Công nghệ

Blog Công nghệ

Công nghệ

Hashtag này hiện có 24 bài viết

Chi phí và quy trình để phát triển ứng dụng Giao nhận đồ ăn trong năm 2024

Các ứng dụng giao đồ ăn ngày càng trở nên phổ biến do khách hàng ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi. Sự hấp dẫn của việc đặt bữa ăn theo yêu cầu mà không gây bất tiện khi nấu nướng hoặc ra khỏi nhà là rất rõ ràng. Mặc dù những công ty lớn như Grab, Shopee, Be thống trị thị trường nhưng câu chuyện thành công của họ cho thấy các ứng dụng giao đồ ăn mới có thể phát triển.

Xây dựng ứng dụng ví điện tử như Momo: E-Wallet hàng đầu Việt Nam

Công nghệ hiện đại đã thay đổi cách người dùng thực hiện thanh toán trên các cửa hàng, nền tảng trực tuyến và những nơi khác. Thẻ thanh toán và Ví điện tử đã thay thế tiền mặt, giúp nền kinh tế trở thành không tiền mặt. Với sự trợ giúp của Ví điện tử, người dùng không cần phải mang theo tiền mặt đi khắp nơi.

Xây dựng ứng dụng như Uber - Ứng dụng gọi xe phổ biến nhất trên thế giới

Có mặt ở hơn 80 quốc gia, Uber ngày nay có 75 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu. Việc Uber đã hoàn thành 5 tỷ chuyến đi cho chúng ta biết ứng dụng này thành công đến mức nào

Xu hướng thiết kế website mới trong năm 2024

Xu hướng thiết kế website không ngừng phát triển và tiến bộ theo thời gian, đồng điệu với sự tiến bộ của công nghệ và sự biến đổi trong cách người dùng tương tác với trang web. Những chuyên gia thiết kế đang tìm kiếm những phương pháp sáng tạo để cung cấp những trải nghiệm duyệt web tối ưu hơn cho người dùng và đáp ứng đúng đắn nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Xây dựng ứng dụng di động cho thuê du thuyền, thuyền: Boat, Yacht Renting

Trong những năm gần đây, việc thuê một chiếc thuyền hoặc du thuyền đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Nhu cầu về việc thuê thuyền đã tăng vọt. Cho dù bạn ưa thích một cuộc hành trình du thuyền nhẹ nhàng với một thuyền trưởng kỳ cựu đứng lái hoặc bạn là một nhà phiêu lưu thực sự tìm kiếm niềm vui từ việc tự lái chiếc thuyền của mình, luôn có điều gì đó dành cho mọi người trong thế giới của việc thuê thuyền.

Tương lai ngành Bất Động Sản: Xu hướng và Ứng dụng tích hợp AI

Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là đang hot mà vô cùng Hot hiện nay, nó là một lực lượng mới giúp tạo đột biến trong ngành bất động sản. Công nghệ tiên tiến này đang làm thay đổi cách chúng ta tiến xa hơn trong thế giới phức tạp của thị trường mua bán và cho thuê bất động sản.

Khái niệm về Lavarel, Framework mã nguồn mở phổ biến và tốt nhất hiện nay

Laravel không chỉ là một PHP framework mã nguồn mở, được xây dựng nhằm hỗ trợ phát triển các phần mềm, ứng dụng, theo kiến trúc MVC. Laravel không chỉ là lựa chọn phổ biến, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu trong thế giới phát triển phần mềm. Vậy tại sao Laravel lại thu hút sự chú ý rộng rãi như vậy?

Ứng dụng Blockchain trong ngành luật

Công nghệ Blockchain (được biết đến với khả năng lưu trữ thông tin và dữ liệu trong sổ cái minh bạch và bất biến), nhiều ngành đang áp dụng công nghệ phi tập trung này vì nó mang lại cho doanh nghiệp mức độ chính xác cao. Các ngành công nghiệp liên quan đến pháp lý như luật sư không hề bị tụt lại phía sau và đang tìm cách cách mạng hóa hoạt động của mình bằng cách tận dụng công nghệ blockchain.

Xây dựng ứng dụng dọn dẹp nhà cửa : House Cleaning App Development

Việc thực hiện các công việc gia đình và dọn dẹp nhà cửa hàng ngày thường đối mặt với nhiều khó khăn. Trong thời hiện đại hiện nay cân bằng giữa công việc, gia đình và cuộc sống xã hội có thể đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực, để duy trì một ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ. Tuy nhiên, giải pháp hiện đại đã ra đời để giúp giải quyết vấn đề này - đó là ứng dụng dọn dẹp nhà cửa - House Cleaning App Services.

Thiết kế ứng dụng di động ngành điện hoa - Flower delivery app

Từ quần áo, giày dép, đồ ăn ... mọi thứ đều được mua và giao nhận hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng với thao tác chạm trên màn hình điện thoại, vậy điều gì đã tạo nên một ứng dụng di động hoàn hảo giúp bạn mua sắm trở nên linh hoạt. Trên thị trường hiện nay các ứng dụng đang dần trở nên phổ biến, việc sở hữu một ứng dụng điện hoa giúp việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh chóng. Trong bài viết này cùng tìm hiểu cách xây dựng một ứng dụng điện hoa cùng A Website.

Phân tích hành vi khách hàng

Hành vi khách hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hiểu rõ hành vi khách hàng có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ, và tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Khái niệm về Web 3.0 - Hướng dẫn dành cho người mới tìm hiểu

Trong kỷ nguyên công nghệ đang phát triển như hiện nay, internet đang dần trở thành đời sống không thể thiếu, giúp kết nối con người với nhau và trao đổi thông tin qua lại nhanh chóng. Tuy nhiên, những lo ngại về việc thông tin cá nhân, quyền riêng tư bị lộ hay vấn nạn mua bán dữ liệu cá nhân người dùng trở nên phổ biến thì mô hình internet mới được ra đời giúp bảo về các thông tin trên, đó là Web 3.0. Nếu bạn thấy được tiềm năng của Web 3.0 và muốn khám phá các cơ hội đầu tư kinh doanh trong bối cảnh đổi mới này thì bạn đã đến đúng nơi cần đến. Trong hướng dẫn này, A Website sẽ hướng dẫn bạn những yếu tố quan trọng khi đầu tư vào Web 3.0, bao gồm nhiều hướng đi và những cân nhắc khác nhau để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.