Bài hay

Blog Bài hay

Bài hay

Hashtag này hiện có 35 bài viết

Có gì trong dịch vụ Thiết kế website chuẩn UX/UI

Với nhu cầu thành lập trang website mỗi lúc một tăng cao do nhu cầu thành lập doanh nghiệp, bán hàng, kinh doanh thương mại hay giới thiệu thông tin đến với khách hàng và đối tác ngày càng mở rộng. Công nghệ thông tin càng phát triển và đưa chúng ta tới xa hơn đến với các công nghệ mới. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại hình dịch vụ thiết kế website, như thiết kế website mẫu sẵn, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website Wordpress. Và nổi bật trong đó chính là dịch vụ thiết kế website Chuẩn UX/UI. 

Hướng dẫn bạn cài đặt xác minh Google Search Console vào website mới

Google Search Console (GSC) là một công cụ miễn phí từ Google, được thiết kế để hỗ trợ SEOer trong việc theo dõi, duy trì và khắc phục các vấn đề liên quan đến website mà họ quản lý. Trong bài viết này, A Website sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt GSC cho website mới, để bạn có thể nhanh chóng tận dụng những tính năng hữu ích mà công cụ này mang lại!

Phát triển ứng dụng logistics: Thị trường, tính năng và quy trình

Việc phát triển ứng dụng logistics (hậu cần) đã cách mạng hóa ngành chuỗi cung ứng và vận tải, giải quyết những thách thức đáng kể như thời gian chết, sự cố vận hành và mất mát hàng hóa. Tuy nhiên, các ứng dụng logistics đã xuất hiện như một giải pháp, tạo điều kiện cho tính minh bạch giữa các đơn vị vận chuyển hàng hóa và tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng bằng cách loại bỏ các trung gian.

Cách tạo một Logo tốt: Nên và không nên trong thiết kế Logo

Đằng sau một logo không chỉ là một hình ảnh biểu tượng đẹp mắt, mang đầy ý nghĩa về thương hiệu của bạn. Là trung tâm của nỗ lực xây dựng thương hiệu, logo của bạn phải thể hiện bản chất cá tính của công ty. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn cần phải được sự tư vấn của một công ty giàu kinh nghiệm trong mảng thiết kế nhận diện thương hiệu tốt để đạt kết quả này và A Website là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một Logo thương hiệu chuyên nghiệp, thẩm mỹ và ý nghĩa.

Có phải VR là tương lai của nền Giáo Dục?

Trong lĩnh vực giáo dục năng động hiện nay, nơi các phương pháp truyền thống giao thoa với các công nghệ tiên tiến, một sự đổi mới đang tạo ra sự quan tâm đáng kể đó chính là: Thực tế ảo (VR – Virtual Reality). Khi chúng ta tiến sâu hơn vào kỷ nguyên kỹ thuật số, các nhà giáo dục và nhà công nghệ ngày càng bị thu hút bởi tiềm năng của VR trong việc thay đổi trải nghiệm dạy và học.

Chi phí và quy trình để phát triển ứng dụng Giao nhận đồ ăn trong năm 2024

Các ứng dụng giao đồ ăn ngày càng trở nên phổ biến do khách hàng ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi. Sự hấp dẫn của việc đặt bữa ăn theo yêu cầu mà không gây bất tiện khi nấu nướng hoặc ra khỏi nhà là rất rõ ràng. Mặc dù những công ty lớn như Grab, Shopee, Be thống trị thị trường nhưng câu chuyện thành công của họ cho thấy các ứng dụng giao đồ ăn mới có thể phát triển.

Xây dựng ứng dụng ví điện tử như Momo: E-Wallet hàng đầu Việt Nam

Công nghệ hiện đại đã thay đổi cách người dùng thực hiện thanh toán trên các cửa hàng, nền tảng trực tuyến và những nơi khác. Thẻ thanh toán và Ví điện tử đã thay thế tiền mặt, giúp nền kinh tế trở thành không tiền mặt. Với sự trợ giúp của Ví điện tử, người dùng không cần phải mang theo tiền mặt đi khắp nơi.

Xây dựng ứng dụng như Shein - Ứng dụng TMĐT Thời Trang hàng đầu thế giới

Số lượng người dùng sử dụng ứng dụng này ở Anh và Mỹ có thể tiếp tục tăng hàng năm. Ứng dụng mua sắm quần áo trực tuyến nổi tiếng này đã vượt qua Amazon về mức độ phổ biến trên các nền tảng Android và iOS, đưa nó lên đầu bảng xếp hạng trong các cửa hàng ứng dụng trên khắp Hoa Kỳ. Có gì trong ứng dụng Shein mà thu hút đến thế, cùng A Website tìm hiểu nhé.

Top 10 Ứng dụng được tải về nhiều nhất

Chúng ta đang ở năm 2024 và chúng ta không thể tưởng tượng cuộc sống của mình nếu không có ứng dụng di động. Từ mua sắm đến giải trí, giáo dục đến tài chính, cuộc sống của chúng ta đều xoay quanh các ứng dụng.

Xu hướng SEO Website trong năm 2024

Đối mặt với sự phát triển liên tục của công nghệ hiện nay, việc duy trì và cập nhật kiến thức SEO là hết sức quan trọng. Điều này đặt ra yêu cầu cho những người làm SEO Website phải liên tục điều chỉnh chiến lược để đạt được hiệu suất tối ưu, đồng thời tạo ra cơ hội chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến xu hướng SEO năm 2024 và muốn hiểu rõ về quy trình đưa website lên top trên Google một cách bền vững, hãy đọc bài chia sẻ của A Website dưới đây.

Download TYPO Tết Việt Cực Đẹp Năm 2024

Typography là một thuật ngữ kết hợp giữa "typo" và "graphic" nhằm mô tả những tác phẩm nghệ thuật sử dụng chữ viết. Nó đặc trưng bởi cách sắp xếp, kết hợp câu chữ với nhiều kích thước, font chữ, và màu sắc khác nhau để truyền đạt tinh thần và thông điệp mà người thiết kế muốn chuyển đến người xem. Hôm nay, A Website chia sẻ đến mọi người về "Typo Tết 2024" - một bộ sưu tập đặc sắc từ những thiết kế typo Tết xuất sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng như Mạc Họa Kỳ, Dược Sĩ Phú, Kiệt, Hoàng Diệu Thương.

Xây dựng ứng dụng như Uber - Ứng dụng gọi xe phổ biến nhất trên thế giới

Có mặt ở hơn 80 quốc gia, Uber ngày nay có 75 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu. Việc Uber đã hoàn thành 5 tỷ chuyến đi cho chúng ta biết ứng dụng này thành công đến mức nào