Thiết kế ứng dụng di động

Blog Thiết kế ứng dụng di động

Thiết kế ứng dụng di động

Hashtag này hiện có 20 bài viết

Phát triển ứng dụng trên di động: Lĩnh vực bán lẻ

Rõ ràng rằng ứng dụng di động (App Mobile) hiện nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng đã trở thành một phần của cuộc sống hàng từ việc đặt đồ ăn đến đặt xe hay mua vé xem phim, thanh toán tiền điện nước, wifi sử dụng hàng ngày, hay đóng học phí cho con em; Chúng ta phụ thuộc vào các ứng dụng di động để tiện lợi và hiệu quả. Ngành bán lẻ cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Phát triển ứng dụng dịch vụ theo yêu cầu – Tính năng và chi phí

Ứng dụng dịch vụ theo yêu cầu về cơ bản là nền tảng web hoặc di động kết nối người dùng với doanh nghiệp, cho phép họ truy cập dịch vụ hoặc lên lịch dịch vụ sau ngay lập tức. Một số ứng dụng theo yêu cầu hoạt động như thị trường, cho phép người dùng so sánh giá cả và dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

Tích hợp AI trong lĩnh vực Du lịch - Lợi ích và các Case Study đã thành công

Ngành du lịch, trước đây chủ yếu tập trung vào việc cung cấp thông tin và các gói tour sẵn có, đang trải qua một cuộc cách mạng đáng chú ý nhờ sự tiến bộ của Trí tuệ Nhân tạo Tạo Sinh (Generative AI). Công nghệ này không chỉ giới hạn ở việc đề xuất đơn giản mà sử dụng thuật toán học sâu để phân tích dữ liệu lớn, như sở thích cá nhân, mô hình du lịch và thông tin thời gian thực, từ đó tạo ra trải nghiệm du lịch được tùy chỉnh cho từng người dùng.

Phát triển ứng dụng logistics: Thị trường, tính năng và quy trình

Việc phát triển ứng dụng logistics (hậu cần) đã cách mạng hóa ngành chuỗi cung ứng và vận tải, giải quyết những thách thức đáng kể như thời gian chết, sự cố vận hành và mất mát hàng hóa. Tuy nhiên, các ứng dụng logistics đã xuất hiện như một giải pháp, tạo điều kiện cho tính minh bạch giữa các đơn vị vận chuyển hàng hóa và tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng bằng cách loại bỏ các trung gian.

Chi phí và quy trình để phát triển ứng dụng Giao nhận đồ ăn trong năm 2024

Các ứng dụng giao đồ ăn ngày càng trở nên phổ biến do khách hàng ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi. Sự hấp dẫn của việc đặt bữa ăn theo yêu cầu mà không gây bất tiện khi nấu nướng hoặc ra khỏi nhà là rất rõ ràng. Mặc dù những công ty lớn như Grab, Shopee, Be thống trị thị trường nhưng câu chuyện thành công của họ cho thấy các ứng dụng giao đồ ăn mới có thể phát triển.

Xây dựng ứng dụng ví điện tử như Momo: E-Wallet hàng đầu Việt Nam

Công nghệ hiện đại đã thay đổi cách người dùng thực hiện thanh toán trên các cửa hàng, nền tảng trực tuyến và những nơi khác. Thẻ thanh toán và Ví điện tử đã thay thế tiền mặt, giúp nền kinh tế trở thành không tiền mặt. Với sự trợ giúp của Ví điện tử, người dùng không cần phải mang theo tiền mặt đi khắp nơi.

Xây dựng ứng dụng như Shein - Ứng dụng TMĐT Thời Trang hàng đầu thế giới

Số lượng người dùng sử dụng ứng dụng này ở Anh và Mỹ có thể tiếp tục tăng hàng năm. Ứng dụng mua sắm quần áo trực tuyến nổi tiếng này đã vượt qua Amazon về mức độ phổ biến trên các nền tảng Android và iOS, đưa nó lên đầu bảng xếp hạng trong các cửa hàng ứng dụng trên khắp Hoa Kỳ. Có gì trong ứng dụng Shein mà thu hút đến thế, cùng A Website tìm hiểu nhé.

Xây dựng ứng dụng như Uber - Ứng dụng gọi xe phổ biến nhất trên thế giới

Có mặt ở hơn 80 quốc gia, Uber ngày nay có 75 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu. Việc Uber đã hoàn thành 5 tỷ chuyến đi cho chúng ta biết ứng dụng này thành công đến mức nào

Phát triển ứng dụng Công Thức Nấu Ăn - Các Tính năng, Chi phí và Xu hướng mới

Trong cuộc sống hiện nay, niềm vui từ việc tạo ra những bữa ăn ngon đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống chúng ta, việc phát triển ứng dụng hỗ trợ công việc nấu ăn cho các bà nội trợ đã nổi lên như một lĩnh vực tiềm năng.

Phát triển ứng dụng như Strava - Running, Cycling & Hiking App - Train, Track & Share

Bắt đầu hành trình tập luyện chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ứng dụng tập luyện. Sự thuận tiện của việc đạt được mục tiêu sức khỏe chỉ với một chiếc điện thoại thông minh đã tạo ra một làn sóng lớn về nhu cầu phát triển ứng dụng tập luyện.

Xây dựng ứng dụng di động cho thuê du thuyền, thuyền: Boat, Yacht Renting

Trong những năm gần đây, việc thuê một chiếc thuyền hoặc du thuyền đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Nhu cầu về việc thuê thuyền đã tăng vọt. Cho dù bạn ưa thích một cuộc hành trình du thuyền nhẹ nhàng với một thuyền trưởng kỳ cựu đứng lái hoặc bạn là một nhà phiêu lưu thực sự tìm kiếm niềm vui từ việc tự lái chiếc thuyền của mình, luôn có điều gì đó dành cho mọi người trong thế giới của việc thuê thuyền.

Xây dựng ứng dụng dọn dẹp nhà cửa : House Cleaning App Development

Việc thực hiện các công việc gia đình và dọn dẹp nhà cửa hàng ngày thường đối mặt với nhiều khó khăn. Trong thời hiện đại hiện nay cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống xã hội có thể đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực, để duy trì một ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ. Tuy nhiên, giải pháp hiện đại đã ra đời để giúp giải quyết vấn đề này - đó là ứng dụng dọn dẹp nhà cửa - House Cleaning App Services.