Có nên thiết kế app hẹn hò?

Nội dung bài viết

  0%

  Có nên thiết kế app hẹn hò?

  Việc kết bạn và tìm kiếm một nửa của mình thông qua Internet ngày càng phổ biến, do cuộc sống của giới trẻ hiện nay khá bận rộn và việc sử dụng Internet đã trở thành thói quen. Do đó, nhu cầu tìm bạn, tìm người yêu thông qua app hẹn hò cũng ngày càng cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tiềm năng của việc phát triển app hẹn hò hiện nay!

  Sự thịnh hành của app hẹn hò trong thời đại hiện nay

  Trong nhiều năm nay, app hẹn hò đã trở thành một hình thức thịnh hành, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bởi trên thực tế, để bắt chuyện, làm quen trực tiếp với một người khác giới là điều khá khó khăn, nhất là với những người hướng nội. Bên cạnh đó, các đối tượng tìm hiểu bên ngoài cũng bị hạn chế, nếu là người có nhiều tiêu chí thì khó có thể tìm được người phù hợp.

  Khi tham gia app hẹn hò, các đối tượng sẽ được ghép đôi hoặc gợi ý tìm hiểu dựa trên bộ tiêu chí và sự phù hợp. Từ đó mỗi người sẽ có thêm nhiều lựa chọn “đúng gu” và dễ thành đôi hơn.

  Một yếu tố nữa chính là các cuộc trò chuyện thông qua app sẽ dễ dàng và ít căng thẳng hơn so với việc bắt chuyện trực tiếp bên ngoài. Và khi nói chuyện đến một giai đoạn nào đó cảm thấy sẵn sàng, 2 người sẽ có cuộc gặp mặt để hiểu nhau hơn ngoài đời thực.

  Hiện nay, nhiều người sẵn sàng trả tiền và mua các gói cao cấp nếu ứng dụng hẹn hò cung cấp cơ sở dữ liệu phong phú và có nhiều tính năng hơn. Chính bởi điều này đã giúp nhà kinh doanh thu về lợi nhuận khủng.

  Nếu bạn cũng đang có ý định phát triển hình thức ứng dụng này để kiếm tiền thì tham khảo ngay quy trình sau!

  Chi tiết quy trình thiết kế app hẹn hò

  Quy trình phát triển bất kỳ ứng dụng nào cũng đòi hỏi sự chuẩn bị tốt. Trước khi xây dựng một ứng dụng hẹn hò thực sự, hãy cân nhắc chuẩn bị các yếu tố quan trọng sau:

  Đối tượng mục tiêu

  Bạn có thể phân khúc đối tượng của mình bằng cách sử dụng các biện pháp tâm lý học và nhân khẩu học. Nhân khẩu học giúp tạo ra cá tính của người dùng bình thường, trong khi tâm lý học hướng dẫn bạn thông qua thuật toán đối sánh và tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo.

  Đầu tiên, xác định các đặc điểm nhân khẩu học. Chúng thường bao gồm tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, học vấn, nghề nghiệp, vị trí. Người dùng ứng dụng có thể nhập thông tin cơ bản này khi tạo tài khoản ứng dụng.

  Hồ sơ tính cách giúp bạn hiểu cách người dùng cư xử và lý do tại sao họ làm như vậy. Với thông tin này, bạn có thể tạo các chiến dịch tiếp thị hiệu quả và tập trung vào trải nghiệm được cá nhân hóa hơn khi tương tác với người dùng và ứng dụng.

  Bạn có thể thu thập thông tin, tiến hành khảo sát và thăm dò ý kiến, phân tích đối tượng của đối thủ cạnh tranh. Bạn càng biết nhiều về khách hàng tiềm năng của mình, bạn càng có thể cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

  Thuật toán hẹn hò

  Một tính năng cốt lõi của tất cả các ứng dụng hẹn hò là đối sánh hồ sơ. Để có được những kết quả phù hợp chính xác hơn, bạn cần hiểu cách thức hoạt động của các thuật toán này.

