Những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu xây dựng ứng dụng hẹn hò

Nội dung bài viết

  0%

  Những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu xây dựng ứng dụng hẹn hò

  Bạn cần các ứng dụng hẹn hò trực tuyến như Tinder, Bumble, Happn hoặc OkCupid không? Bài viết này thảo luận về nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng hẹn hò và đưa ra lời khuyên về cách thâm nhập vào ngành công nghiệp cạnh tranh này.

  Lợi ích của ứng dụng hẹn hò trực tuyến

  Bất kỳ ai cũng có thể tìm được đối tác lý tưởng của mình bằng ứng dụng hẹn hò giống Tinder. Việc này có thể mất nhiều thời gian nếu được thực hiện với sự hỗ trợ của bạn bè và bạn phải gặp ai đó ở nơi công cộng. Kể từ khi các ứng dụng hẹn hò ra đời, việc gặp gỡ một đối tượng lãng mạn tiềm năng hoặc một người bạn mới vào thời điểm phù hợp nhất với lịch trình của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần này sẽ thảo luận về một số mặt tích cực của việc sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

  1. Sẵn sàng 24/7

  Bạn có thể có quyền truy cập không giới hạn để kết nối với bất kỳ ai mà bạn quan tâm trong khoảng thời gian hài lòng. Những ứng dụng này không có giới hạn thời gian.

  2. Đối tác lân cận

  Bạn có thể tìm thấy một người bạn tâm giao tiềm năng ở gần nơi bạn đang ở hiện tại với sự trợ giúp của công cụ Định vị địa lý có trong một số ứng dụng hẹn hò. Nếu bạn đang tìm kiếm một cam kết nghiêm túc, điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về người kia.

  3. Chặn kết nối

  Bạn có thể chặn hoặc báo cáo người dùng nếu bạn không muốn họ liên hệ với mình và ứng dụng sẽ tôn trọng mong muốn của bạn. Sau khi bạn chặn một người dùng, họ sẽ không bao giờ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tính năng này giúp bạn sử dụng ứng dụng mà không cần lo lắng.

  4. Kết quả phù hợp dựa trên khả năng tương thích

  Các câu hỏi có sẵn trên ứng dụng dành cho các trận đấu dựa trên khả năng tương thích. Nó có thể giúp người dùng tìm kiếm những kết quả phù hợp hơn dựa trên sở thích, mối quan tâm và khả năng tương thích của họ.

  Hẹn hò trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn đối với những người độc thân vì nó cung cấp một phương tiện đơn giản và hiệu quả để gặp gỡ những người bạn tiềm năng. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình tùy thuộc vào các tiêu chí khác nhau, từ tìm kiếm một cuộc hẹn hò nhanh chóng hoặc một cuộc trò chuyện đồng giới cho đến gặp gỡ những người trong khu vực địa phương của bạn.

  Các tính năng trực tuyến của Ứng dụng hẹn họ

  Các tính năng nổi bật của ứng dụng hẹn hò

  Các tính năng nổi bật của ứng dụng hẹn hò

  Việc phát triển một ứng dụng hẹn hò kiểu Tinder đòi hỏi phải có một số chức năng nhất định. Vậy những tính năng cơ bản này là gì?

  1. Đăng nhập mạng xã hội

  Để giúp quá trình đăng nhập ứng dụng nhanh chóng và liền mạch, bạn có thể sử dụng API bên ngoài hoặc API của bên thứ ba. Do đó, người dùng ứng dụng của bạn sẽ chỉ phải nhập thông tin xác thực của họ hoặc thỉnh thoảng ghi nhớ chúng.

  2. Thông báo đẩy

  Có tính năng thông báo đẩy hiển thị đôi khi nó có khả năng gây khó chịu nhưng khi được thực hiện một cách thích hợp, nó có thể dẫn đến việc sử dụng và tương tác với ứng dụng nhiều hơn. Thách thức là hạn chế tần suất gửi thông báo và đảm bảo chúng hữu ích.

  3. Hồ sơ người dùng

  Một trong những lợi ích của hồ sơ người dùng là khả năng cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, chẳng hạn như niềm đam mê và sở thích của một người.

  4. Dựa trên vị trí

  Bạn có thể kết hợp các thuật toán xem xét vị trí của người dùng để giúp gặp gỡ những cá nhân trong khu vực có cùng sở thích và bắt đầu cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

  5. Mua hàng trong ứng dụng

  Nếu muốn kiếm tiền từ phần mềm của mình, bạn có thể bao gồm mua hàng trong ứng dụng để khách hàng có thể mua đăng ký trả phí của bạn một cách an toàn và không gặp rắc rối.

