Dịch vụ quảng cáo Facebook

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Máy học là một quá trình phức tạp, trong đó Facebook sử dụng các thuật toán để phân tích dữ liệu từ các phản hồi trong các bình luận, bài đăng bạn đọc, cuộc trò chuyện trong Messenger và các trang web bạn thăm. Qua việc này, họ có khả năng hiểu rõ hơn về sở thích, mong muốn và hành động của bạn, từ đó xác định những gì bạn muốn, thích gì, và đang tìm kiếm cái gì.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Tính đến đầu năm 2023, Việt Nam có hơn 77 triệu người dùng Internet, trong đó có đến 70 triệu người sử dụng mạng xã hội. Theo đó, mạng xã hội vẫn là phương thức chính và quan trọng nhất để các thương hiệu thực hiện các chiến dịch truyền thông để thu hút và tiếp cận số lượng đông đảo người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

4 Phút đọc

Với gần 3 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, đồng thời cũng là nền tảng thường xuyên được các thương hiệu, nhà sáng tạo nội dung sử dụng để triển khai các chiến dịch truyền thông nhằm giao tiếp hiệu quả đến khách hàng mục tiêu.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Đâu là các loại hình quảng cáo Facebook mà bạn nên biết? Hãy cùng tìm hiểu 11 loại hình quảng cáo Facebook được tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây! 

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Thời buổi hiện đại, quảng cáo được xem là một phần không thể thiếu của những doanh nghiệp hay những người kinh doanh sản phẩm nhỏ lẻ. Nếu không có quảng cáo thì sản phẩm bạn sản xuất ra chỉ có bạn hoặc những người thân cận bạn biết, hoặc là trưng bày tại các địa điểm bán cũng có nhiều người tiêu dùng thấy nhưng lượng tiêu thụ không nhiều, vì không có nhiều thông tin về sản phẩm nên ít ai đưa ra sự lựa chọn cho sản phẩm của bạn.

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.