Thiết kế Ứng dụng - App

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

20 Phút đọc

Các ứng dụng giao đồ ăn ngày càng trở nên phổ biến do khách hàng ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi. Sự hấp dẫn của việc đặt bữa ăn theo yêu cầu mà không gây bất tiện khi nấu nướng hoặc ra khỏi nhà là rất rõ ràng. Mặc dù những công ty lớn như Grab, Shopee, Be thống trị thị trường nhưng câu chuyện thành công của họ cho thấy các ứng dụng giao đồ ăn mới có thể phát triển.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

14 Phút đọc

Công nghệ hiện đại đã thay đổi cách người dùng thực hiện thanh toán trên các cửa hàng, nền tảng trực tuyến và những nơi khác. Thẻ thanh toán và Ví điện tử đã thay thế tiền mặt, giúp nền kinh tế trở thành không tiền mặt. Với sự trợ giúp của Ví điện tử, người dùng không cần phải mang theo tiền mặt đi khắp nơi.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

12 Phút đọc

Số lượng người dùng sử dụng ứng dụng này ở Anh và Mỹ có thể tiếp tục tăng hàng năm. Ứng dụng mua sắm quần áo trực tuyến nổi tiếng này đã vượt qua Amazon về mức độ phổ biến trên các nền tảng Android và iOS, đưa nó lên đầu bảng xếp hạng trong các cửa hàng ứng dụng trên khắp Hoa Kỳ. Có gì trong ứng dụng Shein mà thu hút đến thế, cùng A Website tìm hiểu nhé.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

14 Phút đọc

Chúng ta đang ở năm 2024 và chúng ta không thể tưởng tượng cuộc sống của mình nếu không có ứng dụng di động. Từ mua sắm đến giải trí, giáo dục đến tài chính, cuộc sống của chúng ta đều xoay quanh các ứng dụng.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

14 Phút đọc

Có mặt ở hơn 80 quốc gia, Uber ngày nay có 75 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu. Việc Uber đã hoàn thành 5 tỷ chuyến đi cho chúng ta biết ứng dụng này thành công đến mức nào

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

12 Phút đọc

Tinder đóng vai trò là ngọn hải đăng trong lĩnh vực ứng dụng hẹn hò. Ứng dụng hẹn hò này mang tính cách mạng vì đã xác định lại cách kết nối được thực hiện, đơn giản hóa quá trình gặp gỡ những người mới và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.