Lập trình Node JS

Lập trình Node JS

Tối đa hóa kiến ​​trúc hướng sự kiện của NODEJS để tối ưu hóa hồ sơ hiệu suất của các ứng dụng của bạn cho các giải pháp doanh nghiệp hiệu quả.

View Portfolio
Đăng ký nhận tư vấn cùng Awebsite

Kết quả của 8 + 2 là?

Awebsite trong quá trình phát triển lập trình Node JS

Trong cuộc chạy đua đòi quyền thống trị toàn diện trong bối cảnh kinh doanh của các thương hiệu, các hoạt động không ngừng áp dụng các công cụ và công nghệ mới nhất đang diễn ra tràn lan ngày nay, trong đó NodeJS vẫn là một thực thể “phải có”. Nền tảng JavaScript đa nền tảng và mã nguồn mở này, được viết bởi Ryan Dahl lần đầu tiên vào năm 2009, được công nhận là ứng dụng rộng rãi của nó trong quá trình phát triển ứng dụng NodeJS hiệu quả và dựa trên kết quả giữa các nhà phát triển front-end và back-end. Xem xét sự cạnh tranh và kỳ vọng của các thương hiệu hàng đầu liên quan đến việc đơn giản hóa tính bền vững kinh doanh của họ, chúng tôi tại Awebsite có một nguồn tài nguyên hiệu quả theo ý của bạn, cung cấp các giải pháp Nodejs có thể mở rộng đối xứng với yêu cầu kinh doanh, ngân sách, kỳ vọng, mục tiêu hoặc bất kỳ yếu tố nào khác để tăng vọt phạm vi sinh lợi của khát vọng kinh doanh của bạn. Chúng tôi là một công ty phát triển NodeJS hàng đầu với các lĩnh vực dịch vụ rộng khắp để xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Ưu điểm của website Node JS

  • 1/ Xử lý các chức năng cốt lõi khác nhau nhờ các công cụ mạng dựa trên Java và các mô-đun tập thể.
  • 2/ Giảm mức độ phức tạp liên quan đến việc viết các ứng dụng máy chủ vì các mô-đun của nó đưa vào API được thiết kế.
  • 3/ Việc phát triển các máy chủ web nhanh bằng JavaScript được thực hiện nhờ mô hình lập trình của khung này.
  • 4/ Không phụ thuộc vào phân luồng trong khi tạo máy chủ có thể mở rộng vì khuôn khổ sử dụng mô hình đơn giản hóa bằng cách sử dụng lệnh gọi lại (mã thực thi) cho biết một tác vụ đã được kết thúc.
  • 5/ Không giống như các đối tác của nó, các ứng dụng NodeJS có thể được lưu trữ với giá rẻ.
  • 6/ Phù hợp với các trang web và ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu trên các thiết bị chuyên dụng.
  • 7/ Được trang bị các tính năng như mã nguồn mở, nhẹ, khả năng mở rộng đám mây và khả năng tái sử dụng mã, v.v.
Lập trình Node JS
Tại sao nên chọn lập trình Node JS cùng Awebsite
Khung JS đầy đủ

Khung JS đầy đủ

Node JS là một cái tên trong ngôn ngữ lập trình với hơn 36 triệu lượt tải xuống và 750 cộng tác viên mới. Đây là một khung JS đầy đủ đảm bảo năng suất của nhà phát triển và hiệu quả tốt hơn.

Mô hình dựa trên sự kiện nhanh hơn

Mô hình dựa trên sự kiện nhanh hơn

Các yêu cầu được xử lý tương đối nhanh hơn các ngôn ngữ khác như PHP, GO và Java. Lý do là framework sử dụng engine V8 WebAssembly và xử lý yêu cầu không đồng bộ.

Khả năng mở rộng cho các dịch vụ

Khả năng mở rộng cho các dịch vụ

Cơ chế của NODE JS làm cho nó trở thành một khuôn khổ lý tưởng cho kiến ​​trúc microservices cuối cùng cho phép ứng dụng linh hoạt hơn. Nó giúp công nghệ như Docker cho hiệu suất tốt hơn.

Hệ thống của Node JS

Hệ thống của Node JS

Các mô-đun NPM của Node JS được sử dụng bởi 97% các ứng dụng web hiện đại, đó là lý do tại sao khung JS được các nhà phát triển tin tưởng để tạo ra các ứng dụng web ấn tượng.

