Mẹo

Blog Mẹo

Mẹo

Hashtag này hiện có 18 bài viết

Hướng dẫn cách nén ảnh giúp tối ưu tốc độ tải cho website

Khi bạn chia sẻ liên kết trang website bạn yêu thích hoặc một sản phẩm bạn thích qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger hay một số công cụ khách nhưng hình ảnh không hiển thị? Có vấn đề thật sự ở đây khi kích thước của ảnh quá lớn và bạn không thể thực hiện được điều này? Các ứng dụng nêu trên không cho phép các hình ảnh có dung lượng lớn khi chia sẻ, để đảm báo giúp bạn vấn đề này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh trên website. Vừa thuận tiện cho việc chia sẻ, vừa được các ứng dụng hỗ trợ và dễ dàng cho việc tối ưu SEO.

Nếu có 8 dấu hiệu bạn cần nâng cấp website của mình ngay

Khi bạn so sánh dữ liệu trang web của mình và phát hiện rằng "Tỷ lệ thoát trang đang tăng và tỷ lệ chuyển đổi đang giảm", đó là một tín hiệu rõ ràng cho thấy rằng có thể cần phải cải thiện trang web của bạn. A Website sẽ cung cấp một danh sách tỷ mỹ về các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này và các biểu hiện mà bạn cần chú ý để nâng cấp trang web của mình.

Có gì trong dịch vụ Thiết kế website chuẩn UX/UI

Với nhu cầu thành lập trang website mỗi lúc một tăng cao do nhu cầu thành lập doanh nghiệp, bán hàng, kinh doanh thương mại hay giới thiệu thông tin đến với khách hàng và đối tác ngày càng mở rộng. Công nghệ thông tin càng phát triển và đưa chúng ta tới xa hơn đến với các công nghệ mới. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại hình dịch vụ thiết kế website, như thiết kế website mẫu sẵn, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website Wordpress. Và nổi bật trong đó chính là dịch vụ thiết kế website Chuẩn UX/UI. 

Hướng dẫn bạn cài đặt xác minh Google Search Console vào website mới

Google Search Console (GSC) là một công cụ miễn phí từ Google, được thiết kế để hỗ trợ SEOer trong việc theo dõi, duy trì và khắc phục các vấn đề liên quan đến website mà họ quản lý. Trong bài viết này, A Website sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt GSC cho website mới, để bạn có thể nhanh chóng tận dụng những tính năng hữu ích mà công cụ này mang lại!

Phát triển ứng dụng logistics: Thị trường, tính năng và quy trình

Việc phát triển ứng dụng logistics (hậu cần) đã cách mạng hóa ngành chuỗi cung ứng và vận tải, giải quyết những thách thức đáng kể như thời gian chết, sự cố vận hành và mất mát hàng hóa. Tuy nhiên, các ứng dụng logistics đã xuất hiện như một giải pháp, tạo điều kiện cho tính minh bạch giữa các đơn vị vận chuyển hàng hóa và tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng bằng cách loại bỏ các trung gian.

Cách tạo một Logo tốt: Nên và không nên trong thiết kế Logo

Đằng sau một logo không chỉ là một hình ảnh biểu tượng đẹp mắt, mang đầy ý nghĩa về thương hiệu của bạn. Là trung tâm của nỗ lực xây dựng thương hiệu, logo của bạn phải thể hiện bản chất cá tính của công ty. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn cần phải được sự tư vấn của một công ty giàu kinh nghiệm trong mảng thiết kế nhận diện thương hiệu tốt để đạt kết quả này và A Website là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một Logo thương hiệu chuyên nghiệp, thẩm mỹ và ý nghĩa.

Hiểu về giai đoạn máy học trong quảng cáo Facebook

Máy học là một quá trình phức tạp, trong đó Facebook sử dụng các thuật toán để phân tích dữ liệu từ các phản hồi trong các bình luận, bài đăng bạn đọc, cuộc trò chuyện trong Messenger và các trang web bạn thăm. Qua việc này, họ có khả năng hiểu rõ hơn về sở thích, mong muốn và hành động của bạn, từ đó xác định những gì bạn muốn, thích gì, và đang tìm kiếm cái gì.

Top 05 nền tảng Cross Platform lập trình ứng dụng di động năm 2024

Ngày nay, nhu cầu cho các ứng dụng hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cả doanh nghiệp và nhà phát triển đều liên tục tìm kiếm các giải pháp sáng tạo giúp tối ưu hóa quá trình phát triển mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

Tìm Hiểu Thiết Kế Tương Tác trong Trải Nghiệm Người Dùng

Thiết kế tương tác đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực trải nghiệm người dùng (UX). Bài viết này của A Website sẽ giúp bạn hiểu rõ về khái niệm thiết kế tương tác, cung cấp mô hình thiết kế tương tác hữu ích và tóm tắt công việc thường xuyên của một nhà thiết kế tương tác. Khám phá ngay cùng A Website

Mood Boards cho nhà thiết kế

Hầu hết các nhà thiết kế đều biết rằng việc vẽ wireframes và tạo prototype là những phần thiết yếu của quá trình thiết kế. Mà không có prototype, khả năng tạo ra thiết kế tốt gần như là không. Để tạo ra một prototype chính xác, nhà thiết kế cần dành thời gian để tư duy ý tưởng.

Xu hướng thiết kế website mới trong năm 2024

Xu hướng thiết kế website không ngừng phát triển và tiến bộ theo thời gian, đồng điệu với sự tiến bộ của công nghệ và sự biến đổi trong cách người dùng tương tác với trang web. Những chuyên gia thiết kế đang tìm kiếm những phương pháp sáng tạo để cung cấp những trải nghiệm duyệt web tối ưu hơn cho người dùng và đáp ứng đúng đắn nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Pantone công bố màu của năm 2024: Peach Fuzz (Màu cam đào)

Theo thông báo từ Viện Pantone vào ngày 7/12, màu sắc chủ đạo cho năm 2024 được xác định là "Peach Fuzz" - một gam màu cam đào nhẹ nhàng mang lại cảm giác bình yên và chăm sóc. Màu sắc này không chỉ là biểu tượng của lòng nhân ái và sự kết nối giữa con người trong năm sắp tới, mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp tinh tế của thế giới kỹ thuật số.