Thiết kế Ứng dụng - App

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

Nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao kéo theo sự ra đời của hàng loạt hình thức mua bán để tăng thêm lợi nhuận. Trong đó, các trang web bán hàng chen chúc nhau ra đời làm nên cơn sốt trong cộng đồng doanh nghiệp. Vậy, trước tình hình phát triển không ngừng nghỉ của Smartphone như hiện nay, thì liệu có cần phải tạo app bán hàng trên mobile?

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

Với xu thế phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 thì các dịch vụ công nghệ cũng đang đã và luôn phát triển liên tục để đáp ứng được nhu cầu đó. Chính vì vậy tại A Website chúng tôi đã và đang có dịch vụ App Mobile vô cùng hiệu quả và hữu ích cho tất cả doanh nghiệp, góp phần không nhỏ trong quá trình định hình thương hiệu và phát triển cùng công ty.

Đọc tất cả

Bài viết nổi bật
  • Website thời trang chuẩn cần có các chức năng gì?

    Ngày nay, thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Góp phần mạnh mẽ vào sự thành công này thì không thể kể đến website. Đây là hình thức tốt nhất để trình bày sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi. Đặc thù của website thời trang chính là những yếu tố về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ mà còn cần có một số chức căng then chốt để đẩy mạnh việc kinh doanh. Bài viết dưới đây, A Website sẽ cung cấp cho bạn một số các yếu tố của một website thời trang cần có.

  • Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại A Website

    Website được xem là một phần công thể thiếu của thời buổi công nghệ hiện đại. Bất cứ ngành hay doanh nghiệp nào muốn phát triển thị trường lớn mạnh hơn đều cần xây dựng một trang Web vững mạnh và bền vững để các các nhân, doanh nghiệp đối tác cũng như đối thủ phải cảm thấy thích thú và hữu ích khi tra cứu thông tin cũng như tiếp nhận thông tin thông qua trang Web mà bạn đang truy cập vào. Chính vì vậy để có được một trong Web bền đẹp phù hợp với thị hiếu khác nhau của từng khách hàng thì bên chúng tôi A Website luôn không ngừng cải tiến và phát triển về còn người cũng như chất lượng của từng dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu và biết được bạn cần gì và chúng tôi phải làm gì?

  • Viva Magenta - Màu sắc được công bố là màu của năm 2023 bởi Pantone

    Như vậy là Pantone đã công bố màu sắc của năm 2023, nếu như năm 2022 là màu tím Very Peri thì năm nay là một màu sắc rực rỡ hơn nhưng cân bằng hơn nhờ sự ấm áp và mát mẻ. Viva Magenta được gọi bằng một cái tên mỹ miều "Một sắc màu độc đáo giữa thời điểm khác thường. "

Follow Us

Bạn đang có cần tư vấn giải pháp marketing ?