Thu hút khách hàng bằng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời? Bạn có biết?

Nội dung bài viết

  Thu hút khách hàng bằng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời? Bạn có biết?

  Hiện nay hẳn không còn mấy ai xa lạ về quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời, đây cũng là hình thức quảng cáo được các thương hiệu như Baemin, Milo,... sử dụng để thu hút khách hàng. Vậy tại sao quảng cáo kỹ thuật số lại giúp thu hút khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây! 

  Khả năng hiển thị cao hơn

  Quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời đa phần đều được đặt tại các địa điểm có đông người qua lại, các điểm cắt giữa các tuyến đường trọng yếu nên khi quảng cáo này xuất hiện, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn. 

  Nếu bạn muốn thông điệp trong quảng cáo cũng như được nhiều người biết đến thương hiệu nhiều hơn, bạn nên sử dụng các hình ảnh động bắt mắt hoặc video ngắn để hấp dẫn người đi đường. Từ việc nội dung quảng cáo hấp dẫn, bạn sẽ thành công trong việc nhận diện thương hiệu trong lòng người dùng.    

  Thúc đẩy doanh số bán hàng

  Theo nghiên cứu của APN Outdoor cho biết, có đến 70% lượng mua sắm hàng hóa của người tiêu dùng đang diễn ra khu vực ngoài trung tâm mua sắm và các cửa hàng bán lẻ. Có thể nói, đây là một con số đáng kinh ngạc ngầm báo hiệu cho bạn biết đây chính là cơ hội để bạn tận dụng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời để thúc đẩy doanh số bán hàng. 

  Để làm được điều này, bạn nên sử dụng video ngắn để quảng cáo và kèm với mã QR dẫn đến trang cửa hàng của bạn để người dùng nhanh chóng “chốt” hàng hóa của bạn ngay khi đang trên đường. Ngay khi vào được cửa hàng online của bạn, khách hàng chắc chắn sẽ lướt dạo thêm vài vòng nữa và chắc chắn họ sẽ không rời đi mà không mua món hàng nào của bạn. Từ đó việc thúc đẩy doanh số bán hàng sẽ không còn là bài toán khó nhằn cho doanh nghiệp của bạn. 

  Khó tránh được quảng cáo     

  Hiện nay, nếu bạn không cẩn thận khi đặt vị trí quảng cáo trực tuyến sẽ khiến người dùng khó chịu vì phiền nhiễu họ khi đang dùng mạng xã hội. Nhưng với quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời, tất cả mọi đối tượng sẽ khó mà bỏ qua được quảng cáo trong khi bảng hiệu lớn đang ở ngay trước mặt họ. 

  Hơn hết, bạn cũng cần phải đặt quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ở vị trí đắc địa, biển quảng cáo có kích thước lớn để thu hút sự chú ý của người dùng trong khi họ đang làm việc khác như đợi đèn đỏ, đợi bạn bè,... Như vậy không những không khiến người dùng thấy khó chịu mà còn giúp họ thêm giải trí khi xem quảng cáo hay, ấn tượng hoặc giúp họ nhanh chóng tìm hiểu thêm sản phẩm mà họ đang cần. 

  Thu hút khách hàng bằng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời? Bạn có biết?

  Nên đặt quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ở vị trí đắc địa để thu hút mọi người

  Phạm vi tiếp cận được mở rộng       

  Quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời không chỉ giới hạn doanh nghiệp đặt biển quảng cáo tại các điểm cắt của tuyến đường, doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo của mình ở khắp mọi nơi như trạm xe buýt, trung tâm thương mại, sân bay,... Đây đều là những vị trí mà người dùng đa phần có thời gian rảnh rỗi, họ thường mong chờ điều gì đó xảy ra trước mắt họ nên nếu quảng cáo của bạn được xuất hiện thì cũng chính là lúc bạn đã tiếp cận thêm đối tượng ở phạm vị khu vực khác. 

  Với phạm vi tiếp cận rộng, quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời cho phép doanh nghiệp bạn được tiếp cận tất cả đối tượng, từ đó giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của mình. 

  Chi phí thấp nhất   

  Chi phí để sử dụng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời đa phần rất thấp, nếu có mức giá cao hơn là chủ yếu dành cho các chiến lược quảng cáo lớn và rộng hơn. Ngoài ra, mức chi phí bỏ ra cũng phụ thuộc các yếu tố sau: 

  • Vị trí đặt quảng cáo

  Mặc dù bạn có thể đặt quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau nhưng mỗi vị trí cũng sẽ cho ra mức giá cho thuê vị trí cũng khác nhau. Nếu bạn đặt ở vị trí đắc địa thì mức giá sẽ cao hơn ở các khu vực khác, đặc biệt là nếu đặt quảng cáo ở khu vực chợ thì chi phí cũng thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra, biển quảng cáo được đặt tại các thành phố lớn sẽ có mức giá cao hơn ở các tỉnh thành nhỏ lẻ. 

  • Chi phí sản xuất 

  Mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kỹ thuật in ấn quảng cáo và kích thước biển quảng cáo. Dựa vào đó mà doanh nghiệp bạn có thể đo lường mức chi phí từ tối thiểu đến tối đa. 

  • Thi công 

  Không có một mức bảng giá thi công cố định nào dành cho bạn khi thi công quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời. Chi phí thi công sẽ phụ thuộc vào độ khó, kỹ thuật. Chẳng hạn nếu bạn sử dụng biển quảng cáo Billboard thì chắc chắn sẽ có giá cao hơn bởi độ khó, kỹ thuật phức tạp và phải đảm bảo an toàn cho thợ. 

