Nổi bật

Blog Nổi bật

Nổi bật

Hashtag này hiện có 60 bài viết

Phát triển ứng dụng thương mại điện tử: Quy trình và tính năng

Những ngày tháng phải mang theo túi mua sắm và xếp hàng dài chờ thanh toán đang dần trôi qua. Nhờ có smartphone, việc mua sắm đã trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần vài thao tác chạm và bất cứ thứ gì từ trang phục mới đến đồ tạp hóa yêu thích của bạn đều có thể được giao đến tận nhà.

Bí quyết tối ưu cho những người làm thiết kế UI/UX

Leonardo da Vinci đã nói: "Tối giản là đỉnh cao của sự tinh tế." Dù thời gian trôi qua, nguyên tắc này vẫn giữ nguyên giá trị. Trong lĩnh vực thiết kế giao diện người dùng (UI/UX), nguyên tắc này có tác động sâu sắc đến các sản phẩm của chúng ta.

OpenAI vừa giới thiệu mô hình GPT-4o mới: Chatbot AI nay đã nói được và hơn thế nữa

Mặc dù GPT-4 hiện đang là mô hình chủ lực để vận hành ChatGPT Plus - phiên bản cao cấp mà người dùng phải trả phí để trải nghiệm, nhưng CEO của OpenAI, Sam Altman vẫn xem nó là mô hình "ngốc nghếch" và thừa nhận rằng mọi người vẫn đang sử dụng nó rất nhiều.

Hướng dẫn cách nén ảnh giúp tối ưu tốc độ tải cho website

Khi bạn chia sẻ liên kết trang website bạn yêu thích hoặc một sản phẩm bạn thích qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger hay một số công cụ khách nhưng hình ảnh không hiển thị? Có vấn đề thật sự ở đây khi kích thước của ảnh quá lớn và bạn không thể thực hiện được điều này? Các ứng dụng nêu trên không cho phép các hình ảnh có dung lượng lớn khi chia sẻ, để đảm báo giúp bạn vấn đề này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh trên website. Vừa thuận tiện cho việc chia sẻ, vừa được các ứng dụng hỗ trợ và dễ dàng cho việc tối ưu SEO.

Nếu có 8 dấu hiệu bạn cần nâng cấp website của mình ngay

Khi bạn so sánh dữ liệu trang web của mình và phát hiện rằng "Tỷ lệ thoát trang đang tăng và tỷ lệ chuyển đổi đang giảm", đó là một tín hiệu rõ ràng cho thấy rằng có thể cần phải cải thiện trang web của bạn. A Website sẽ cung cấp một danh sách tỷ mỹ về các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này và các biểu hiện mà bạn cần chú ý để nâng cấp trang web của mình.

Tích hợp AI trong lĩnh vực Du lịch - Lợi ích và các Case Study đã thành công

Ngành du lịch, trước đây chủ yếu tập trung vào việc cung cấp thông tin và các gói tour sẵn có, đang trải qua một cuộc cách mạng đáng chú ý nhờ sự tiến bộ của Trí tuệ Nhân tạo Tạo Sinh (Generative AI). Công nghệ này không chỉ giới hạn ở việc đề xuất đơn giản mà sử dụng thuật toán học sâu để phân tích dữ liệu lớn, như sở thích cá nhân, mô hình du lịch và thông tin thời gian thực, từ đó tạo ra trải nghiệm du lịch được tùy chỉnh cho từng người dùng.

Có gì trong dịch vụ Thiết kế website chuẩn UX/UI

Với nhu cầu thành lập trang website mỗi lúc một tăng cao do nhu cầu thành lập doanh nghiệp, bán hàng, kinh doanh thương mại hay giới thiệu thông tin đến với khách hàng và đối tác ngày càng mở rộng. Công nghệ thông tin càng phát triển và đưa chúng ta tới xa hơn đến với các công nghệ mới. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại hình dịch vụ thiết kế website, như thiết kế website mẫu sẵn, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website Wordpress. Và nổi bật trong đó chính là dịch vụ thiết kế website Chuẩn UX/UI. 

Hướng dẫn bạn cài đặt xác minh Google Search Console vào website mới

Google Search Console (GSC) là một công cụ miễn phí từ Google, được thiết kế để hỗ trợ SEOer trong việc theo dõi, duy trì và khắc phục các vấn đề liên quan đến website mà họ quản lý. Trong bài viết này, A Website sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt GSC cho website mới, để bạn có thể nhanh chóng tận dụng những tính năng hữu ích mà công cụ này mang lại!

Phát triển ứng dụng logistics: Thị trường, tính năng và quy trình

Việc phát triển ứng dụng logistics (hậu cần) đã cách mạng hóa ngành chuỗi cung ứng và vận tải, giải quyết những thách thức đáng kể như thời gian chết, sự cố vận hành và mất mát hàng hóa. Tuy nhiên, các ứng dụng logistics đã xuất hiện như một giải pháp, tạo điều kiện cho tính minh bạch giữa các đơn vị vận chuyển hàng hóa và tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng bằng cách loại bỏ các trung gian.

Vẽ lại các Logo nổi tiếng bởi nhiều nhà thiết kế trên thế giới

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc vẽ lại các Logo nổi tiếng trên thế giới theo ý tưởng của mình chưa? Và chúng có tốt hơn các Logo hiện tại? Với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, các Logo luôn được cập nhật theo thời đại để mới hơn và thu hút hơn, một số khác vẫn mang vẻ nguyên thủy ban đầu của chúng, cùng A Website khám phá các logo được làm lại theo phong cách mới hơn hiện đại hơn thu hút hơn từ các nhà thiết kế trên toàn thế giới nhé.

Cách tạo một Logo tốt: Nên và không nên trong thiết kế Logo

Đằng sau một logo không chỉ là một hình ảnh biểu tượng đẹp mắt, mang đầy ý nghĩa về thương hiệu của bạn. Là trung tâm của nỗ lực xây dựng thương hiệu, logo của bạn phải thể hiện bản chất cá tính của công ty. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn cần phải được sự tư vấn của một công ty giàu kinh nghiệm trong mảng thiết kế nhận diện thương hiệu tốt để đạt kết quả này và A Website là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một Logo thương hiệu chuyên nghiệp, thẩm mỹ và ý nghĩa.

Có phải VR là tương lai của nền Giáo Dục?

Trong lĩnh vực giáo dục năng động hiện nay, nơi các phương pháp truyền thống giao thoa với các công nghệ tiên tiến, một sự đổi mới đang tạo ra sự quan tâm đáng kể đó chính là: Thực tế ảo (VR – Virtual Reality). Khi chúng ta tiến sâu hơn vào kỷ nguyên kỹ thuật số, các nhà giáo dục và nhà công nghệ ngày càng bị thu hút bởi tiềm năng của VR trong việc thay đổi trải nghiệm dạy và học.