toàn dựa trên các trình duyệt đó. 

  Sử dụng Angular is Application làm gì? 

  Sau khi bạn hiểu lập trình Angular Js Application là gì, đây là một số điều bạn có thể triển khai với Angular để bắt đầu. 

  • Ứng dụng web CRUD: Đây là một trong những tính năng mà người dùng Angular muốn sử dụng nhất. 
  • Ứng dụng di động: Nhà phát triển có thể sử dụng Angular với Phonegap để tạo một loại ứng dụng di động. Bạn có thể tạo một ứng dụng web di động. 
  • Tiện ích mở rộng của Chrome: Đây là cách dễ nhất để giúp các nhà phát triển tạo tiện ích mở rộng của Chrome bằng Yeomania - Trình tạo tiện ích mở rộng của Chrome. 
  • Ứng dụng JS để kiểm tra. 
  • Ứng dụng hỗ trợ Firebase. 

  Đặc điểm nổi bật của lập trình Angular is Application

  Lập trình Angular Js Application được sử dụng với nhiều mục đích quan trọng

  Cần lập trình Angular is Application thì tìm đến đâu?

  Công ty A Website là công ty dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều lập trình viên tài năng, nhiều năm kinh nghiệm, có thể đáp ứng mọi nhu cầu phát triển web của khách hàng. Tại A Website, bạn có thể tự do đưa ra những ý tưởng của mình để phát triển một trang web hoàn hảo nhất, đồng thời chúng tôi cũng sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế và lập trình web. 

  • Tùy chỉnh giao diện người dùng của website tự thiết kế cho khách hàng hài lòng. 
  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ như MySQL để viết mã trang web của bạn trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu MySQL. 
  • Tư vấn giải pháp xử lý các sự cố và công năng trong quá trình xây dựng. 
  • Hỗ trợ đăng ký và giới thiệu khách hàng đến site cho đến khi đủ điều kiện. 

  Ngoài ra tại A Website, chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các trang web của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chuẩn SEO và có các tính năng phản hồi tích hợp sẵn để trang web của khách hàng của chúng tôi hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị di động hiện nay. Công nghệ bảo mật thông tin cũng là một trong những yếu tố A Website cam kết với khách hàng. Các công nghệ bảo mật mới nhất giúp giữ an toàn cho trang web của bạn khi nó chạy trong môi trường internet thực.

  Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc đã biết được lập trình Angular Js Application là gì, hiểu được tính năng, ưu nhược điểm của nó. Nếu còn vấn đề cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn sớm thành công!

  A WEBSITE – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE, APP MOBILE & QUẢNG CÁO SỐ

  Đem đến cho bạn còn hơn cả giá trị mong đợi về dịch vụ

  Địa chỉ hóa đơn: 68/19 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Trụ sở: Số 745/292 Quang Trung Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  VPDD: L18-11-13 Vincom Center Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Số điện thoại liên hệ: 090 983 69 63 – 093 714 417 4

  Email: info@awebsite.vn

  Fanpage: www.faceboook.com/awebsite.vn

  Website: www.awebsite.vn

  Mã số thuế: 0315102125

  Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

  Bài viết nổi bật
  • Website thời trang chuẩn cần có các chức năng gì?

   Ngày nay, thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Góp phần mạnh mẽ vào sự thành công này thì không thể kể đến website. Đây là hình thức tốt nhất để trình bày sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi. Đặc thù của website thời trang chính là những yếu tố về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ mà còn cần có một số chức căng then chốt để đẩy mạnh việc kinh doanh. Bài viết dưới đây, A Website sẽ cung cấp cho bạn một số các yếu tố của một website thời trang cần có.

  • Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại A Website

   Website được xem là một phần công thể thiếu của thời buổi công nghệ hiện đại. Bất cứ ngành hay doanh nghiệp nào muốn phát triển thị trường lớn mạnh hơn đều cần xây dựng một trang Web vững mạnh và bền vững để các các nhân, doanh nghiệp đối tác cũng như đối thủ phải cảm thấy thích thú và hữu ích khi tra cứu thông tin cũng như tiếp nhận thông tin thông qua trang Web mà bạn đang truy cập vào. Chính vì vậy để có được một trong Web bền đẹp phù hợp với thị hiếu khác nhau của từng khách hàng thì bên chúng tôi A Website luôn không ngừng cải tiến và phát triển về còn người cũng như chất lượng của từng dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu và biết được bạn cần gì và chúng tôi phải làm gì?

  • Viva Magenta - Màu sắc được công bố là màu của năm 2023 bởi Pantone

   Như vậy là Pantone đã công bố màu sắc của năm 2023, nếu như năm 2022 là màu tím Very Peri thì năm nay là một màu sắc rực rỡ hơn nhưng cân bằng hơn nhờ sự ấm áp và mát mẻ. Viva Magenta được gọi bằng một cái tên mỹ miều "Một sắc màu độc đáo giữa thời điểm khác thường. "

  • Hướng dẫn đăng ký Google Analytics cho Website mới thiết kế

   Google Analytics là công cụ hữu ích do chính Google phát minh nhằm giúp người dùng có thể phân tích và xem được các số liệu trên website một cách trực quan và nắm bắt xu hướng của người dùng trên website. Một công cụ không thể bỏ lỡ nếu như bạn là người làm content, làm SEOers, hay đơn giản là quản trị viên của website. Cùng A Website tìm hiểu nhanh 5 bước giúp đăng ký nhanh Google Analytics và gắn vào website nhé.

  • ChatGPT là gì? Lịch sử hình thành và mức độ phổ biến

   ChatGPT là gì mà có mức độ phổ biến cực khủng như vậy? ChatGPT do ai tạo ra? Mời bạn đọc cập nhật thêm trong bài viết dưới đây!

  • So sánh ChatGPT với Google có gì khác biệt 

   So sánh ChatGPT với Google có những điểm gì khác biệt với nhau? Từ đó trong tương lai ChatGPT có thể thay thế Google không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây! 

  • Ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT

   Tại sao giới công nghệ lại hào hứng với ChatGPT của OpenAI đến vậy? Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT qua bài viết dưới đây!

  • Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không?

   Phần mềm Chat GPT ứng dụng nhiều lĩnh vực, tích hợp để cung cấp dịch vụ. Liệu Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không? Xem ngay bài viết dưới đây!

  • Layout là gì? 8 Quy tắc “vàng” thiết kế layout website mà bạn nhất định phải biết

   Là một dân thiết kế website, bạn đã biết các quy tắc vàng khi thiết kế layout website chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây!

  Follow Us

  Bạn đang có cần tư vấn giải pháp marketing ?