Mẹo

Blog Mẹo

Mẹo

Hashtag này hiện có 6 bài viết

Download Photoshop 2024 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết dành cho Mac OS Sonoma

Adobe Photoshop là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một trong những công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, và đồ họa số.

Hướng dẫn gắn Messenger vào website mới nhất

Facebook Chat, với hơn 1,3 tỷ người dùng hàng tháng, là ứng dụng nhắn tin quy mô toàn cầu mang đến một cơ hội đáng kể cho các chuyên gia tiếp thị. Khi sử dụng chatbot, bạn có thể tự động tương tác với người dùng trên Messenger trực tiếp từ trang web của mình. Như vậy, làm thế nào để tích hợp tính năng Chat Facebook này vào trang web của bạn?

Download Font Tiktok Sans - Font chữ Tiktok mới nhất 2023

TikTok đã chính thức ra mắt một phông chữ mới có tên gọi là "TikTok Sans," được thiết kế bởi Grilli Type. Kiểu chữ mới này mang đậm đặc điểm với các đường tròn lớn hơn, vẻ nét rõ ràng hơn và kích thước lớn hơn so với phiên bản trước, nhằm hỗ trợ tối ưu cho sáng tạo của cộng đồng người dùng.

Top 10 trang website phối màu cực đẹp dành cho designer

Phối màu đẹp cho dự án của bạn dù là thiết kế banner, standee, catalogue hay thiết kế giao diện UX/UI website, UX/UI App có tầm quan trọng rất lớn trong việc thu hút người dùng. Một dự án được sử dụng đúng các màu sắc, và phối chúng phù hợp với thương hiệu của bạn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Cùng A Website tìm hiểu TOP 10 các trang website phối màu cực đẹp dành cho dân thiết kế nhé.

Hướng dẫn tạo mật khẩu ứng dụng cho Gmail

Việc sử dụng Gmail để gửi đi thay vì mail server cũng là một giải pháp tối ưu cho việc phân chia các email phục vụ mục đích cho công việc. Ngoài ra Gmail cũng rất dễ sử dụng, độ an toàn cao và được Google phát triển, cập nhật liên tục. Và tại sao chúng ta phải tạo mật khẩu ứng dụng? Tạo mật khẩu này giúp hệ thống gửi mail an toàn hơn tránh rủi ro khi chúng ta bị lộ mật khẩu chính của Gmail gây nguy hiểm đánh cắp thông tin. Đồng thời tạo mật khẩu ứng dụng giúp chúng ta tích hợp email vào website nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn đăng ký Google Analytics cho Website mới thiết kế

Google Analytics là công cụ hữu ích do chính Google phát minh nhằm giúp người dùng có thể phân tích và xem được các số liệu trên website một cách trực quan và nắm bắt xu hướng của người dùng trên website. Một công cụ không thể bỏ lỡ nếu như bạn là người làm content, làm SEOers, hay đơn giản là quản trị viên của website. Cùng A Website tìm hiểu nhanh 5 bước giúp đăng ký nhanh Google Analytics và gắn vào website nhé.