  Tất cả các ứng dụng có thể được chia thành bốn nhóm chính dựa trên các kỹ thuật đối sánh:

  • Dựa trên vị trí
  • Computational (thuật toán toán học)
  • Phân tích hành vi
  • Nâng cao: Áp dụng AI và AR

  Phân tích cạnh tranh

  App hẹn hò trên thị trường hiện nay có những tính năng gì, người dùng để lại phản hồi như thế nào, điều gì tốt hay xấu về ứng dụng? Cân nhắc điều này sẽ giúp bạn hiểu cách tiếp cận phát triển của mình và các tính năng bạn muốn thêm vào ứng dụng của mình.

  Chi phí phát triển app hẹn hò

  Search trên Internet, bạn có thể tìm thấy ước chi phí thiết kế ứng dụng hẹn hò giá rẻ nhưng chúng thường vẫn bao gồm giá cho 5 giai đoạn phát triển chính:

  • Phân tích bán hàng và phân tích thị trường
  • Quản lý dự án
  • Giao diện người dùng và thiết kế UX
  • Phát triển và thử nghiệm
  • Bảo trì

  Độ phức tạp của ứng dụng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng phát triển. Tất nhiên, nếu bạn chọn sử dụng các chức năng cơ bản và giao diện đơn giản, bạn có thể giảm đáng kể chi phí. Tuy nhiên, với chi phí đầu tư ít thì hiệu quả mang lại cũng sẽ không mấy lý tưởng. 

  Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên lập kế hoạch mọi thứ cẩn thận và hiểu rõ ràng nếu bạn đã sẵn sàng phân bổ những nguồn lực này.

  Có nên thiết kế app hẹn hò?

  App hẹn hò đang ngày càng phổ biến với giới trẻ

  Mách bạn mô hình kiếm tiền từ app hẹn hò

  Bạn muốn kiếm tiền từ ứng dụng của mình như thế nào? Một số cách kiếm tiền phổ biến và hiệu quả với ứng dụng hẹn hò:

  • Quảng cáo trả phí
  •  Lượt mua hàng trong ứng dụng
  • Cập nhật các tính năng nâng cao.

  Tóm lại, app hẹn hò đã và đang trở thành “miếng mồi béo bỡ” dành cho các nhà kinh doanh thông thái. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu phát triển, chúng ta cần có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúc bạn thành công!

  Lượt xem 103

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.
  Bài viết nổi bật
  • Website thời trang chuẩn cần có các chức năng gì?

   Ngày nay, thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Góp phần mạnh mẽ vào sự thành công này thì không thể kể đến website. Đây là hình thức tốt nhất để trình bày sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi. Đặc thù của website thời trang chính là những yếu tố về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ mà còn cần có một số chức căng then chốt để đẩy mạnh việc kinh doanh. Bài viết dưới đây, A Website sẽ cung cấp cho bạn một số các yếu tố của một website thời trang cần có.

  • Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại A Website

   Website được xem là một phần công thể thiếu của thời buổi công nghệ hiện đại. Bất cứ ngành hay doanh nghiệp nào muốn phát triển thị trường lớn mạnh hơn đều cần xây dựng một trang Web vững mạnh và bền vững để các các nhân, doanh nghiệp đối tác cũng như đối thủ phải cảm thấy thích thú và hữu ích khi tra cứu thông tin cũng như tiếp nhận thông tin thông qua trang Web mà bạn đang truy cập vào. Chính vì vậy để có được một trong Web bền đẹp phù hợp với thị hiếu khác nhau của từng khách hàng thì bên chúng tôi A Website luôn không ngừng cải tiến và phát triển về còn người cũng như chất lượng của từng dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu và biết được bạn cần gì và chúng tôi phải làm gì?

  • Chi phí thiết kế ứng dụng giá bao nhiêu? Bảng báo giá thiết kế App năm 2023

   Chi phí thiết kế app giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trước khi đầu tư phát triển ứng dụng di động. Trong bài viết này, A Website sẽ phân tích cụ thể hơn về vấn đề chi phí thiết kế app và các yếu tố ảnh hưởng đến giá. Cùng bắt đầu nào!

