Download

BLOG

Blog công nghệ, nơi chia sẻ mọi thứ về công nghệ Website, Mobile App, và Quảng cáo số trên Facebook, Google

Được đăng bởi A Website

2 Phút đọc

Typography là một thuật ngữ kết hợp giữa "typo" và "graphic" nhằm mô tả những tác phẩm nghệ thuật sử dụng chữ viết. Nó đặc trưng bởi cách sắp xếp, kết hợp câu chữ với nhiều kích thước, font chữ, và màu sắc khác nhau để truyền đạt tinh thần và thông điệp mà người thiết kế muốn chuyển đến người xem. Hôm nay, A Website chia sẻ đến mọi người về "Typo Tết 2024" - một bộ sưu tập đặc sắc từ những thiết kế typo Tết xuất sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng như Mạc Họa Kỳ, Dược Sĩ Phú, Kiệt, Hoàng Diệu Thương.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

4 Phút đọc

Adobe Photoshop CC 2024 là phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video mô phỏng tranh vẽ ngoài đời thực và hơn thế nữa. Đó là tất cả những gì bạn cần để biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

4 Phút đọc

Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một trong những công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, và đồ họa số.

Đọc tất cả

Được đăng bởi A Website

3 Phút đọc

TikTok đã chính thức ra mắt một phông chữ mới có tên gọi là "TikTok Sans," được thiết kế bởi Grilli Type. Kiểu chữ mới này mang đậm đặc điểm với các đường tròn lớn hơn, vẻ nét rõ ràng hơn và kích thước lớn hơn so với phiên bản trước, nhằm hỗ trợ tối ưu cho sáng tạo của cộng đồng người dùng.

Đọc tất cả

Bạn đang tìm đơn vị để

Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.