Lập trình React Native

Lập trình React Native

Cung cấp trải nghiệm hoàn toàn giống bản địa cho người dùng và mở rộng phạm vi tiếp cận doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ phát triển ứng dụng bản địa React tuyệt vời của chúng tôi.

View Portfolio
Đăng ký nhận tư vấn cùng Awebsite

Kết quả của 8 + 6 là?

Dịch vụ phát triển ứng dụng React Native tốt nhất tại Awebsite

Hợp tác với công ty phát triển ứng dụng React Native hàng đầu đã giúp hơn 254+ khách hàng ở nước ngoài đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng các giải pháp phát triển ứng dụng React Native cao cấp. MobileCoderz có một đội ngũ lớn các nhà phát triển ứng dụng React Native tài năng và giàu kinh nghiệm, những người không chỉ có thể tạo ra một ứng dụng di động hiệu quả mà còn nâng cấp ứng dụng hiện có của bạn thành một ứng dụng di động giàu tính năng mà người dùng sẽ yêu thích. Chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ phát triển ứng dụng React Native cho tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn.


Tại MobileCoderz, chúng tôi sử dụng các công cụ và công nghệ phát triển đa nền tảng mới nhất cùng với khuôn khổ React Native. Các dịch vụ phát triển ứng dụng React Native đầy đủ của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch trên tất cả các nền tảng Android và iOS chỉ với mỗi lần nhấn trên màn hình ứng dụng. Chúng tôi chuyên sử dụng khung công tác React Native để phát triển các ứng dụng di động đa nền tảng chất lượng cao trong thời gian xác định và sự hài lòng hoàn toàn. Nếu bạn muốn thúc đẩy lợi thế tối đa từ React Native cho dự án của mình, hãy cộng tác với MobileCoderz và xem cách chúng tôi tăng tốc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng một ứng dụng React Native hiệu quả.

Ưu điểm của website

Nó cho phép 90% khả năng tái sử dụng mã để tạo ứng dụng di động cho cả nền tảng iOS và Android.

Trong phát triển ứng dụng React Native, các nhà phát triển có thể xây dựng các phần tử giao diện người dùng kèm theo bằng JavaScript và tích hợp chúng để tạo ra các thiết kế giao diện người dùng rất năng động.

Cung cấp một hệ sinh thái toàn diện để tạo ra các ứng dụng di động mạnh mẽ mà không phụ thuộc vào các công cụ và công nghệ khác.

Chia sẻ các bản cập nhật đẩy trực tiếp trên ứng dụng của người dùng mà không cần chờ phản hồi để phê duyệt cửa hàng ứng dụng.

React Native kết hợp với các công cụ & thành phần khác dựa trên các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Swift và Objective-C.

Việc phát triển ứng dụng gốc React mang lại cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng di động ổn định do cơ sở mã duy nhất của nó với tính năng tái sử dụng.

Lập trình React Native
Tại sao nên chọn lập trình cùng Awebsite
Mã nguồn mở

Mã nguồn mở

Là một framework mã nguồn mở của Facebook, React Native có nhiều tính năng và thư viện để nhà phát triển dùng chúng trong các API mà không gặp vấn đề về khả năng hoạt động

Khả năng tái sử dụng mã

Khả năng tái sử dụng mã

Các yêu cầu được xử lý tương đối nhanh hơn các ngôn ngữ khác như PHP, GO và Java. Lý do là framework sử dụng engine V8 WebAssembly và xử lý yêu cầu không đồng bộ.

Hỗ trợ đa nền tảng

Hỗ trợ đa nền tảng

React Native cho phép mã có khả năng tái sử dụng để phát triển cả web và app. Awebsite sử dụng tốt tính năng này để giảm chi phí trong dự án ứng dựng di động của bạn.

Dễ học

Dễ học

Phần lớn các nhà phát triển đều phát triển ứng dụng React Native để tạo ra các ứng dụng đa nền tảng. Các nhà phát triển có kiến thức về JavaScript sẽ sử dụng nó để tạo ứng dụng.

Tải lại trực tiếp

Tải lại trực tiếp

React Native cho phép xem kết quả sau khi thực hiện các thay đổi trong mã. Kể cả một thay đổi nhỏ trong mã cũng sẽ hiển thị với kết quả đáng kể .

Tính đồng bộ tốt hơn

Tính đồng bộ tốt hơn

React Native là một khung phát triển ứng dụng đa nền tảng cung cấp tính đồng bộ tốt hơn.Chúng tôi sử dụng tốt tính năng này để xây dựng ứng dụng phù hợp với các thiết bị di động .

Công cụ phát triển

Công cụ phát triển của React Native có phạm vi khá rộng, tuy nhiên vẫn chỉ xoay quanh 4 nhóm công cụ sau đây: SKD, code quality (chất lượng code), testing (kiểm thử), debugging (gỡ lỗi). 

SKD

Đối với SKD dùng cho React Native thì Expo được xem là vô đối. Gồm các qui trình sau: Tạo một dự án mới với create-react-native-app, viết code trong trình biên tập ưa thích của bạn, chạy ứng dụng bằng ứng dụng máy khách Expo.

Code quality

Kiểm tra chất lượng code là điều vô cùng quan trọng, vì thế ESLint tồn tại cho phép code của bạn có thể nhất quán hơn thông qua việc kiểm tra với style guide. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bổ sung static typing vào dự án của mình, Flow cũng là 1 công cụ giúp bạn làm được điều đó.

Testing

Đối với mục đích thử nghiệm của React, Enzyme cho phép bạn xác nhận, xử lý và nghiên cứu chi tiết các output component của bạn. 

