Bài hay

Blog Bài hay

Bài hay

Hashtag này hiện có 10 bài viết

Tại sao Baemin rời Việt Nam?

Hành trình từ tân binh triển vọng thành bại binh trong thị trường dịch vụ delivery food của Baemin đã diễn ra thế nào? Được giới trẻ yêu mến, tại sao Baemin rời Việt Nam?

Xây dựng ứng dụng di động cho thuê du thuyền, thuyền: Boat, Yacht Renting

Trong những năm gần đây, việc thuê một chiếc thuyền hoặc du thuyền đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Nhu cầu về việc thuê thuyền đã tăng vọt. Cho dù bạn ưa thích một cuộc hành trình du thuyền nhẹ nhàng với một thuyền trưởng kỳ cựu đứng lái hoặc bạn là một nhà phiêu lưu thực sự tìm kiếm niềm vui từ việc tự lái chiếc thuyền của mình, luôn có điều gì đó dành cho mọi người trong thế giới của việc thuê thuyền.

Tương lai ngành Bất Động Sản: Xu hướng và Ứng dụng tích hợp AI

Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là đang hot mà vô cùng Hot hiện nay, nó là một lực lượng mới giúp tạo đột biến trong ngành bất động sản. Công nghệ tiên tiến này đang làm thay đổi cách chúng ta tiến xa hơn trong thế giới phức tạp của thị trường mua bán và cho thuê bất động sản.

Khái niệm về Lavarel, Framework mã nguồn mở phổ biến và tốt nhất hiện nay

Laravel không chỉ là một PHP framework mã nguồn mở, được xây dựng nhằm hỗ trợ phát triển các phần mềm, ứng dụng, theo kiến trúc MVC. Laravel không chỉ là lựa chọn phổ biến, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu trong thế giới phát triển phần mềm. Vậy tại sao Laravel lại thu hút sự chú ý rộng rãi như vậy?

Download Photoshop 2024 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết dành cho Mac OS Sonoma

Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một trong những công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, và đồ họa số.

Booking engine - Giải pháp booking cho dịch vụ hoàn hảo

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay việc ứng dụng công nghệ vào các chức năng trên website đang dần được phổ biến, nổi trội trong số đó chính là Booking engine, rất thường thấy nhưng có thể bạn không để ý sự hiện hữu của Booking engine. Có bao nhiêu loại hình, tính năng và ứng dụng của Booking engine ? A Website sẽ chia sẻ cùng các bạn trong bài viết bên dưới đây.

Ứng dụng Blockchain trong ngành luật

Công nghệ Blockchain (được biết đến với khả năng lưu trữ thông tin và dữ liệu trong sổ cái minh bạch và bất biến), nhiều ngành đang áp dụng công nghệ phi tập trung này vì nó mang lại cho doanh nghiệp mức độ chính xác cao. Các ngành công nghiệp liên quan đến pháp lý như luật sư không hề bị tụt lại phía sau và đang tìm cách cách mạng hóa hoạt động của mình bằng cách tận dụng công nghệ blockchain.

Xây dựng ứng dụng dọn dẹp nhà cửa : House Cleaning App Development

Việc thực hiện các công việc gia đình và dọn dẹp nhà cửa hàng ngày thường đối mặt với nhiều khó khăn. Trong thời hiện đại hiện nay cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống xã hội có thể đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực, để duy trì một ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ. Tuy nhiên, giải pháp hiện đại đã ra đời để giúp giải quyết vấn đề này - đó là ứng dụng dọn dẹp nhà cửa - House Cleaning App Services.

So sánh Shopify vs Haravan: Đâu là nền tảng TMĐT tốt nhất dành cho bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng website ecommerce để kinh doanh online tại Việt Nam, thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy 2 cái tên nổi bật nhất, chính là Shopify và Haravan. Vậy, giữa 2 nền tảng này có sự khác biệt gì, và đâu là nền tảng phù hợp dành cho bạn? Hãy cùng A Website tìm hiểu trong bài viết so sánh chi tiết này nhé.

Phân tích hành vi khách hàng

Hành vi khách hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hiểu rõ hành vi khách hàng có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ, và tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng.