Thiết kế Website Landing Page

Thiết kế Website Landing Page Chuyên Nghiệp

Giải pháp thiết kế Website Landing Page Chuyên Nghiệp để tối ưu hoá chuyển đổi hành vi khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng. A Website bắt đầu từ những UI UX mới nhất, hiện đại nhất, và chức năng giúp bạn nắm bắt khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

View Portfolio
Đăng ký nhận tư vấn cùng Awebsite

Kết quả của 1 + 8 là?

A Website - Giải Pháp Thiết Kế Website Landing Page Chuyên Nghiệp - Chất Lượng Cao

Giới thiệu

Landing Page thường được sử dụng cho mục tiêu gia tăng lượt đăng ký từ khách hàng cũ lẫn khách hàng mới hay trở thành tài nguyên số gửi đến các chủ công ty, chủ doanh nghiệp hoặc nhà kinh doanh. Mục tiêu của Landing Page hướng đến sự đo lường về hiệu quả đăng ký, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty, hay đơn giản là sự quan tâm đến chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Điểm mạnh

Website Landing Page của A Website thiết kế cho khách hàng được đo ny đóng giày một cách kỹ lưỡng , tối ưu hoá UX/UI phù hợp với mô hình kinh doanh bởi các thiết kế mới nhất và thẩm mỹ nhất. Sử dụng các hình ảnh bản quyền, hiệu ứng độ hoạ từ vetor chứ không sử dụng các nền tảng cũ. Với nhiều ưu điểm trên Landing Page thiết kế sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả và thực hiện bất kỳ chiến dịch marketing nào cũng hiệu quả và được nhiều người biết tới .

Ưu điểm của website

 • Landing Page Thiết Kế của A Website được tối ưu giao diện và trải nghiệm của khách hàng nên đảm bảo tính độc quyền của giao diện
 • Với các hình ảnh bản quyền sắc nét, kèm hiệu ứng chuyển động mượt mà HTML5 và đồ hoạ Vector, giúp Website Landing Page của bạn trở nên độc đáo và thu hút khách hàng.
 • Sở hữu mã nguồn riêng và được bàn giao đầy đủ, có dịch vụ nhận bảng Landing Page Thiếk Kế đổi màu và đổi hình ảnh thông tin chiến dịch mới.
 • Hệ thống đường truyền mạnh mẽ giúp Website chạy mượt mà và ổn định tích hợp Server mạnh mẽ và ổn định với đối tác cao cấp từ Amazon Web Services, Cloudflare, Google Cloud, VNG.
 • Tích hợp các công cụ tối ưu chuyển đổi và quảng cáo trên các nền tảng như Facebook Messenger Platform, VChat, Subiz Chat. Tối ưu Facebook Pixel, Google Remarketing và nhiều tích hợp khác
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng khi sử dụng Landing Page Thiết Kế của A Website. Mọi dữ liệu sẽ được gởi vào trong hệ thống quản lý khách hàng trong trang dành cho người điều hành Website (ADMIN).
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp Trong +10 năm qua, đội ngũ hỗ trợ là niềm tự hào của A Website khi luôn sẵn sàng lắng nghe vấn đề khách hàng gặp phải và đưa ra hỗ trợ tốt nhất.

 

Thiết kế Website Landing Page
Tại sao nên chọn lập trình cùng A Website
Phát Triển Kinh Doanh

Phát Triển Kinh Doanh

Sử dụng Landing Page để thuyết phục khách hàng ra quyết định đặt mua nhanh chóng, tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi từ quảng cáo và gia tăng doanh số đa kênh.

Thu Thập Data Khách Hàng

Thu Thập Data Khách Hàng

Sử dụng leads page thu thập danh sách khách hàng chất lượng, thực sự có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ, để chuyển tiếp qua giai đoạn chăm sóc, tư vấn.

Ra Mắt Bộ Sưu Tập mới

Ra Mắt Bộ Sưu Tập mới

Tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập mới bằng cách sử dụng landing page giới thiệu sản phẩm, thể hiện đầy đủ thông tin, hình ảnh và video trên một giao diện đẹp mắt.

Xây Dựng Thương Hiệu

Xây Dựng Thương Hiệu

Sử dụng hệ thống Web Landing Page gồm đầy đủ trang thông tin về doanh nghiệp sẽ giúp hình ảnh thương hiệu uy tín hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

Bùng Nổ Siêu Sale

Bùng Nổ Siêu Sale

Doanh số mùa siêu sale sẽ bùng nổ hơn nữa với Landing Page cho từng sản phẩm chủ lực, tiếp cận nhiều khách hàng mới và biến họ thành khách hàng trung thành.

Mục Tiêu Thông Tin

Mục Tiêu Thông Tin

Đưa các thông tin sản phẩm, dịch vụ lên online, giúp hàng triệu khách hàng có thể truy cập cùng một lúc. Ví dụ: Bio Page, Menu online, Brochure online, Sales kit online,...

