Dịch vụ SEO và cách thức đạt chuẩn SEO

Nội dung bài viết

  0%

  Dịch vụ SEO và cách thức đạt chuẩn SEO

  Có thể thấy công nghệ phát triển. Website, ứng dụng phát triển thì SEO là một phần không thể thiếu để thúc đẩy cho ngành này.

  SEO được hiểu là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng Website bằng cách giúp tăng khả năng hiển thị của Website hay Webpage cho người dùng, trên các trang mạng xã hội. Nhờ đó mà lượng người dùng truy cập vào trang Web của bạn nhiều hơn, một phần giúp thúc đẩy thị trường sản phẩm của bạn thêm lớn mạnh, nhiều người biết đến tin dùng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ SEO và cách thức đạt chuẩn SEO

  Dịch vụ SEO và cách thức đạt chuẩn SEO

  Dịch vụ SEO và tầm quan trọng cùng cách thức đạt chuẩn SEO

  Có thể thấy SEO cũng là một phần khá quan trọng giúp thúc đẩy doanh nghiệp lớn mạnh hơn, nhưng không phải ai muốn đẩy trang Web của mình lên top 1 - top 10 của kết quả tìm kiếm cũng được. Muốn đạt được hiệu quả SEO đòi hỏi bạn phải có một kinh nghiệm dày dặn, sự tỉ mỉ cần cù, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư hẳn một đội ngũ SEO cho riêng mình. Chính vì thế mà những công ty dịch vụ SEO được ra đời, nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện tại. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng đem lại cho bạn sự hài lòng hay một kết quả tốt, chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ những dịch vụ, chọn những nơi uy tín để gửi gắm sản phẩm Website của mình. Tránh mất thời gian mà không đạt hiệu quả.

  Dịch vụ SEO và cách thức đạt chuẩn SEO

  Dịch vụ SEO và cách thức đạt chuẩn SEO

  Dịch vụ SEO Web uy tín chất lượng

  A Website hiện là công ty dịch vụ về mảng Website, cả về thiết kế, quảng cáo số, …. Trong đó dịch vụ SEO Web là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty chúng tôi, bằng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng đưa những trang Web lọt top Google, nhằm nâng cao khả năng tìm kiếm, ghé thăm của khách hàng. 

  A Website luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để đưa ra hướng đi tốt nhất cho bạn cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Làm việc miệt mài để trang Web của bạn lọt Top tìm kiếm của khách hàng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi hiểu rất rõ trang Web bạn cần gì để đứng vững trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất cho công ty chúng tôi, giúp A Website luôn tự tin đứng vững trên thị trường.

  Bài viết này A Website xin gửi đến bạn đọc cách thức giúp đạt chuẩn SEO để mọi người cùng hiểu nhé!

  • Việc đầu tiên để trang Web của bạn đạt chuẩn SEO đó chính là bài viết (Content). Content là một việc khá quan trọng của SEO, cách viết bài của bạn có thể có nội dung khác chút nhưng nhất thiết phải đạt chuẩn. Một bài viết đạt chuẩn được xem xét qua mật độ từ khóa, sử dụng văn bản phù hợp và các tính toán chi tiết nhằm tối ưu cho từ khóa chính và từ khóa liên quan. Đây được xem là quá trình giúp bài viết xếp hàng cao hơn trên Google. Bạn cũng cần xác định đối tượng người đọc để viết bài phù hợp nhé.
  • Ba yếu tố được xem là quan trọng để một bài viết đạt chuẩn SEO là: nội dung, người đọc và Google (hay các công cụ tìm  kiếm).
  • Nội dung bài viết phải độc đáo, nổi bật: chính nhờ sự sáng tạo về nội dung sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ trên thị trường.  Ngoài cạnh tranh với đối thủ thì đây cũng là yếu tố để google đánh giá về bài viết của bạn.
  • Tránh trùng lặp nội dung, nếu chỉ là trùng lặp nhỏ thì có thể google không quan tâm. Nhưng nếu nhiều thì bài viết của bạn có thể bị đánh giá thấp không đạt chất lượng.
  • Thông tin bài viết phải phù hợp với nội dung, tránh lạc đề. Bởi từ điều này bài viết của bạn có thể bị loại.
  • Ngoài chú tâm bài viết, người làm SEO cần phải cần cù, siêng năng như những chú ong thợ vậy. 
  • Xác định cụm từ khóa seo, phần này cần được nghiên cứu kỹ và tỉ mỉ. Từ khóa đưa ra phải được lựa chọn kỹ lưỡng, xác định từ khóa chính và từ khóa liên quan. Tần xuất từ khóa được xuất hiện trong bài cũng vừa phải, không nên lặp quá nhiều.
  • Xây dựng cấu trúc bài viết chuẩn SEO. mở bài, thân bài các heading cần được đầu tư. 
  • Chèn link nội bộ, đây được xem là một yếu tố quan trọng của seo.  Việc chèn link nội bộ đúng cách và hợp lý sẽ giúp bạn đột phá seo một cách hiệu quả hơn.
  • Đăng tải bài viết
  • Xây dựng backlink cho bài viết.

  Như vậy có thể thấy để đưa một trang Web lọt TOP tìm kiếm không phải là một điều đơn giản.Qua bài biết A Website hy vọng bạn đọc có được những thông tin cần thiết để viết một bài viết đạt chuẩn SEO, cùng các bước cần làm và đưa ra sự lựa chọn dịch vụ SEO cho mình một cách phù hợp nhé!

  AWEBSITE – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE, APP MOBILE & QUẢNG CÁO SỐ

  Đem đến cho bạn còn hơn cả giá trị mong đợi về dịch vụ

  • Địa Chỉ: 68/19 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 090 983 69 63 – 093 714 417 4
  • Email: info@awebsite.vn – Fanpage: www.facebook.com/awebsite.vn 
  • Website: www.awebsite.vn

  >> Xem thêm: Dịch vụ Seo và những lợi ích đem lại cho Website

  Lượt xem 305

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.
  Bài viết liên quan