Tải về

Blog Tải về

Tải về

Hashtag này hiện có 5 bài viết

Download TYPO Tết Việt Cực Đẹp Năm 2024

Typography là một thuật ngữ kết hợp giữa "typo" và "graphic" nhằm mô tả những tác phẩm nghệ thuật sử dụng chữ viết. Nó đặc trưng bởi cách sắp xếp, kết hợp câu chữ với nhiều kích thước, font chữ, và màu sắc khác nhau để truyền đạt tinh thần và thông điệp mà người thiết kế muốn chuyển đến người xem. Hôm nay, A Website chia sẻ đến mọi người về "Typo Tết 2024" - một bộ sưu tập đặc sắc từ những thiết kế typo Tết xuất sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng như Mạc Họa Kỳ, Dược Sĩ Phú, Kiệt, Hoàng Diệu Thương.

Download Photoshop 2024 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết dành cho máy Windows

Adobe Photoshop CC 2024 là phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video mô phỏng tranh vẽ ngoài đời thực và hơn thế nữa. Đó là tất cả những gì bạn cần để biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

Download Photoshop 2024 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết dành cho Mac OS Sonoma

Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một trong những công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, và đồ họa số.

Download Font Tiktok Sans - Font chữ Tiktok mới nhất 2023

TikTok đã chính thức ra mắt một phông chữ mới có tên gọi là "TikTok Sans," được thiết kế bởi Grilli Type. Kiểu chữ mới này mang đậm đặc điểm với các đường tròn lớn hơn, vẻ nét rõ ràng hơn và kích thước lớn hơn so với phiên bản trước, nhằm hỗ trợ tối ưu cho sáng tạo của cộng đồng người dùng.

Top 10 trang website phối màu cực đẹp dành cho designer

Phối màu đẹp cho dự án của bạn dù là thiết kế banner, standee, catalogue hay thiết kế giao diện UX/UI website, UX/UI App có tầm quan trọng rất lớn trong việc thu hút người dùng. Một dự án được sử dụng đúng các màu sắc, và phối chúng phù hợp với thương hiệu của bạn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Cùng A Website tìm hiểu TOP 10 các trang website phối màu cực đẹp dành cho dân thiết kế nhé.