  6. Cuộc gọi video/thoại

  Mọi người thường muốn gặp mặt trực tuyến trước khi sắp xếp gặp mặt trực tiếp. Do đó, bạn có thể cung cấp các tính năng trò chuyện video và âm thanh để đảm bảo khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi HD mà không gặp trục trặc.

  7. Đặt mua sản phẩm

  Một nguồn thu nhập bổ sung từ ứng dụng hẹn hò có thể là việc người dùng tặng quà cho những người phù hợp với họ. Bạn có thể coi đây là một trong những mô hình kiếm tiền từ ứng dụng.

  8. Xem/Tải hình ảnh lên

  Người dùng có thể gửi hoặc xem ảnh để biết họ hoặc người khác trông như thế nào. Bật tính năng trong đó mỗi người dùng phải đăng ít nhất một hình ảnh và tối đa khoảng mười hình ảnh hoặc bất cứ điều gì thuận tiện.

  9. Hệ thống xác minh kỹ lưỡng

  Nếu nền tảng của bạn không có sẵn một số quy trình xác thực, thì đó sẽ là thiên đường cho những kẻ lừa đảo và các loại hình mờ ám khác. Do đó, điều quan trọng là phải kết hợp một phương pháp xác minh đáng tin cậy và an toàn để đảm bảo an toàn cho các tương tác của người dùng.

  10. Phù hợp với mục tiêu của bạn

  Bật tính năng trong ứng dụng của bạn để người dùng có thể nêu mục tiêu trong hồ sơ của họ. Cơ sở người dùng của ứng dụng hẹn hò rất đa dạng và điều quan trọng là người dùng phải có khả năng chỉ định lý do họ sử dụng ứng dụng này ngay từ đầu.

  11. Nhắn tin trong ứng dụng

  Một ứng dụng hẹn hò không có tính năng nhắn tin sẽ vô dụng. Người dùng có thể liên hệ với nhau và bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc hẹn hò với sự trợ giúp của chức năng này.

  12. Mang đến cho bạn ý tưởng buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

  Việc đưa tính năng này vào ứng dụng của bạn sẽ rất thú vị. Hầu hết các cá nhân đều cần trợ giúp để nghĩ ra một hoạt động đáng nhớ trong buổi hẹn hò đầu tiên. Hãy đưa ra cho họ những gợi ý độc đáo và thú vị cho buổi hẹn hò đầu tiên với chức năng này và bạn sẽ tạo được ấn tượng lâu dài.

  13. Hoàn tác thao tác vuốt nhầm hoặc thích

  Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm khi vuốt sang phải khi định rẽ trái. Nếu bạn đang cân nhắc việc xây dựng một trang web hẹn hò, hãy nhớ cung cấp cách để người dùng đảo ngược các hành động gần đây nhất của họ. Bằng cách đó, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ người mà họ nhấp chuột tốt hơn.

  Biết thuật toán so khớp cho ứng dụng hẹn hò trực tuyến

  Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được thử nghiệm trong nhiều ứng dụng hẹn hò hiện nay. Hai mươi năm nữa, ngành hẹn hò trên mạng sẽ rất khác với việc kết hợp AI vào các ứng dụng như vậy.

  Nếu muốn tạo một ứng dụng hẹn hò theo phong cách Tinder, bạn cần xem xét cách người dùng sẽ được ghép đôi. Lưu ý đến người dùng ở mọi giai đoạn phát triển là điều cần thiết và tất cả đều cần có một bảng câu hỏi ngắn được thực hiện khi bắt đầu quá trình đăng ký để thực hiện điều này.

  Thuật toán sau có thể được sử dụng để tạo kết quả phù hợp trong ứng dụng hẹn hò trực tuyến của bạn:
  - Hệ thống thông tin địa lý: Nơi ở của người dùng có thể được truy xuất bằng Google Maps, cho phép đối sánh hồ sơ dựa trên vị trí.
  - Thuật toán toán học: Thông tin nhân khẩu học của người dùng (chẳng hạn như độ tuổi, giới tính và sở thích) được xử lý bằng thuật toán toán học để tìm ra người dùng ứng dụng tương thích.
  - Phân tích hành vi: Thông qua việc sử dụng dữ liệu lớn, bạn có thể kiểm tra hành động của người dùng và đưa ra các đề xuất sáng suốt hơn về những người mà họ có thể phù hợp.

   

   

  Lượt xem 75

  Bạn đang tìm đơn vị để

  Tư vấn giải pháp Thiết kế website, App Mobile & Quảng cáo số.

  Liên hệ ngay để nhân viên của A Website liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.