Dropshipping

Blog Dropshipping

Dropshipping

Hashtag này hiện có 4 bài viết

So sánh Shopify vs Haravan: Đâu là nền tảng TMĐT tốt nhất dành cho bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng website ecommerce để kinh doanh online tại Việt Nam, thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy 2 cái tên nổi bật nhất, chính là Shopify và Haravan. Vậy, giữa 2 nền tảng này có sự khác biệt gì, và đâu là nền tảng phù hợp dành cho bạn? Hãy cùng A Website tìm hiểu trong bài viết so sánh chi tiết này nhé.

Xu hướng thanh toán mới trên website: Buy Now Pay Layter

Mua trước, trả sau - Buy now pay later, là xu hướng thanh toán mới trên website đang phổ biến hiện nay. Nhu cầu mua sắm đang dần trở nên phổ biến và thị trường thì mỗi ngày mỗi lớn mạnh. Thị trường Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường mạnh bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á với quỹ đạo tăng trưởng ngành Buy Now Pay Later (BNPL - mua trước trả sau).

Xu hướng thương mại điện tử trong thế giới ảo Metaverse 2023

Tưởng tượng rằng: Bạn đang ngồi lướt website thương mại điện tử mà mình yêu thích để mua sắm, tìm kiếm đôi giày sneaker đẹp và mới nhất. Bạn thấy một đôi giày trôi qua mặc dù rất thích, nhưng bạn do dự chưa quyết định ngay.

Shopify - Có gì trong nền tảng website thương mại điện tử tốt nhất thế giới

Shopify là tên 1 nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn tạo website bán hàng online dựa trên mô hình Cloud SaaS (viết tắt của Software-as-a-Service), một trong những dạng điện toán đám mây phổ biến nhất, được định nghĩa là mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm; trong đó nhà cung cấp không bán sản phẩm phần mềm mà bán dịch vụ dựa trên phần mềm đó. Nói đơn giản hơn, nhà cung cấp tạo ra và duy trì một phần mềm chạy trên nền web, và khách hàng có thể truy cập từ xa thông qua internet sau khi trả một khoản phí đăng ký định kỳ (hàng tháng, quý, năm).