E-commerce

Blog E-commerce

E-commerce

Hashtag này hiện có 5 bài viết

Xây dựng ứng dụng như Shein - Ứng dụng TMĐT Thời Trang hàng đầu thế giới

Số lượng người dùng sử dụng ứng dụng này ở Anh và Mỹ có thể tiếp tục tăng hàng năm. Ứng dụng mua sắm quần áo trực tuyến nổi tiếng này đã vượt qua Amazon về mức độ phổ biến trên các nền tảng Android và iOS, đưa nó lên đầu bảng xếp hạng trong các cửa hàng ứng dụng trên khắp Hoa Kỳ. Có gì trong ứng dụng Shein mà thu hút đến thế, cùng A Website tìm hiểu nhé.

Booking engine - Giải pháp booking cho dịch vụ hoàn hảo

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay việc ứng dụng công nghệ vào các chức năng trên website đang dần được phổ biến, nổi trội trong số đó chính là Booking engine, rất thường thấy nhưng có thể bạn không để ý sự hiện hữu của Booking engine. Có bao nhiêu loại hình, tính năng và ứng dụng của Booking engine ? A Website sẽ chia sẻ cùng các bạn trong bài viết bên dưới đây.

So sánh Shopify vs Haravan: Đâu là nền tảng TMĐT tốt nhất dành cho bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng website ecommerce để kinh doanh online tại Việt Nam, thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy 2 cái tên nổi bật nhất, chính là Shopify và Haravan. Vậy, giữa 2 nền tảng này có sự khác biệt gì, và đâu là nền tảng phù hợp dành cho bạn? Hãy cùng A Website tìm hiểu trong bài viết so sánh chi tiết này nhé.

Thiết kế ứng dụng di động ngành điện hoa - Flower delivery app

Từ quần áo, giày dép, đồ ăn ... mọi thứ đều được mua và giao nhận hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng với thao tác chạm trên màn hình điện thoại, vậy điều gì đã tạo nên một ứng dụng di động hoàn hảo giúp bạn mua sắm trở nên linh hoạt. Trên thị trường hiện nay các ứng dụng đang dần trở nên phổ biến, việc sở hữu một ứng dụng điện hoa giúp việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh chóng. Trong bài viết này cùng tìm hiểu cách xây dựng một ứng dụng điện hoa cùng A Website.

Xu hướng thương mại điện tử trong thế giới ảo Metaverse 2023

Tưởng tượng rằng: Bạn đang ngồi lướt website thương mại điện tử mà mình yêu thích để mua sắm, tìm kiếm đôi giày sneaker đẹp và mới nhất. Bạn thấy một đôi giày trôi qua mặc dù rất thích, nhưng bạn do dự chưa quyết định ngay.