Tiềm năng hỗ trợ trên toàn thế giới

Tiềm năng hỗ trợ trên toàn thế giới

Node JS được Joyent hỗ trợ đang phi mã về mức độ phổ biến của nó, khi các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu sử dụng khuôn khổ này, bao gồm Phương tiện, PayPal, Uber, v.v.

Nâng cao năng suất

Nâng cao năng suất

Node JS là một chương trình chạy JavaScript đã được sử dụng như một công cụ để tăng hiệu quả năng suất làm việc giữa các nhà phát triển front-end và back-end.

Quy trình phát triển Node JS của A website

A website chúng tôi kết hợp các phương pháp hiện đại và sử dụng các kỹ thuật tốt nhất trong quy trình để đảm bảo một giải pháp blockchain chất lượng cao.

Dịch vụ phát triển Node JS của A website

Phát triển chuỗi khối vững chắc

Phát triển chuỗi khối vững chắc

Nhóm chuyên gia của chúng tôi gồm các nhà phát triển Solidity rất thành thạo về Solidity trong các ứng dụng Blockchain - Ethereum, Hyperledger và Bitcoin.

Phát triển hợp đồng thông minh

Phát triển hợp đồng thông minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển hợp đồng thông minh cho các hợp đồng thông minh hiệu quả cho các ứng dụng kinh doanh đa dạng.

Sàn giao dịch phi tập trung

Sàn giao dịch phi tập trung

Awebsite có thể phát triển các nền tảng chống hack trên các ứng dụng web và thiết bị di động để hợp pháp hóa việc trao đổi tiền tệ kỹ thuật số theo thời gian thực.

Phát triển ví tiền điện tử

Phát triển ví tiền điện tử

Các nhà phát triển ví Blockchain của chúng tôi chuyên phát triển ví tiền điện tử trên web và di động. Điều này bao gồm cả ví có giám hộ và không giám hộ.

Phần mềm khai thác của Blockchain

Phần mềm khai thác của Blockchain

Awebsite có thể phát triển các trang tổng quan về hiệu suất, cung cấp các giải pháp cho một kiến ​​trúc toàn diện và tạo các nhóm khai thác với các mạng phi tập trung.

Phát triển ứng dụng Ethereum

Phát triển ứng dụng Ethereum

Nhóm phát triển ứng dụng Ethereum của chúng tôi hợp tác mật thiết với các doanh nghiệp lớn để xây dựng dApp trên Ethereum.

Dịch vụ phát triển chuỗi khối tùy chỉnh

Dịch vụ phát triển chuỗi khối tùy chỉnh

Chúng tôi là một công ty phát triển blockchain chuyên nghiệp có thể tạo ra các giải pháp dựa trên blockchain tùy chỉnh cho các loại hình kinh doanh hiện nay của bạn.

Tư vấn phát triển ứng dụng di động Blockchain

Tư vấn phát triển ứng dụng di động Blockchain

Chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu được mức độ quan trọng của kỹ thuật và giúp doanh nghiệp hiểu được khả năng mang lại sự minh bạch và tin cậy.

Công cụ phát triển Node JS

Node JS đã được giới thiệu như một lợi ích cho các lập trình viên có ý định tạo các ứng dụng web hiệu suất cao chứa hiệu quả của hiệu suất đáng tin cậy, có thể mở rộng và nhanh chóng mà không yêu cầu họ lãng phí nhiều thời gian vào các dòng mã khổng lồ. Là đứa con tinh thần của Ryan Dahl, Node JS là một ví dụ về cuộc cách mạng và đổi mới ngày càng phát triển trong lĩnh vực công nghệ phát triển phần mềm và ngôn ngữ lập trình cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng web đồng thời trên máy khách và phía máy chủ.

Lập trình Node JS
Wepack

Trình tạo mô-đun này là một trong những công cụ phát triển nhanh nhất được hầu hết các công ty phát triển NodeJS sử dụng để đơn giản hóa quá trình tạo ứng dụng và đóng gói các trang web JS để giảm thời gian tải.

PM2

Một trong những công cụ dành cho nhà phát triển tốt nhất được trang bị các tính năng để giúp các nhà phát triển và doanh nghiệp giải quyết nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm hỗ trợ bản đồ nguồn, quản lý nhật ký, tập lệnh khởi động và cấu hình hành vi.

Electrode.js

Một công cụ lý tưởng cho các ứng dụng React.js và Node.js, Electrode.js cho phép triển khai ứng dụng trên đám mây bên cạnh nhiều thuộc tính tuyệt vời, bao gồm cả việc cho phép người dùng thực hiện mã hóa.

