Logo

Blog Logo

Logo

Hashtag này hiện có 5 bài viết

Vẽ lại các Logo nổi tiếng bởi nhiều nhà thiết kế trên thế giới

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc vẽ lại các Logo nổi tiếng trên thế giới theo ý tưởng của mình chưa? Và chúng có tốt hơn các Logo hiện tại? Với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, các Logo luôn được cập nhật theo thời đại để mới hơn và thu hút hơn, một số khác vẫn mang vẻ nguyên thủy ban đầu của chúng, cùng A Website khám phá các logo được làm lại theo phong cách mới hơn hiện đại hơn thu hút hơn từ các nhà thiết kế trên toàn thế giới nhé.

Mood Boards cho nhà thiết kế

Hầu hết các nhà thiết kế đều biết rằng việc vẽ wireframes và tạo prototype là những phần thiết yếu của quá trình thiết kế. Mà không có prototype, khả năng tạo ra thiết kế tốt gần như là không. Để tạo ra một prototype chính xác, nhà thiết kế cần dành thời gian để tư duy ý tưởng.

3 bước để lấy yêu cầu thiết kế Logo hoàn hảo

Yêu cầu thiết kế logo của bạn cung cấp thông tin cho các nhà thiết kế về loại logo cần thiết kế, đầy đủ chi tiết và thông tin nền. Không cần phải nói, yêu cầu thiết kế logo của bạn là bước quan trọng đầu tiên để có được logo hoàn hảo cho thương hiệu của bạn.

10 lưu ý khi thiết kế logo chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

Trước khi bắt tay vào thiết kế logo, hãy dành thời gian nghiên cứu về thương hiệu mình đang thiết kế, tìm hiểu về khách hàng và những gì họ đang mong đợi, cũng như tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh của họ trên thị trường. Sau đó, dành chút thời gian để phân tích và rút ra kết luận từ những gì bạn đã nghiên cứu.