Chăm sóc website

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

7 Phút đọc

Khi bạn chia sẻ liên kết trang website bạn yêu thích hoặc một sản phẩm bạn thích qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger hay một số công cụ khách nhưng hình ảnh không hiển thị? Có vấn đề thật sự ở đây khi kích thước của ảnh quá lớn và bạn không thể thực hiện được điều này? Các ứng dụng nêu trên không cho phép các hình ảnh có dung lượng lớn khi chia sẻ, để đảm báo giúp bạn vấn đề này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh trên website. Vừa thuận tiện cho việc chia sẻ, vừa được các ứng dụng hỗ trợ và dễ dàng cho việc tối ưu SEO.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

6 Phút đọc

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định sự tối ưu của một website. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách để tối ưu hình ảnh cho website. Cùng A Website tìm hiểu ngay những cách tối ưu hình ảnh chất lượng nhất cho trang web nhé!

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Chăm sóc là một điều không thể thiếu của mọi công việc, hay cả trong đời sống. Dù là làm nông hay công nghệ hiện đại cũng đòi hỏi phải có kỹ năng chăm sóc thì mới cho chúng ta một kết quả tốt được. Người làm nông muốn có một mùa màng bội thu, đòi hỏi phải theo dõi chăm sóc cho cây từ nhỏ, bón phân, diệt sâu bọ, cây đau bệnh phải mua thuốc bón cho cây thì mới có thu hoạch tốt được.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Ngày nay với xu hướng phát triển của thời đại, đã và đang thúc đẩy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa về tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là con người, thì sự phát triển đó càng được chú trọng hơn bao giờ hết bởi con người là trung tâm của vũ trụ,

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

4 Phút đọc

Ngày nay với xu thế phát triển công nghệ hóa toàn cầu, với sự ra đời của nhiều ngành nghề, nhiều dịch vụ khác nhau, thì bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc là một trong những khâu không thể thiếu, là một trong những bộ phận  kết nối giữ nhà cung cấp và khách hàng, chính vì thế hầu hết dịch vụ chăm sóc Website sau khi sử dụng ứng dụng chương trình là một điều tất yếu và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp chúng ta ngày nay.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

7 Phút đọc

Google Pagespeed Insights là công cụ đánh giá chi tiết hiệu suất của website được phát triển bởi Google. Nhờ chúng mà web doanh nghiệp được tối ưu để thu hút và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập. Bài viết dưới đây, A Website sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về Google Pagespeed Insights là gì cũng như cách cải thiện Pagespeed.

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.