Mocha.js

Nền tảng thử nghiệm JS dựa trên NodeJS này cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các nhà phát triển để thử nghiệm cả trong bảng điều khiển và trình duyệt, cộng với thử nghiệm đơn vị và tích hợp. Nó đơn giản hóa việc kiểm tra không đồng bộ.

Meteor

Công cụ phát triển NodeJS Framework này có thể viết mã đa nền tảng, bao gồm android và web. Có thể dễ dàng triển khai khuôn khổ này với bất kỳ thư viện tiện ích giao diện người dùng JavaScript nào.

Passport.js

Linh hoạt và mô-đun, Passport.js là phần mềm trung gian xác thực cho Node cho phép người dùng xác thực ứng dụng theo hơn 300 cách khác nhau. Các ứng dụng của express.js có thể dễ dàng được triển khai với nó.

Express.JS

Khung mạnh mẽ và linh hoạt để phát triển ứng dụng NodeJS đơn giản hóa việc tạo ứng dụng web và di động với bộ tính năng quan trọng của nó, cũng cho phép người dùng tạo một API mạnh mẽ.

Các mô hình web lập trình Node JS phổ biến
Đi sâu vào các ngành công nghiệp đa dạng mà chúng tôi đã phục vụ cho đến nay. Chúng tôi đang đứng trên bờ vực mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của mình cho các ngành dọc kinh doanh đa dạng bao gồm:
Ngành Giáo Dục

Ngành Giáo Dục

Ngành Du Lịch

Ngành Du Lịch

Nhà Hàng & Khách Sạn

Nhà Hàng & Khách Sạn

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Ngành Giải Trí

Ngành Giải Trí

Thương Mại Điện Tử

Thương Mại Điện Tử

Ngành Dịch Vụ

Ngành Dịch Vụ

Ngành Bán Lẻ

Ngành Bán Lẻ

Đặt câu hỏi

Tìm ra những thắc mắc về dịch vụ thiết kế website ở đây

  • Thiết kế một ứng dụng di động mất thời gian bao lâu?

    Thời gian cần thiết để xây dựng ứng dụng của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào các tính năng của ứng dụng và thiết kế tổng thể. Hãy ghi nhớ các tính năng cốt lõi, có thể mất khoảng 800 đến 1.200 giờ.
Cảm nhận khách hàng
Sự tin tưởng của khách hàng và đồng hành của khách hàng là cơ sở vững chắc để dịch vụ thiết kế của A-Website được vững bền và hoạt động chuyên nghiệp hơn

Good services

I have been using services of A Website for 5 years. I can only say that I am extremely satisfied, highly recommend.

Good services

Mr. Trung Son

www.ibivn.com

Thiết kế hoàn hảo

Rất hài lòng vì thiết kế của A Website, đặc biệt thích đó chính là thiết kế chi tiết từ ngoài vào trong hiện đại và đúng ý mình.

Thiết kế hoàn hảo

Ms. Linh

www.angelango.vn

Lập trình viên tài năng

Các tính năng đòi hỏi độ khó và phức tạp cao A Website đều làm rất tỉ mỉ và chính xác cao một cách hoàn hảo.

Lập trình viên tài năng

Ms. Diem

www.oritshome.vn

Tận tâm

Làm việc tận tâm, chuyên nghiệp! Tư vấn nhiệt tình, take care khách kỹ lưỡng. Highly recommend.

Tận tâm

Ms. Hana Nguyen

www.lmhagarwood.com

Giá hợp lý

Đối với một đơn vị thiết kế theo yêu cầu thì giá thành tại A Website cực kỳ cạnh tranh. Sau khi làm ở đây 2 Website thì quyết định gắn bó với A Website luôn.

Giá hợp lý

Ms. Khánh Linh

www.jamesvietnam.com

Kinh nghiệm lập trình

Lập trình viên của A Website rất kinh nghiệm đối với dự án rất khó và phức tạp A Website đều đáp ứng được hoàn hảo.

Kinh nghiệm lập trình

Mr. Phu

www.klvland.io

Chất lượng 5 sao

Đã thiết kế hơn 10 Website tại A Website, Các trang web chạy ổn định và mượt mà, đội ngũ nhiệt tình và kiên nhẫn.

Chất lượng 5 sao

Mr. Hùng Vũ

www.indian-evisa.org

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ tận tâm bất kể ngày lẫn đêm.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Trương Trí

www.donghotanthai.com