Truyền Thông Sự Kiện

Truyền Thông Sự Kiện

Sử dụng trang Landing Page đưa thông tin sự kiện đến những người quan tâm để gia tăng lượt đăng ký, đồng nghĩa danh sách khách hàng tiềm năng phát triển hơn.

Quảng Bá Dịch Vụ

Quảng Bá Dịch Vụ

Khi muốn quảng bá một sản phẩm mới, đừng chạy quảng cáo chung chung mà hãy chuẩn bị một Landing page chứa nội dung cốt lõi để thuyết phục khách hàng.

Các mô hình web lập trình phổ biến
Đi sâu vào các ngành công nghiệp đa dạng mà chúng tôi đã phục vụ cho đến nay. Chúng tôi đang đứng trên bờ vực mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của mình cho các ngành dọc kinh doanh đa dạng bao gồm:
Ngành Giáo Dục

Ngành Giáo Dục

Ngành Du Lịch

Ngành Du Lịch

Nhà Hàng & Khách Sạn

Nhà Hàng & Khách Sạn

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Ngành Giải Trí

Ngành Giải Trí

Thương Mại Điện Tử

Thương Mại Điện Tử

Ngành Dịch Vụ

Ngành Dịch Vụ

Ngành Bán Lẻ

Ngành Bán Lẻ

Đặt câu hỏi

Tìm ra những thắc mắc về dịch vụ thiết kế website ở đây

 • Báo giá thiết kế Website của A Website

  Hiện tại A Website đang triển khai 2 loại các loại Website được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên yêu cầu của quý khách A Website sẽ báo giá cụ thể. Mức giá tối thiểu của một dự án A Website đang thực hiện là 12,000,000 VNĐ
 • Thời gian triển khai là bao lâu?

  Thời gian triển khai dự án trung bình từ 4-8 Tuần, không tính thời gian duyệt và phản hồi chỉnh sửa UX/UI Website
 • Ngành hàng nào phù hợp để kinh doanh trên Website

  Các ngành hàng phù hợp như Thời trang, Mỹ phẩm, Làm đẹp, Phụ kiện, Thương mại điện tử đa ngành nghề...
 • Có áp dụng được các cổng thanh toán phổ biến không?

  A Website có kinh nghiệm tích hợp các cổng thanh toán từ bên thứ 3 cung cấp dịch vụ như Momo, OnePay, Zalo Pay, Paypal, Stripe, Apple Pay, Asia Pay...
 • Tôi có thể tự thiết kế UX/UI của mình theo cách tôi muốn không?

  A Website thiết kế dựa trên quy chuẩn và ý tưởng của quý khách, từ đó Website khi golive sẽ rất đúng theo yêu cầu.
Cảm nhận khách hàng
Sự tin tưởng của khách hàng và đồng hành của khách hàng là cơ sở vững chắc để dịch vụ thiết kế của A-Website được vững bền và hoạt động chuyên nghiệp hơn

Good services

I have been using services of A Website for 5 years. I can only say that I am extremely satisfied, highly recommend.

Good services

Mr. Trung Son

www.ibivn.com

Thiết kế hoàn hảo

Rất hài lòng vì thiết kế của A Website, đặc biệt thích đó chính là thiết kế chi tiết từ ngoài vào trong hiện đại và đúng ý mình.

Thiết kế hoàn hảo

Ms. Linh

www.angelango.vn

Lập trình viên tài năng

Các tính năng đòi hỏi độ khó và phức tạp cao A Website đều làm rất tỉ mỉ và chính xác cao một cách hoàn hảo.

Lập trình viên tài năng

Ms. Diem

www.oritshome.vn

Tận tâm

Làm việc tận tâm, chuyên nghiệp! Tư vấn nhiệt tình, take care khách kỹ lưỡng. Highly recommend.

Tận tâm

Ms. Hana Nguyen

www.lmhagarwood.com

Giá hợp lý

Đối với một đơn vị thiết kế theo yêu cầu thì giá thành tại A Website cực kỳ cạnh tranh. Sau khi làm ở đây 2 Website thì quyết định gắn bó với A Website luôn.

Giá hợp lý

Ms. Khánh Linh

www.jamesvietnam.com

Kinh nghiệm lập trình

Lập trình viên của A Website rất kinh nghiệm đối với dự án rất khó và phức tạp A Website đều đáp ứng được hoàn hảo.

Kinh nghiệm lập trình

Mr. Phu

www.klvland.io

Chất lượng 5 sao

Đã thiết kế hơn 10 Website tại A Website, Các trang web chạy ổn định và mượt mà, đội ngũ nhiệt tình và kiên nhẫn.

Chất lượng 5 sao

Mr. Hùng Vũ

www.indian-evisa.org

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ tận tâm bất kể ngày lẫn đêm.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Trương Trí

www.donghotanthai.com