Tin công nghệ

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

Thuật ngữ Customer hay còn gọi là hành trình khách hàng, là một trong những khái niệm khá quen thuộc trong hoạt động Marketing của một doanh nghiệp. Và ẩn chứa trong khái niệm về bản đồ hành trình khách hàng là những điều vô cùng thú vị ít được sách vở hay báo chí nhắc đến. Cùng... khám phá ngay những bí mật về Customer Journey qua bài viết dưới đây nhé!

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Inbound và Outbound là 2 phương pháp marketing với nhiều điểm khác biệt. Nếu Outbound tập trung vào các chiến dịch quảng cáo diện rộng thì inbound chú trọng chất lượng hơn số lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Inbound Marketing là phương thức thu hút khách hàng đến với thương hiệu thông qua nội dung tiếp thị. Để xây dựng chiến dịch Inbound thành công, doanh nghiệp cần kết hợp nhiều giải pháp marketing như SEO, PPC, Email Marketing,... Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

A Website là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân sự đam mê công nghệ, A Website sẽ đem đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Trang web mà bạn nhận được không chỉ có giao diện đẹp mà còn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ tối đa các chiến dịch Marketing. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Khái niệm Footprint có vẻ còn khá mới lạ với các SEOer. Nó giúp bạn biết được những sai lầm ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của website trên Google. Vậy Footprint là gì và công dụng của nó đối với SEO ra sao? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khái niệm này nhé.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định sự tối ưu của một website. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách để tối ưu hình ảnh cho website. Cùng A Website tìm hiểu ngay những cách tối ưu hình ảnh chất lượng nhất cho trang web nhé!

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Khi bước chân theo nghề Marketing Online chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nghe đến thuật ngữ về SEO. Đây được xem là một nghề có liên quan chặt chẽ với Marketing nhưng thiên về kỹ thuật nhiều hơn. SEO được hiểu là làm tối ưu công cụ tìm kiếm, viết tắt của 3 chữ Search Engine Optimization. Công việc chính của một người làm SEO là làm cho một trang web nào đó xuất hiện đầu tiên (top 10) trên công cụ tìm kiếm, đa phần là Google.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc lựa chọn kênh quảng cáo online là rất cần thiết. Những chiến dịch nhằm quảng bá doanh nghiệp của bạn có thành công hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chúng. Có một kênh marketing online hiệu quả sẽ đẩy mạnh tên tuổi thương hiệu tiến xa hơn nữa. Vậy hiện nay có những kênh quảng cáo online nào? Hãy cùng A Website tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Thời buổi hiện đại, quảng cáo được xem là một phần không thể thiếu của những doanh nghiệp hay những người kinh doanh sản phẩm nhỏ lẻ. Nếu không có quảng cáo thì sản phẩm bạn sản xuất ra chỉ có bạn hoặc những người thân cận bạn biết, hoặc là trưng bày tại các địa điểm bán cũng có nhiều người tiêu dùng thấy nhưng lượng tiêu thụ không nhiều, vì không có nhiều thông tin về sản phẩm nên ít ai đưa ra sự lựa chọn cho sản phẩm của bạn.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Ngày này với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, với sự ra đời của nhiều ngành nghề dịch vụ, với xu thế đó, dịch vụ quảng cáo số đã được ra đời và phát triển theo cùng với nhiều dịch vụ ấn định. việc chạy quảng cáo còn hỗ trợ cho sự phát triển nhanh mạnh không ngừng nghỉ. Đặc biệt với thời đại công nghệ số hóa, thì việc đẩy mạnh nhanh hơn nữa việc phát triển và ứng dụng dịch vụ quảng cáo số vào công nghệ hiện nay.

Đọc tất cả

Bài viết nổi bật
  • Website thời trang chuẩn cần có các chức năng gì?

    Ngày nay, thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Góp phần mạnh mẽ vào sự thành công này thì không thể kể đến website. Đây là hình thức tốt nhất để trình bày sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi. Đặc thù của website thời trang chính là những yếu tố về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ mà còn cần có một số chức căng then chốt để đẩy mạnh việc kinh doanh. Bài viết dưới đây, A Website sẽ cung cấp cho bạn một số các yếu tố của một website thời trang cần có.

  • Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại A Website

    Website được xem là một phần công thể thiếu của thời buổi công nghệ hiện đại. Bất cứ ngành hay doanh nghiệp nào muốn phát triển thị trường lớn mạnh hơn đều cần xây dựng một trang Web vững mạnh và bền vững để các các nhân, doanh nghiệp đối tác cũng như đối thủ phải cảm thấy thích thú và hữu ích khi tra cứu thông tin cũng như tiếp nhận thông tin thông qua trang Web mà bạn đang truy cập vào. Chính vì vậy để có được một trong Web bền đẹp phù hợp với thị hiếu khác nhau của từng khách hàng thì bên chúng tôi A Website luôn không ngừng cải tiến và phát triển về còn người cũng như chất lượng của từng dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu và biết được bạn cần gì và chúng tôi phải làm gì?

  • Viva Magenta - Màu sắc được công bố là màu của năm 2023 bởi Pantone

    Như vậy là Pantone đã công bố màu sắc của năm 2023, nếu như năm 2022 là màu tím Very Peri thì năm nay là một màu sắc rực rỡ hơn nhưng cân bằng hơn nhờ sự ấm áp và mát mẻ. Viva Magenta được gọi bằng một cái tên mỹ miều "Một sắc màu độc đáo giữa thời điểm khác thường. "

Follow Us

Bạn đang có cần tư vấn giải pháp marketing ?