Debugging 

Trên React và React Native, bạn có thể dùng ứng dụng Reactotron để gỡ lỗi, gồm có 1 số tính năng chính như đăng ksy trạng thái ứng dụng, inspecting (kiểm tra) và modifying (sửa đổi).

Lập trình React Native
Enzyme

Công cụ JavaScript này có sẵn miễn phí và được thiết kế để thử nghiệm các ứng dụng. Được phát hành bởi Airbnb vào năm 2015, Enzyme giúp việc tích hợp các phần tử React Native trở nên đơn giản với việc bao gồm các API trực quan.

Redux And Redux-Saga

Một trong những công cụ phát triển ứng dụng React Native được sử dụng nhiều nhất, Redux hoạt động như một trình gỡ lỗi du hành thời gian và cung cấp khả năng chỉnh sửa mã trực tiếp. Công cụ này được sử dụng để tạo các ứng dụng hỗ trợ giao diện người dùng cũng như nền tảng gốc.

Expo

Công nghệ mới nhất trong ngành và chuỗi công cụ mã nguồn mở được các nhà phát triển React Native sử dụng nhiều nhất, Expo đưa ra một danh sách dài các tính năng liên quan đến tài liệu, diễn đàn cộng đồng, thư viện SDK, API gốc, v.v.

OpenSSL

Được cấp phép theo giấy phép kiểu Apache, công cụ này ước tính được sử dụng bởi gần 66% tất cả các máy chủ web. Nó cho phép người dùng tạo một yêu cầu ký chứng chỉ. Bạn cũng có thể tạo ứng dụng iOS từ máy Windows hoặc hệ điều hành khác.

Bitrise

Một công cụ tuyệt vời để tạo các ứng dụng di động đa nền tảng mà không cần tập lệnh. Với hơn 200 tích hợp, Bitrise mang đến một bộ sưu tập các công cụ hỗ trợ tự động hóa để phát triển các ứng dụng di động cho iOS, Android, Flutter và các công nghệ khác.

Storybook

Nó là một công cụ mã nguồn mở để tạo các thành phần giao diện người dùng. Storybook giới thiệu một môi trường hội thảo mở rộng để thiết kế, phát triển và sắp xếp các phần tử giao diện người dùng mà không cần kết hợp dữ liệu và logic kinh doanh.

Các mô hình web lập trình phổ biến
Đi sâu vào các ngành công nghiệp đa dạng mà chúng tôi đã phục vụ cho đến nay. Chúng tôi đang đứng trên bờ vực mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của mình cho các ngành dọc kinh doanh đa dạng bao gồm:
Ngành Giáo Dục

Ngành Giáo Dục

Ngành Du Lịch

Ngành Du Lịch

Nhà Hàng & Khách Sạn

Nhà Hàng & Khách Sạn

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Ngành Giải Trí

Ngành Giải Trí

Thương Mại Điện Tử

Thương Mại Điện Tử

Ngành Dịch Vụ

Ngành Dịch Vụ

Ngành Bán Lẻ

Ngành Bán Lẻ

Đặt câu hỏi

Tìm ra những thắc mắc về dịch vụ thiết kế website ở đây

  • Thiết kế một ứng dụng di động mất thời gian bao lâu?

    Thời gian cần thiết để xây dựng ứng dụng của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào các tính năng của ứng dụng và thiết kế tổng thể. Hãy ghi nhớ các tính năng cốt lõi, có thể mất khoảng 800 đến 1.200 giờ.
Cảm nhận khách hàng
Sự tin tưởng của khách hàng và đồng hành của khách hàng là cơ sở vững chắc để dịch vụ thiết kế của A-Website được vững bền và hoạt động chuyên nghiệp hơn

Good services

I have been using services of A Website for 5 years. I can only say that I am extremely satisfied, highly recommend.

Good services

Mr. Trung Son

www.ibivn.com

Thiết kế hoàn hảo

Rất hài lòng vì thiết kế của A Website, đặc biệt thích đó chính là thiết kế chi tiết từ ngoài vào trong hiện đại và đúng ý mình.

Thiết kế hoàn hảo

Ms. Linh

www.angelango.vn

Lập trình viên tài năng

Các tính năng đòi hỏi độ khó và phức tạp cao A Website đều làm rất tỉ mỉ và chính xác cao một cách hoàn hảo.

Lập trình viên tài năng

Ms. Diem

www.oritshome.vn

Tận tâm

Làm việc tận tâm, chuyên nghiệp! Tư vấn nhiệt tình, take care khách kỹ lưỡng. Highly recommend.

Tận tâm

Ms. Hana Nguyen

www.lmhagarwood.com

Giá hợp lý

Đối với một đơn vị thiết kế theo yêu cầu thì giá thành tại A Website cực kỳ cạnh tranh. Sau khi làm ở đây 2 Website thì quyết định gắn bó với A Website luôn.

Giá hợp lý

Ms. Khánh Linh

www.jamesvietnam.com

Kinh nghiệm lập trình

Lập trình viên của A Website rất kinh nghiệm đối với dự án rất khó và phức tạp A Website đều đáp ứng được hoàn hảo.

Kinh nghiệm lập trình

Mr. Phu

www.klvland.io

Chất lượng 5 sao

Đã thiết kế hơn 10 Website tại A Website, Các trang web chạy ổn định và mượt mà, đội ngũ nhiệt tình và kiên nhẫn.

Chất lượng 5 sao

Mr. Hùng Vũ

www.indian-evisa.org

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ tận tâm bất kể ngày lẫn đêm.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Trương Trí

www.donghotanthai.com