Xu hướng mới

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Ngày giỗ tổ Hùng Vương được tổ chức như một dịp quốc gia để tôn vinh và ghi nhớ đóng góp của các vị vua Hùng trong việc xây dựng nền văn minh và đất nước Đại Việt.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

2 Phút đọc

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc vẽ lại các Logo nổi tiếng trên thế giới theo ý tưởng của mình chưa? Và chúng có tốt hơn các Logo hiện tại? Với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, các Logo luôn được cập nhật theo thời đại để mới hơn và thu hút hơn, một số khác vẫn mang vẻ nguyên thủy ban đầu của chúng, cùng A Website khám phá các logo được làm lại theo phong cách mới hơn hiện đại hơn thu hút hơn từ các nhà thiết kế trên toàn thế giới nhé.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

1 Phút đọc

A Website xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

9 Phút đọc

Đối mặt với sự phát triển liên tục của công nghệ hiện nay, việc duy trì và cập nhật kiến thức SEO là hết sức quan trọng. Điều này đặt ra yêu cầu cho những người làm SEO Website phải liên tục điều chỉnh chiến lược để đạt được hiệu suất tối ưu, đồng thời tạo ra cơ hội chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến xu hướng SEO năm 2024 và muốn hiểu rõ về quy trình đưa website lên top trên Google một cách bền vững, hãy đọc bài chia sẻ của A Website dưới đây.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

2 Phút đọc

Typography là một thuật ngữ kết hợp giữa "typo" và "graphic" nhằm mô tả những tác phẩm nghệ thuật sử dụng chữ viết. Nó đặc trưng bởi cách sắp xếp, kết hợp câu chữ với nhiều kích thước, font chữ, và màu sắc khác nhau để truyền đạt tinh thần và thông điệp mà người thiết kế muốn chuyển đến người xem. Hôm nay, A Website chia sẻ đến mọi người về "Typo Tết 2024" - một bộ sưu tập đặc sắc từ những thiết kế typo Tết xuất sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng như Mạc Họa Kỳ, Dược Sĩ Phú, Kiệt, Hoàng Diệu Thương.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

4 Phút đọc

Adobe Photoshop CC 2024 là phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video mô phỏng tranh vẽ ngoài đời thực và hơn thế nữa. Đó là tất cả những gì bạn cần để biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.