Dịch vụ SEO và những lợi ích đem lại cho Website

Nội dung bài viết

  0%

  Dịch vụ SEO và những lợi ích đem lại cho Website

  Khi bước chân theo nghề Marketing Online chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nghe đến thuật ngữ về SEO. Đây được xem là một nghề có liên quan chặt chẽ với Marketing nhưng thiên về kỹ thuật nhiều hơn. SEO được hiểu là làm tối ưu công cụ tìm kiếm, viết tắt của 3 chữ Search Engine Optimization. Công việc chính của một người làm SEO là làm cho một trang web nào đó xuất hiện đầu tiên (top 10) trên công cụ tìm kiếm, đa phần là Google.

  Vì sao nói SEO Là một nghề liên quan Marketing, vì đây được xem như là một kênh để tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm của mạng xã hội, có thể là Google, Yahoo, Facebook, Bing, Cốc Cốc, … khi mà Marketing Online ngày càng phát triển thì dịch vụ SEO gần như trở thành nghề quan trọng để chạy Marketing tốt. SEO còn được xem là giải pháp Marketing Online bền vững nhất giúp Website của bạn phát triển tốt nhất. Kết quả quan trọng nhất của một người làm SEO là trang Web của bạn đứng vị trí thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm. Tương tự như việc bạn trưng bày một sản phẩm làm sao cho sản phẩm đó nổi bật nhất, đập thẳng vào mắt người tiêu dùng đầu tiên.

  Dịch vụ Seo và những lợi ích đem lại cho Website

  Dịch vụ Seo và những lợi ích đem lại cho Website

  Công việc của một dịch vụ SEO cùng lợi ích SEO đem lại

  Những nghiệp vụ chuyên môn của một nhân viên SEO cần phải làm

  • Lên kế hoạch, nghiên cứu tính toán, sắp xếp mọi thứ. Lên kế hoạch làm thế nào để tối ưu một trang Web tốt nhất, sắp xếp lưu trữ thông tin một cách tốt nhất.
  • Nghiên cứu từ khóa, xác định là từ khóa khó hay dễ, phương pháp để đẩy từ khóa đó lên top.
  • Đánh giá tổng quan về Website, xem Web có tốt hay không khi SEO và cách thức cải thiện ra sao.
  • Tối ưu các chỉ số trên một Website, đây được xem là một công việc không thể thiếu khi làm SEO.
  • Biết cách xây dựng liên kết (Link Building), là một nhân viên SEO bạn nên biết một số kỹ thuật Build Link để hỗ trợ, giúp từ khóa của bạn lên top một cách tốt hơn.

  A Website là một công ty dịch vụ, trong đó có dịch vụ SEO Web là một lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Công ty nhận triển khai các dịch vụ như: Website bán hàng, Website tin tức, Website thương mại điện tử,... tất cả mọi lĩnh vực.

  Dịch vụ Seo và những lợi ích đem lại cho Website

  Dịch vụ Seo và những lợi ích đem lại cho Website

  Lợi ích dịch vụ SEO Website đem lại

  SEO Website đem đến cho người dùng Web rất nhiều lợi ích, điển hình trong đó là những lợi ích như:

  + Giúp bạn nâng tầm thương hiệu sản phẩm của mình:  đây được xem là lợi ích đầu tiên của SEO. Từ việc phát triển hơn về hệ thống Content Marketing mô tả sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Từ đó giúp chúng tiến gần hơn với lượng khách hàng tiềm năng.

  + Giúp thúc đẩy bộ từ khóa của doanh nghiệp đứng Top tìm kiếm: Khi các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tìm kiếm thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Nếu sản phẩm của bạn mà đứng đầu hoặc lọt top thì đa phần sẽ được khách hàng nhấp vào tìm hiểu, khả năng sản phẩm của bạn được người tiêu dùng lựa chọn là cao. 

  + Giúp phát triển và tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng, từ đó doanh số bán hàng của doanh nghiệp đạt được cao hơn mong đợi:

  Nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh với lượng khách hàng và nguồn thu nhập tốt thì có thể bạn ít quan tâm đến SEO. Nhưng nếu bạn cần tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thì có lẽ bạn không nên bỏ qua SEO, một chiến lược Marketing Online giúp cho doanh nghiệp bạn ngày càng lớn mạnh hơn. Không thể phủ nhận những đối thủ cạnh tranh của mọi ngành là luôn cao và ngày càng nhiều, cũng là một mối lo lớn cho mọi doanh nghiệp nếu bạn phát triển nhưng vẫn cứ giậm chân tại chỗ. Nếu đầu tư vào SEO, khả năng sẽ đem đến cho doanh nghiệp thêm một lượng khách lớn hơn nữa, cơ hội gia tăng lợi ích ngày càng cao.

  + Phương thức tiếp thị bền vững và thân tiện, bản chất SEO là giúp đẩy các từ khóa lên vị trí top đầu của kết quả tìm kiếm. Thường việc tìm kiếm dựa trên nhu cầu của người dùng nên ít có tình trạng spam, nên được đánh giá là thân thiện hơn với người dùng.

  Như vậy có thể thấy lợi ích của một dịch vụ SEO đưa lại là rất lớn, là một doanh nghiệp bạn nên đầu tư SEO Web giúp sản phẩm được đưa đến tay người dùng một cách nhanh hơn, gây dựng uy tín và có những bước đi vững mạnh hơn.

  Dịch vụ Seo và những lợi ích đem lại cho Website

  Dịch vụ Seo và những lợi ích đem lại cho Website

  Lựa chọn dịch vụ SEO uy tín ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân hay tổ chức nhận làm dịch vụ SEO Web, nhưng không phải ai cũng có khả năng làm tốt và đem lại hiệu quả cho trang Web của bạn. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình một dịch vụ SEO Web uy tín, kinh nghiệm để tránh làm mất thời gian, tiền bạc của bạn cũng như đạt hiệu quả cao.

  Công ty chúng tôi - A Website hiện đang là một trong những công ty uy tín trong ngành công nghệ thông tin, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. Chúng tôi hiểu rõ công việc SEO cần làm những gì để trang Web của bạn được tối ưu một cách hiệu quả nhất, tránh làm mất thời gian của khách hàng. 

  Hãy yên tâm lựa chọn, chúng tôi đảm bảo không làm bạn thất vọng về dịch vụ cũng như chất lượng!

  A WEBSITE – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE, APP & QUẢNG CÁO SỐ

  Đem đến cho bạn còn hơn cả giá trị mong đợi về dịch vụ

  • Địa Chỉ: 68/19 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 090 983 69 63 – 093 714 417 4
  • Email: info@awebsite.vn – Fanpage: www.facebook.com/awebsite.vn 
  • Website: www.awebsite.vn

  Lượt xem 258

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.
  Bài viết liên quan