  • Bảo hành  

  Tùy thuộc vào các loại biển quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời mà doanh nghiệp bạn lựa chọn sẽ cho ra mức chi phí bảo hành khác nhau. 

  A Website - Công ty chuyên thiết kế website, app mobile và quảng cáo số

  A Website là một công ty chuyên thiết kế website, app mobile và quảng cáo số với đội ngũ sở hữu bề dày kinh nghiệm lên đến 10 năm. Ngoài ra, công ty còn thực hiện thành công hơn 1000 dự án cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ toàn nước. Mọi dự án thành công đều đến từ chất lượng mang đến cho khách hàng, A Website đảm bảo cho khách hàng nhận được giá trị còn hơn cả mong đợi của họ. 

  Đồng thời A Website còn cung cấp các dịch vụ khác như chăm sóc Fanpage/Website, đăng ký tên miền,... trong đó các dự án về quảng cáo kỹ thuật số đang là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất tại A Website. Khi đến đây bạn không những được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà còn nhận được sản phẩm đạt chất lượng cao. 

  Vừa rồi là những thông tin về quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời giúp thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp. A Website hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn đọc trong quá trình tìm hiểu và quảng cáo số. Nếu bạn cần được hỗ trợ, tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo số của A Website, bạn hãy liên hệ ngay qua thông tin dưới đây để đội ngũ sớm kịp thời hỗ trợ bạn. 

  A WEBSITE – CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE, APP MOBILE & QUẢNG CÁO SỐ

  Đem đến cho bạn còn hơn cả giá trị mong đợi về dịch vụ

  Địa chỉ hóa đơn: 68/19 Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Trụ sở: Số 745/292 Quang Trung Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  VPDD: L18-11-13 Vincom Center Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Số điện thoại liên hệ: 090 983 69 63 – 093 714 417 4

  Email: info@awebsite.vn

  Fanpage: www.faceboook.com/awebsite.vn

  Website: www.awebsite.vn

  Mã số thuế: 0315102125

  Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

  Bài viết liên quan
  Bài viết nổi bật
  • Website thời trang chuẩn cần có các chức năng gì?

   Ngày nay, thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Góp phần mạnh mẽ vào sự thành công này thì không thể kể đến website. Đây là hình thức tốt nhất để trình bày sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi. Đặc thù của website thời trang chính là những yếu tố về thẩm mỹ. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ mà còn cần có một số chức căng then chốt để đẩy mạnh việc kinh doanh. Bài viết dưới đây, A Website sẽ cung cấp cho bạn một số các yếu tố của một website thời trang cần có.

  • Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại A Website

   Website được xem là một phần công thể thiếu của thời buổi công nghệ hiện đại. Bất cứ ngành hay doanh nghiệp nào muốn phát triển thị trường lớn mạnh hơn đều cần xây dựng một trang Web vững mạnh và bền vững để các các nhân, doanh nghiệp đối tác cũng như đối thủ phải cảm thấy thích thú và hữu ích khi tra cứu thông tin cũng như tiếp nhận thông tin thông qua trang Web mà bạn đang truy cập vào. Chính vì vậy để có được một trong Web bền đẹp phù hợp với thị hiếu khác nhau của từng khách hàng thì bên chúng tôi A Website luôn không ngừng cải tiến và phát triển về còn người cũng như chất lượng của từng dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu và biết được bạn cần gì và chúng tôi phải làm gì?

  • Viva Magenta - Màu sắc được công bố là màu của năm 2023 bởi Pantone

   Như vậy là Pantone đã công bố màu sắc của năm 2023, nếu như năm 2022 là màu tím Very Peri thì năm nay là một màu sắc rực rỡ hơn nhưng cân bằng hơn nhờ sự ấm áp và mát mẻ. Viva Magenta được gọi bằng một cái tên mỹ miều "Một sắc màu độc đáo giữa thời điểm khác thường. "

  • Hướng dẫn đăng ký Google Analytics cho Website mới thiết kế

   Google Analytics là công cụ hữu ích do chính Google phát minh nhằm giúp người dùng có thể phân tích và xem được các số liệu trên website một cách trực quan và nắm bắt xu hướng của người dùng trên website. Một công cụ không thể bỏ lỡ nếu như bạn là người làm content, làm SEOers, hay đơn giản là quản trị viên của website. Cùng A Website tìm hiểu nhanh 5 bước giúp đăng ký nhanh Google Analytics và gắn vào website nhé.

  • ChatGPT là gì? Lịch sử hình thành và mức độ phổ biến

   ChatGPT là gì mà có mức độ phổ biến cực khủng như vậy? ChatGPT do ai tạo ra? Mời bạn đọc cập nhật thêm trong bài viết dưới đây!

  • So sánh ChatGPT với Google có gì khác biệt 

   So sánh ChatGPT với Google có những điểm gì khác biệt với nhau? Từ đó trong tương lai ChatGPT có thể thay thế Google không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây! 

  • Ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT

   Tại sao giới công nghệ lại hào hứng với ChatGPT của OpenAI đến vậy? Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật phần mềm ChatGPT qua bài viết dưới đây!

  • Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không?

   Phần mềm Chat GPT ứng dụng nhiều lĩnh vực, tích hợp để cung cấp dịch vụ. Liệu Chat GPT có được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam hay không? Xem ngay bài viết dưới đây!

  • Layout là gì? 8 Quy tắc “vàng” thiết kế layout website mà bạn nhất định phải biết

   Là một dân thiết kế website, bạn đã biết các quy tắc vàng khi thiết kế layout website chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây!

  Follow Us

  Bạn đang có cần tư vấn giải pháp marketing ?