  • Viva Magenta - Màu sắc được công bố là màu của năm 2023 bởi Pantone

   Như vậy là Pantone đã công bố màu sắc của năm 2023, nếu như năm 2022 là màu tím Very Peri thì năm nay là một màu sắc rực rỡ hơn nhưng cân bằng hơn nhờ sự ấm áp và mát mẻ. Viva Magenta được gọi bằng một cái tên mỹ miều "Một sắc màu độc đáo giữa thời điểm khác thường. "

  • Hướng dẫn đăng ký Google Analytics cho Website mới thiết kế

   Google Analytics là công cụ hữu ích do chính Google phát minh nhằm giúp người dùng có thể phân tích và xem được các số liệu trên website một cách trực quan và nắm bắt xu hướng của người dùng trên website. Một công cụ không thể bỏ lỡ nếu như bạn là người làm content, làm SEOers, hay đơn giản là quản trị viên của website. Cùng A Website tìm hiểu nhanh 5 bước giúp đăng ký nhanh Google Analytics và gắn vào website nhé.

  • ChatGPT là gì? Lịch sử hình thành và mức độ phổ biến

   ChatGPT là gì mà có mức độ phổ biến cực khủng như vậy? ChatGPT do ai tạo ra? Mời bạn đọc cập nhật thêm trong bài viết dưới đây!

  • So sánh ChatGPT với Google có gì khác biệt 

   So sánh ChatGPT với Google có những điểm gì khác biệt với nhau? Từ đó trong tương lai ChatGPT có thể thay thế Google không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây! 

  • Ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT

   Tại sao giới công nghệ lại hào hứng với ChatGPT của OpenAI đến vậy? Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT qua bài viết dưới đây!

  • Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không?

   Phần mềm Chat GPT ứng dụng nhiều lĩnh vực, tích hợp để cung cấp dịch vụ. Liệu Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không? Xem ngay bài viết dưới đây!

  • Layout là gì? 8 Quy tắc “vàng” thiết kế layout website mà bạn nhất định phải biết

   Là một dân thiết kế website, bạn đã biết các quy tắc vàng khi thiết kế layout website chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây!

  • Kích thước ảnh Facebook mới nhất 2023 giúp thương hiệu tối ưu hoá hiệu quả của bài đăng

   Với gần 3 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, đồng thời cũng là nền tảng thường xuyên được các thương hiệu, nhà sáng tạo nội dung sử dụng để triển khai các chiến dịch truyền thông nhằm giao tiếp hiệu quả đến khách hàng mục tiêu.

  • Tạo nền tảng ứng dụng video ngắn - Hướng dẫn toàn diện

   Các ứng dụng video ngắn (Short Video App) đã làm mưa làm gió trên toàn cầu, cung cấp một nền tảng cho người dùng thể hiện sáng tạo và tương tác với người khác thông qua những video ngắn gọn. Nếu bạn đang xem xét tham gia vào thế giới phát triển ứng dụng thú vị và muốn tạo ra ứng dụng video ngắn riêng của bạn, bạn đang ở đúng nơi. Trong hướng dẫn này, A Website sẽ hướng dẫn bạn qua các bước quan trọng và những điều cần hiểu rõ để phát triển một ứng dụng video ngắn thành công.

  • Giờ đăng bài hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok

   Tính đến đầu năm 2023, Việt Nam có hơn 77 triệu người dùng Internet, trong đó có đến 70 triệu người sử dụng mạng xã hội. Theo đó, mạng xã hội vẫn là phương thức chính và quan trọng nhất để các thương hiệu thực hiện các chiến dịch truyền thông để thu hút và tiếp cận số lượng đông đảo người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số.

  • Các loại Brochure phổ biến và công dụng

   Đối với hầu hết mọi người, brochure chỉ là brochure. Tất cả các loại brochure khác nhau tập hợp thành "Brochure" mà không biết rằng, với mỗi mục đích khác nhau sẽ có loại brochure phù hợp và mang lại hiệu quả tốt hơn các loại brochure khác. Bạn muốn biết các loại brochure phổ biến hiện nay và ứng dụng của chúng?

  • 10 lưu ý khi thiết kế logo chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

   Trước khi bắt tay vào thiết kế logo, hãy dành thời gian nghiên cứu về thương hiệu mình đang thiết kế, tìm hiểu về khách hàng và những gì họ đang mong đợi, cũng như tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh của họ trên thị trường. Sau đó, dành chút thời gian để phân tích và rút ra kết luận từ những gì bạn đã nghiên cứu.

