Branding identity

Blog Branding identity

Branding identity

Hashtag này hiện có 4 bài viết

Pantone công bố màu của năm 2024: Peach Fuzz (Màu cam đào)

Theo thông báo từ Viện Pantone vào ngày 7/12, màu sắc chủ đạo cho năm 2024 được xác định là "Peach Fuzz" - một gam màu cam đào nhẹ nhàng mang lại cảm giác bình yên và chăm sóc. Màu sắc này không chỉ là biểu tượng của lòng nhân ái và sự kết nối giữa con người trong năm sắp tới, mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp tinh tế của thế giới kỹ thuật số.

3 bước để lấy yêu cầu thiết kế Logo hoàn hảo

Yêu cầu thiết kế logo của bạn cung cấp thông tin cho các nhà thiết kế về loại logo cần thiết kế, đầy đủ chi tiết và thông tin nền. Không cần phải nói, yêu cầu thiết kế logo của bạn là bước quan trọng đầu tiên để có được logo hoàn hảo cho thương hiệu của bạn.

Phân tích hành vi khách hàng

Hành vi khách hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hiểu rõ hành vi khách hàng có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ, và tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Bí quyết xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thành công

Mỗi con người chúng ta sinh ra là một bản khác biệt, không ai giống như ai, đều có vẻ đẹp riêng, và những tính cách, phẩm chất riêng. Định vị thương hiệu cũng giống như vậy, mỗi thương hiệu đều mang một nét đặc biệt riêng đặc trưng cho ngành nghề đang kinh doanh. Và bí quyết xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu thành công là gì hãy cùng A Website tìm hiểu thông qua bài viết này.