Xu hướng mới

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

7 Phút đọc

Trong thời đại hiện nay, mega menu đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế của các trang web phức tạp. Việc triển khai một mega menu có thể đem lại sự cải thiện đáng kể về khả năng điều hướng đối với các cửa hàng trực tuyến bán nhiều sản phẩm và các trang web chứa nhiều nội dung đa dạng.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

2 Phút đọc

Các nhà thiết kế thường dành rất nhiều thời gian để quyết định cặp font chữ phù hợp với nhau và hầu hết các trang web chỉ đưa ra ví dụ một câu không cho thấy được thực sự làm sao văn bản sẽ nhìn ra.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

1 Phút đọc

Tháng 6 này với chương trình ưu đãi A Website dành cho khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ Email Hosting Pro; Một trong những dịch vụ tốt nhất được khách hàng của A Website tin tưởng và sử dụng. Chương trình áp dụng từ 01/6/2024 - 30/6/2024. Nhanh tay tham gia chương trình ngay hôm nay để nhận được ưu đãi nay ngay nhé!

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

1 Phút đọc

Tháng 5 rực rỡ với chương trình sale ưu đãi A Website dành cho khách hàng của mình. Chương trình áp dụng từ 01/5/2024 - 31/5/2024. Nhanh tay tham gia chương trình ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi lớn ngay trên chính website của bạn.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Ngày giỗ tổ Hùng Vương được tổ chức như một dịp quốc gia để tôn vinh và ghi nhớ đóng góp của các vị vua Hùng trong việc xây dựng nền văn minh và đất nước Đại Việt.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

2 Phút đọc

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc vẽ lại các Logo nổi tiếng trên thế giới theo ý tưởng của mình chưa? Và chúng có tốt hơn các Logo hiện tại? Với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, các Logo luôn được cập nhật theo thời đại để mới hơn và thu hút hơn, một số khác vẫn mang vẻ nguyên thủy ban đầu của chúng, cùng A Website khám phá các logo được làm lại theo phong cách mới hơn hiện đại hơn thu hút hơn từ các nhà thiết kế trên toàn thế giới nhé.

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.