Tin công nghệ

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Mặc dù GPT-4 hiện đang là mô hình chủ lực để vận hành ChatGPT Plus - phiên bản cao cấp mà người dùng phải trả phí để trải nghiệm, nhưng CEO của OpenAI, Sam Altman vẫn xem nó là mô hình "ngốc nghếch" và thừa nhận rằng mọi người vẫn đang sử dụng nó rất nhiều.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

7 Phút đọc

Khi bạn chia sẻ liên kết trang website bạn yêu thích hoặc một sản phẩm bạn thích qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger hay một số công cụ khách nhưng hình ảnh không hiển thị? Có vấn đề thật sự ở đây khi kích thước của ảnh quá lớn và bạn không thể thực hiện được điều này? Các ứng dụng nêu trên không cho phép các hình ảnh có dung lượng lớn khi chia sẻ, để đảm báo giúp bạn vấn đề này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh trên website. Vừa thuận tiện cho việc chia sẻ, vừa được các ứng dụng hỗ trợ và dễ dàng cho việc tối ưu SEO.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

8 Phút đọc

Khi bạn so sánh dữ liệu trang web của mình và phát hiện rằng "Tỷ lệ thoát trang đang tăng và tỷ lệ chuyển đổi đang giảm", đó là một tín hiệu rõ ràng cho thấy rằng có thể cần phải cải thiện trang web của bạn. A Website sẽ cung cấp một danh sách tỷ mỹ về các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này và các biểu hiện mà bạn cần chú ý để nâng cấp trang web của mình.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

17 Phút đọc

Ngành du lịch, trước đây chủ yếu tập trung vào việc cung cấp thông tin và các gói tour sẵn có, đang trải qua một cuộc cách mạng đáng chú ý nhờ sự tiến bộ của Trí tuệ Nhân tạo Tạo Sinh (Generative AI). Công nghệ này không chỉ giới hạn ở việc đề xuất đơn giản mà sử dụng thuật toán học sâu để phân tích dữ liệu lớn, như sở thích cá nhân, mô hình du lịch và thông tin thời gian thực, từ đó tạo ra trải nghiệm du lịch được tùy chỉnh cho từng người dùng.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

1 Phút đọc

Thời gian gần đây, tình hình hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng viễn thông, mạng internet, mạng xã hội vẫn diễn biến phức tạp, xảy ra trên toàn quốc với nhiều thủ đoạn hoạt động mới, tinh vi, gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

6 Phút đọc

Với nhu cầu thành lập trang website mỗi lúc một tăng cao do nhu cầu thành lập doanh nghiệp, bán hàng, kinh doanh thương mại hay giới thiệu thông tin đến với khách hàng và đối tác ngày càng mở rộng. Công nghệ thông tin càng phát triển và đưa chúng ta tới xa hơn đến với các công nghệ mới. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại hình dịch vụ thiết kế website, như thiết kế website mẫu sẵn, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website Wordpress. Và nổi bật trong đó chính là dịch vụ thiết kế website Chuẩn UX/UI. 

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.