  • Ưu nhược điểm của Native app, Hybrid app và Cross platform

   Bất cứ khi nào công ty quyết định tạo ra một ứng dụng mobile, thì phải đối mặt với sự lựa chọn của Native App, Hybrid App và Cross Platform App, và điều quan trọng nhất là tìm kiếm những cách hiệu quả để thực hiện ý tưởng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa bộ ba Native App, Hybrid App, tìm hiểu ưu và nhược điểm của chúng và cách chúng ảnh hưởng đến quá trình phát triển chung và performance của ứng dụng.

  • Blockchain - Công nghệ của tương lai

   Blockchain là gì? Tại sao mọi người lại nói về nó nhiều như vậy? Tiền điện tử có phải là tương lai của tiền tệ? Và sức ảnh hưởng của nó có làm tiền giấy thật sự mất đi không? Liệu Blockchain có phải là tương lai của công nghệ phát triển?

  • Khái niệm CDN là gì? Các ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng CDN

   CDN không chỉ là công cụ tối ưu hóa tải trang mà còn là cách để tổ chức trang web của bạn một cách hiệu quả. Hãy cùng A Website tìm hiểu cách mà CDN giúp bạn nhanh chóng tổ chức trang web của mình.

  • 10 Xu hướng hành vi người tiêu dùng trong năm 2023

   Trong bối cảnh thương mại và công nghệ thay đổi theo từng ngày, hành vi của người tiêu dùng cũng từ đó liên tục xoay chuyển như một bàn cờ vua. Nếu muốn doanh nghiệp của bạn luôn chiếm tiên cơ trước đối thủ cạnh tranh, bạn luôn phải cập nhật và làm mới liên tục cho doanh nghiệp những “nước đi” mới.

  • Tối ưu hoá phát triển ứng dụng web tuỳ chỉnh

   Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bảo hiện nay, doanh nghiệp biết tận dụng công nghệ vào phục vụ kinh doanh sẽ nắm được mấu chốt và khai thác được nhiều hiệu quả trông thấy. Tối ưu hóa phát triển web-app (ứng dụng web) theo yêu cầu là một công cụ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong kinh doanh và cạnh tranh được với các đối thủ trên thị trường. Bằng cách phát triển các ứng dụng web riêng biệt, các công ty có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình, tự động hóa các quy trình và nâng cao năng suất.

  • Bí quyết xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thành công

   Mỗi con người chúng ta sinh ra là một bản khác biệt, không ai giống như ai, đều có vẻ đẹp riêng, và những tính cách, phẩm chất riêng. Định vị thương hiệu cũng giống như vậy, mỗi thương hiệu đều mang một nét đặc biệt riêng đặc trưng cho ngành nghề đang kinh doanh. Và bí quyết xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu thành công là gì hãy cùng A Website tìm hiểu thông qua bài viết này.

  • Shopify - Có gì trong nền tảng website thương mại điện tử tốt nhất thế giới

   Shopify là tên 1 nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn tạo website bán hàng online dựa trên mô hình Cloud SaaS (viết tắt của Software-as-a-Service), một trong những dạng điện toán đám mây phổ biến nhất, được định nghĩa là mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm; trong đó nhà cung cấp không bán sản phẩm phần mềm mà bán dịch vụ dựa trên phần mềm đó. Nói đơn giản hơn, nhà cung cấp tạo ra và duy trì một phần mềm chạy trên nền web, và khách hàng có thể truy cập từ xa thông qua internet sau khi trả một khoản phí đăng ký định kỳ (hàng tháng, quý, năm). 

  • Xu hướng thương mại điện tử trong thế giới ảo Metaverse 2023

   Tưởng tượng rằng: Bạn đang ngồi lướt website thương mại điện tử mà mình yêu thích để mua sắm, tìm kiếm đôi giày sneaker đẹp và mới nhất. Bạn thấy một đôi giày trôi qua mặc dù rất thích, nhưng bạn do dự chưa quyết định ngay.

  • Download Photoshop 2024 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết dành cho Mac OS Sonoma

   Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một trong những công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, và đồ họa số.

  • Tương lai ngành Bất Động Sản: Xu hướng và Ứng dụng tích hợp AI

   Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là đang hot mà vô cùng Hot hiện nay, nó là một lực lượng mới giúp tạo đột biến trong ngành bất động sản. Công nghệ tiên tiến này đang làm thay đổi cách chúng ta tiến xa hơn trong thế giới phức tạp của thị trường mua bán và cho thuê bất động sản.

  Follow Us

  Bạn đang có cần tư vấn giải pháp marketing ?