SEO

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

6 Phút đọc

Inbound và Outbound là 2 phương pháp marketing với nhiều điểm khác biệt. Nếu Outbound tập trung vào các chiến dịch quảng cáo diện rộng thì inbound chú trọng chất lượng hơn số lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

6 Phút đọc

Inbound Marketing là phương thức thu hút khách hàng đến với thương hiệu thông qua nội dung tiếp thị. Để xây dựng chiến dịch Inbound thành công, doanh nghiệp cần kết hợp nhiều giải pháp marketing như SEO, PPC, Email Marketing,... Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

6 Phút đọc

A Website là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân sự đam mê công nghệ, A Website sẽ đem đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Trang web mà bạn nhận được không chỉ có giao diện đẹp mà còn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ tối đa các chiến dịch Marketing. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

Khi bước chân theo nghề Marketing Online chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nghe đến thuật ngữ về SEO. Đây được xem là một nghề có liên quan chặt chẽ với Marketing nhưng thiên về kỹ thuật nhiều hơn. SEO được hiểu là làm tối ưu công cụ tìm kiếm, viết tắt của 3 chữ Search Engine Optimization. Công việc chính của một người làm SEO là làm cho một trang web nào đó xuất hiện đầu tiên (top 10) trên công cụ tìm kiếm, đa phần là Google.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

6 Phút đọc

Với những người yêu thích và tìm hiểu về Marketing hiện đại thì chắc chắn đã từng nghe qua thuật ngữ Inbound Marketing. Đây là một khái niệm mới được đúc rút sau quá trình làm việc của nhiều chuyên gia. Vậy thì thực chất nó có ý nghĩa như thế nào, tác dụng của nó là gì? Hãy cùng A Website tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

5 Phút đọc

SEO có lẽ là một khái niệm khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng đây lại là một từ quen thuộc với những ai làm mảng công nghệ thông tin. Không chỉ là công nghệ thông tin, ngay cả những người làm về Marketing Online cũng có thể biết đến và thậm chí là có kiến thức chuyên ngành về SEO.

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.